Bạn gái mất trí sau tai nạn, chàng trai Nhật kiên trì "cưa cẩm" giúp cô yêu lại từ đầu

24/03/2019, 09:40 GMT+07:00

Maruyama bị mắc chứng mất trí nhớ khiến chồng chưa cưới là Li Huayu phải liên tục nhắc cho cô nhớ về tình yêu của họ.

Đó là câu chuyện tình lãng mạn của một cặp tình nhân đang sống tại đất nước mặt trời mọc - Li Huayu và Maruyama. Họ đã có hơn 2 năm bên nhau với những kỉ niệm đẹp nhất. Thế nhưng, cuộc sống của họ thay đổi hoàn toàn khi Maruyama gặp tai nạn.

Tỉnh dậy sau hôn mê, Maruyama mất trí nhớ hoàn toàn, mọi kí ức đẹp với bạn trai cũng bị xóa sạch. Khi đó, Li phải đưa ra quyết định khó khăn là hoãn đám cưới. Anh chọn cách ở lại bên cạnh Maruyama và gợi nhớ mọi điều về tình yêu của họ.

Bạn gái mất trí sau tai nạn, chàng trai Nhật kiên trì


Họ đã ở lại bên cạnh nhau và gợi nhớ tất cả mọi điều. 
Họ đã ở lại bên cạnh nhau và gợi nhớ tất cả mọi điều. 

Mỗi sáng, Li lại giới thiệu bản thân từ đầu với Maruyama và đưa ra các bằng chứng về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, trong một lần căng thẳng, Maruyama đã đòi chia tay. Không đồng ý, Li nói với bạn gái: "Em có thể mất ký ức cũ nhưng chúng ta vẫn có thể tạo ra những ký ức mới".

Bác sĩ của Maruyama khuyên cô nên viết nhật ký để ghi lại tất cả mọi chuyện xảy ra mỗi ngày cũng những hồi ức đẹp. Và rồi ngày hái quả ngọt cũng đến, Maruyama đã quyết định cầu hôn bạn trai vì nhận thấy anh quá yêu thương mình.

Bạn gái mất trí sau tai nạn, chàng trai Nhật kiên trì


Một cái kết viên mãn cho cặp đôi. 
Một cái kết viên mãn cho cặp đôi. 

Chuyện tình của Li và Maruyama khiến nhiều người thực sự cảm động. Hãy cứ yêu chân thành và làm theo những điều trái tim mách bảo, đến một ngày nào đó, bạn sẽ có được cái kết viên mãn.

Nguồn clip: Kênh Giải Trí

Ảnh: Cắt từ clip