Chàng trai PTTM 4 lần trong 8 tháng: "Không hối hận dù có biến chứng"

21:30 05/01/2020

Chỉ trong vòng 8 tháng, Hoàng Ân đã thực hiện 4 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, anh chàng cho rằng đây là quyết định đúng đắn và không hối hận về nó.

 
Hoàng Ân của hiện tại.
Hoàng Ân của hiện tại.

Chàng trai phẫu thuật thẩm mỹ 4 lần chỉ trong vòng 8 tháng

Anh chàng tên Hoàng Ân (1995) đến từ Rạch Giá, Kiên Giang đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định lên bàn mổ 4 lần trong vòng 8 tháng để trùng tu nhan sắc.

Trước câu chuyện này, cư dân mạng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, riêng với Hoàng Ân, anh không hề hối hận vì quyết định này của mình.

"Dù bản thân không phải là người có ngoại hình quá xấu nhưng mình yêu thích cái đẹp nên quyết định đi PTTM để bản thân được hoàn hảo. Hơn nữa, vì bản thân làm về lĩnh vực spa nên ngoại hình cũng khá quan trọng để tiếp cận với khách hàng", Hoàng Ân chia sẻ.

Được biết, Hoàng Ân hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp ở Sài Gòn. 9x cũng chia sẻ rằng, gia đình anh hoàn toàn không đồng ý chuyện con trai động dao kéo để làm đẹp vì sợ rủi do cao. 

"Chuyện tình cảm không thành thêm vào đó là bản thân muốn được hoàn hảo về nhan sắc nên mình đã lén đi PTTM. Sau này mẹ biết tin cũng buồn về điều mình làm rất nhiều, nhưng sau cũng cảm thông cho quyết định của con trai".

>>> Xem thêm: Lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái từ công nhân trở thành quản lý

 
Hoàng Ân trước khi động dao kéo.
Hoàng Ân trước khi động dao kéo.

Chỉnh trong vòng 8 tháng, Hoàng Ân đã lên bàn mổ 4 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 2 - 3 tháng. Anh chàng đã lần lượt thực hiện các cuộc tiểu phẫu như: Nâng mũi, gọt cằm, cắt môi...

Hoàng Ân chia sẻ rằng việc thẩm mỹ không đau như anh tưởng tượng trước đó. Sau khi làm mũi, nhiều người vẫn chê bai nên anh chàng quyết định tiếp tục lên bàn mổ.

"Mình trải qua tổng là 4 lần lên bàn mổ chỉ trong vòng 8 tháng. Số tiền chi cho các lần phẫu thuật đều do mình tự dành dụm và thêm phần hỗ trợ từ một người chị. Giờ mình cảm thấy đó là quyết định đúng đắn chứ không hề hối hận ngay cả về sau nếu không may gặp biến chứng", 9x tâm sự.

Hoàng Ân cho rằng bản thân mình không phải là người nghiện thẩm mỹ, chẳng qua xấu chỗ nào thì đi sửa mà thôi. Không những vậy, việc sở hữu một ngoại hình đẹp cũng giúp công việc của anh chàng thuận lợi hơn rất nhiều.

"Sẽ chẳng có một vị khách hàng nào tin một người không có ngoại hình xuất sắc để xuống tiền làm đẹp cho họ cả. Vậy nên, sau thẩm mỹ thì công việc mình có thể nói thay đổi rất nhiều, thu nhập cá nhân cũng vậy, có thời điểm mình không dám tin số tiền mình kiếm được lại nhiều đến như thế. Số tiền kiếm được cao gấp 3 lần so với thời điểm ban đầu chưa đi thẩm mỹ", anh chàng vui mừng cho biết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt?​

 
Ngoại hình của Hoàng Ân hiện tại.
Ngoại hình của Hoàng Ân hiện tại.

Cư dân mạng: Kẻ đồng tình, người phản đối

Trước câu chuyện của Hoàng Ân cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Trong thời buổi này, cái đẹp luôn được tôn vinh chính vì vậy, bất kỳ chàng trai, cô gái nào cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt mọi người.

Do vậy, nhiều người cho rằng, nhu cầu làm đẹp của Hoàng Ân là rất bình thường. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng anh chàng quá mạo hiểm khi phẫu thuật sát nhau như vậy.

"Làm đẹp là nhu cầu cá nhân của mỗi người mà, anh chàng này muốn đẹp để công việc tốt hơn cũng là bình thường thôi mà".

"Giờ đi đâu chả thấy người ta làm đẹp, đẹp cho bản thân, đẹp để kiếm nhiều tiền hơn cũng tốt chứ sao".

 
Hoàng Ân may mắn khi phẫu thuật thành công.
Hoàng Ân may mắn khi phẫu thuật thành công.

"Tuy phẫu thuật sát nhau như vậy cũng có đôi chút mạo hiểm, nhưng anh chàng cũng thừa nhận cuộc sống giờ rất tốt mà, vậy là được rồi".

"Vẫn cảm thấy anh chàng này quá mạo hiểm với mạng sống. Động dao kéo đâu phải 2-3 tháng là lành đâu, chưa kể đến cách rủi do khác nữa".

"Mạo hiểm quá, đâu phải ai cũng chịu được việc phẫu thuật liên tiếp vậy đâu".

"Bố mẹ cậu ta phản đối là đúng mà, giờ phẫu thuật thẩm mỹ nguy cơ nhiều nhan nhản ra đó, ai mà chẳng lo".

"Làm đẹp không sai, nhưng mà cũng phải chú ý đến sức khỏe, 8 tháng mà thẩm mỹ đến 4 lần thì nhiều nguy hiểm lắm".

>>> Có thể bạn chưa biết: Chi 45 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, người mẫu Nhật Bản biến dạng như búp bê sống

 
Hoàng Ân thừa nhận bản thân không hề hối hận.
Hoàng Ân thừa nhận bản thân không hề hối hận.

Hiện tại, câu chuyện của Hoàng Ân vẫn đang là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Làm đẹp chưa bao giờ là sai cả, tuy nhiên phải biết điểm dừng và biết làm đẹp đúng cách, đúng chỗ.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

Ai cũng muốn có được một ngoại hình đẹp, do vậy nên việc đi thẩm mỹ là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết những hậu quả của động dao kéo:

Những trường hợp bị biến chứng sau nâng mũi

- Mũi bị lệch, vẹo sau khi nâng mũi.

- Mũi bị hoại tử, nhiễm trùng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

- Mũi biến dạng: sống mũi quá cao, 2 bên cánh mũi không đều nhau...

- Mũi hỏng phải đi phẫu thuật thêm lần nữa.

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú là điều ai cũng mê, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết những hậu quả khôn lường do việc động dao kéo đem lại.

Hãy đọc thêm chi tiết về hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ TẠI ĐÂY nhé!