Chàng trai phản bội người yêu 2 năm để chạy theo "gái trẻ", và cái kết không ngờ

07:00 09/11/2017

Dù đã có người yêu 2 năm nhưng anh chàng vẫn "bắt cá hai tay", hẹn hò với cô gái khác và phải trá giá đắt trước lỗi lầm của mình.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình về các cặp đôi yêu nhau và chuẩn bị tiến tới hôn nhân, câu chuyện của cô gái bị chồng sắp cưới lừa dối trong thời gian yêu nhau đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mặc dù đã yêu nhau được gần 2 năm, nhưng theo tiết lộ của cô gái thì trong khoảng thời gian ấy cô đã bị người chồng sắp cưới hiện tại của mình lừa dối nhiều lần, đỉnh điểm là khi anh say nắng một cô gái khác và bỏ mặc cô.


Clip về câu chuyện "phản bội" trong tình yêu khiến cộng đồng mạng xôn xao

Nhắc lại sự việc đau lòng ấy, vào khoảng tháng 11, khi cô nàng đang là nhân viên chạy sự kiện và khá bận rộn. Trong một ngày đang đi làm thì đột nhiên cô có linh tính rất kỳ lạ, trong người bồn chồn khó chịu, lập tức cô nàng nhấc máy gọi điện cho người yêu nhưng 3, 4 lần đều không được. 

"Kết quả hiện ra là anh ấy đang ở quận 1, mà nhà anh thì ở quận 6, công ty lại bên quận 8. Lúc ấy mình bắt đầu sôi sục trong người, máu dồn lên não, thậm chí tức giận đến nỗi tay run lên luôn. Mình nhắn tin nhiều lần nhưng anh cũng không trả lời làm mình muốn phát điên lên, không thể chịu nổi luôn!" - cô nàng kể lại.

Ngay sau đó, người bạn trai đã gọi điện lại cho cô và nói là đang trực ở công ty. Nhưng với giác quan nhạy bén, cô nàng đã nghĩ ra cách để thử người yêu mình: cô quyết định mua đồ ăn và đưa đến tận công ty của anh chàng. Sau khi cô bạn đến nơi và gọi điện cho bạn trai ra lấy đồ ăn thì sự thật mới được "phơi bày". 


Cô nàng bật khóc khi nhớ lại thời điểm bị người yêu lừa dối
Cô nàng bật khóc khi nhớ lại thời điểm bị người yêu lừa dối

Thực chất lúc ấy anh chàng kia không hề ở công ty nhưng vẫn nói dối, khi cô nàng đã đến tận nơi và gọi điện thì anh tiếp tục "diễn sâu" bằng cách trả lời rằng "Anh tưởng em qua nhà anh nên anh đã chạy về nhà rồi". Sau hồi chối quanh co, cuối cùng, anh chàng phải thú nhận rằng mình đã hẹn hò với một cô gái khác. Lúc này, không thể chịu đựng được nữa nên cô nàng đã òa khóc nức nở và bỏ về.

Nửa tháng sau khi người yêu phát hiện lừa dối, thay vì xin lỗi và mong cô tha thứ, anh chàng này lại tỏ ra vô tình, chặn hết điện thoại, facebook của cô với lý do muốn tiếp tục với "người kia" và gia đình không hài lòng về bạn gái cũ.

Theo lời "thú nhận" của chàng trai tại chương trình, dù đã chặn hết mọi liên lạc nhưng anh vẫn thường theo dõi hoạt động của cô trên mạng xã hội. Một hôm thấy cô đăng nhiều trạng thái buồn rầu và check-in trên cầu Sài Gòn lúc 12h đêm, anh vẫn lo lắng đến nỗi phải gọi điện cho gia đình cô gái. 

Tuy nhiên, có lẽ hai người đã không thể trở về với nhau như hiện tại nếu anh không bị cô bồ mới "đá". Đây chính là kết cục cho "mối tình" chóng vánh của anh chàng với cô gái mới quen.


Kết cục cho sự phản bội là anh chàng bị cô bồ mới "đá" phũ phàng
Kết cục cho sự phản bội là anh chàng bị cô bồ mới "đá" phũ phàng

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng. Có người cho rằng vì 2 người này sinh ra dành cho nhau nên cuối cùng cũng đã quay về với nhau. Thế nhưng, phần lớn ý kiến đều cho rằng anh chàng bạn trai này quá tệ và quyết định tha thứ sẽ khiến cô nàng chịu khổ về sau.

Bạn H.A bình luận: "Mình thật sự không hiểu chị Thủy nghĩ gì khi quay lại với anh ta. Đã lừa dối 1 lần thì sẽ có những lần tiếp theo vì đó là bản chất trăng hoa rồi. Chỉ sợ cưới rồi chị lại phải khổ tiếp thôi".

Cư dân mạng M.P cũng đồng ý rằng không nên tha thứ cho hành động lừa dối của người yêu: "Chị thật dũng cảm khi tha thứ cho sự lừa dối đó, đã nói dối lại còn nói dối nhiều lần, đặc biệt là cái thái độ cắt đứt hết không chút bận tâm để chạy theo người mới thì không thể nào mà chấp nhận được".

Trước những ý kiến bất bình dành cho chàng trai, một số cư dân mạng cũng bình luận hài hước rằng đây chính là ví dụ tiêu biểu để các anh trai biết rằng phụ nữ cái gì cũng biết nên đừng dại dột mà nói dối. "Cái dại lớn nhất của đàn ông là giấu diếm phụ nữ. Không phải họ không biết bạn làm gì sau lưng, mà là chưa muốn biết thôi" - chàng trai T.D chia sẻ.

Hiện tại, chương trình này vẫn đang được chia sẻ nhiều và gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn: Internet