Chàng trai nhờ dân mạng khuyên bạn gái cai trà sữa vì béo "phình cả bụng"

05/12/2017, 20:02 GMT+07:00

Một chàng trai đã chụp ảnh đoạn tin nhắn bạn gái hứa sẽ cai trà sữa và đăng lên mạng để làm bằng chứng, buộc cô gái thực hiện lời hứa cai trà sữa.

Dẫu biết trà sữa là một thức uống thơm ngon, quen thuộc với khá nhiều bạn gái nhưng uống đến độ bụng phình cả lên như thế này thì đúng là có "hiếm có khó tìm".

Mới đây, 1 chàng trai đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh đoạn tin nhắn giữa mình và cô bạn gái với mục đích giúp cô bạn gái của mình "cai nghiện" trà sữa và những món ăn có hàm lượng chất béo cao. Chỉ sau vài giờ, bài đăng của anh chàng đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và được đông đảo mọi người hưởng ứng. 

Trong đoạn tin nhắn được chia sẻ, cô bạn gái hứa sẽ không bao giờ uống trà sữa vì đã "quá béo". Chuyện này tưởng chừng sẽ chẳng có gì đặc biệt bởi vì việc than béo của phái đẹp với bạn trai của mình là chuyện "như cơm bữa", nhưng mọi chuyện trở nên "nóng" hơn khi cô bạn gái "phơi bày" hình ảnh chiếc bụng tròn xoe của mình cho bạn trai kèm theo câu nói "Béo rạn cả đùi, như bà đẻ."Hình ảnh đoạn tin nhắn gây sốt trong cộng đồng mạng.

Hình ảnh đoạn tin nhắn gây sốt trong cộng đồng mạng.

Chắc hẳn, chàng trai này rất bất ngờ và "hạn hán lời" với cô bạn gái vừa đáng yêu vừa đáng thương của mình, đành bất lực nhìn quả bụng của bạn gái và khuyên cô nên cai trà sữa, cả kem cheese, bánh trứng và pizza... Nhưng chàng trai không ngờ rằng "miếng ăn đánh bật lý trí", cô bạn gái ngay lập tức thay đổi thái độ, phản pháo, lên tiếng bênh vực cho những "món ngon" của mình với dòng tin nhắn "Điên à, bánh trứng ngon lắm", thật là không thể đỡ nổi mà.

Khá nhiều cư dân mạng bật cười khi xem hình ảnh và các bình luận ở phía dưới, đặc biệt là các cô gái trẻ thích trà sữa và ăn uống. Có khá nhiều cô bạn vô cùng tự tin đăng tải hình ảnh vòng 2 "đồ sộ" của mình với những dòng bình luận cực "chất". Chẳng hạn như bạn H.K.T đăng ảnh quả bụng của mình và chai sẻ rằng  "Bụng như bụng bầu 2 - 3 tháng, đi mua đồ toàn bị hỏi mấy tháng rồi em" và cuối cùng cô bạn còn chốt thêm một câu "Chưa có ý định giảm cân đâu nhé." 


Quả bụng của bạn H.K.T.
Quả bụng của bạn H.K.T.

Hay cô bạn L.M lọt top bình luận với dòng chia sẻ cực sốc "Tao vẫn tự tin, vẫn uống trà sữa và không cần giảm cân".


Bạn L.M kiên quyết không cai trà sữa dù có béo bụng.
Bạn L.M kiên quyết không cai trà sữa dù có béo bụng.

Một bạn nữ khác trong hội chị em thích ăn uống cũng hài hước bình luận rằng “Đọc báo thấy trà sữa có hại cho sức khỏe, nên từ mai sẽ không đọc báo nữa”. Nhưng bá đạo nhất phải kể đến bức ảnh và bình luận của bạn M.N.N “Không nói nhiều, tao là best. Con gái 20 tuổi eo 8x thì ai mà ngửi được”.


Vòng eo 8x của bạn M.N.N. 
Vòng eo 8x của bạn M.N.N. 

Đoạn chia sẻ của chàng trai tưởng rằng sẽ nhận được những bình luận khuyên răn cô bạn gái của mình cai trà sữa và các loại thức ăn nhanh khác, giờ thành ra tạo thêm động lực cho cô gái ăn nhiều hơn nữa vì vẫn còn nhiều cô bạn khác còn "đồ sộ" hơn mình. 

Trà sữa là một loại thức uống thơm ngon, phù hợp khẩu vị với các bạn trẻ ngày nay, nhưng việc uống trà sữa quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chẳng hạn như là "làm béo bụng" giống như những bạn nữ bên trên. Vì thế, hãy uống trà sữa một cách đúng đắn và "có kế hoạch".