Chàng trai gây sốt CĐM mạng vì "tài lẻ" có thể xuất hiện trong hầu hết các "bom tấm" của Hollywood

10/04/2018, 16:20 GMT+07:00

Với những hình ảnh ghép như thật, anh chàng Huy Xuan Mai "xuất hiện" trong hàng loạt phim bom tấn, đánh lừa cư dân mạng trong cái nhìn đầu tiên

Gây "sốc" khi vượt mặt cả các tên tuổi lớn của Việt Nam để "vươn ra Thế Giới và bước chân vào Hollywood". Cậu bạn dưới đây đã khiến cộng đồng mạng được một phen "hết hồn" vì những hình ảnh "nửa đùa, nửa thật" của mình.

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau những bức ảnh "thật đến khó tin" của anh chàng có tài photoshop cực đỉnh. Toàn bộ "tác phẩm" của anh chàng đều là hỉnh ảnh của bản thân cùng những siêu sao Hollywood trong các bộ phim bom tấn. Chính vì độc lạ như thế mà cư dân mạng vô cùng thích thú vì bối cảnh này. Chắc hẳn những mọt phim "bom tấn" cũng tin răm rắp về "độ thật" của những bức ảnh này đấy.

Chủ nhân của nó là tài khoản có tên Huy Xuan Mai, một anh chàng nhỏ bé cùng cặp mắt kính "đậm chất thư sinh".Cùng nghía qua những bức ảnh "gửi về từ nước Mỹ xa xôi" đáng tự hào này nhé. Vượt mặt tất cả những đả nam, đả nữ nổi tiếng, Huy Xuan Mai đã "làm rạng danh điện ảnh Việt" khi hợp tác cùng những ngôi sao lớn trong Hollywood.


Xuất hiện trong Fast&Furious luôn nhé 
Xuất hiện trong Fast&Furious luôn nhé 


Một thước phim đẹp như thế này cớ sao không ai nhận ra đúng không? 
Một thước phim đẹp như thế này cớ sao không ai nhận ra đúng không? 


Đến bộ phim Captain American thì anh chàng cũng xuất hiện luôn rồi 
Đến bộ phim Captain American thì anh chàng cũng xuất hiện luôn rồi 

Chiến thắng trong bộ phim là nhờ anh ấy đấy Chiến thắng trong bộ phim là nhờ anh ấy đấy 

Có ai nhìn ra đây là ảnh ghép đâu chứ Có ai nhìn ra đây là ảnh ghép đâu chứ 

Nhiều bình luận hài hước xoay quanh bộ ảnh này của Huy Xuan Mai. Tài khoản Quang Quang chia sẻ: "Vâng anh ấy đã mang quần đùi hoa ra đến Hollywood, chuẩn bị mẫu quần đùi này sẽ được săn lùng trên khắp thế giới". Cũng không ít người đã bị lừa ngoạn mục như tài khoản ViVi: "Lúc đầu lướt qua đọc cái status tưởng thiệt không à trời, tưởng Việt Nam mình có người qua Hollywood đồ, ai dè dòm xuống tấm hình thì là ghép, không thể nhịn được cười."

Đa phần mọi người đều ngưỡng mộ tài photoshop cực đỉnh của Huy Xuan Mai bởi vì không để ý kĩ chắc hẳn không thể biết đây là ảnh ghép, thậm chí "tác phẩm" của anh chàng cũng không hề có những lỗi nhỏ mà những hình ghép thông thường sẽ có. Quả là cực đỉnh mà. Thế mới nói, mạng xã hội chính là "thế giới ảo" khi "bạn có thể bay lên cả cung trăng" nếu bạn photoshop giỏi.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!