Bà chị hết hồn với cậu em có tật ban đêm ngủ mà như không ngủ, mắt mở thấy cả tròng dù đã "khò khò"

25/05/2018, 12:40 GMT+07:00

Dù đang ngủ nhưng mắt của anh chàng vẫn mở ở một khẩu độ vừa đủ để người xem phải lầm tưởng anh chàng này đang thức chứ không nghĩ đến ngay đây chính là hiện tượng ngủ mở mắt. 

Hẳn là bất kì ai trong chúng ta cũng đã biết đến và quá quen thuộc với hiện tượng ngủ mở mắt. Có khá nhiều người mắc phải hiện tượng đó, tuy nó không ảnh hướng quá lớn đến sức khỏe nhưng hầu như mọi người đều phải có cách chăm sóc mắt cho tốt. Điều đáng nói là nếu như chúng ta bắt gặp một ai đó đang ngủ những mắt he hé thì lập tức chúng ta sẽ nhận ra họ mắc phải hiện tượng ngủ mở mắt. Tuy nhiên, anh chàng dưới đây sẽ khiến bạn "hết hồn" vì hơn 90% mọi người đã tưởng chừng như anh đang mở mắt thay vì nhận ra ngay đây chính là hiện tượng ngủ mở mắt. 

Mới đây, trên một nhóm cộng đồng, tài khoản Đ.K.L đã đăng tải hình ảnh em trai mình đang ngủ cùng dòng trạng thái vô cùng hài hước, gây tò mò: "Tao đố chúng mày biết em tao đang ngủ hay đang thức đấy. Là ngủ nhé!!! Ôi chả hiểu sao cả nhà tao không ai thế mà mỗi nó khác người. Ngày trước mắt nó còn mở to hơn lại toàn lòng trắng cơ, kinh khủng. Kiểu vừa ngủ vừa trông nhà đến thằng trộm còn chạy mất dép chứ nói gì đến tao. Như nào mà ngủ lại mở được nửa mắt nhỉ, thần kì quá. Tao dìm nó tí chứ ở ngoài nó cũng đẹp trai lắm." 


Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng 
Bài đăng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng 

Đúng như lời bạn Đ.K.L nói, những người có hiện tượng ngủ mở mắt thường rất hay để lộ tròng trắng khi ngủ nhiều hơn. Chính vì thế chỉ cần nhìn 1 lần có thể đoán ngay người đó có phải người ngủ mở mắt hay không. Tuy nhiên anh chàng này thì khác, mắt ti hí vừa đủ, vẫn thấy rất rõ tròng đen ở giữa nên nhiều cư dân mạng lần đầu nhìn thấy đã vội kết luận anh chàng "đang thức". 


Cô chị dìm em trai của mình đang ngủ mà cứ như đang "so deep" 
Cô chị dìm em trai của mình đang ngủ mà cứ như đang "so deep" 

Ngay khi bài đăng này xuất hiện đã thu hút hơn 11.000 lượt yêu thích cũng như hàng ngàn bình luận đến từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều khá buồn cười trước "khả năng" ngủ như không ngủ của anh chàng. Thậm chí có nhiều bạn nhận định nhìn anh chàng cứ như đang mơ màng, thơ thẫn.

Tài khoản N.M.A đã viết: "Tao đã có sự nhầm lẫn, tao cứ tưởng em chủ thớt đang mơ màng, nhìn xa xăm cái gì đấy nhưng hóa ra là ngủ mở mắt. Thật là siêu." 

Bạn T.N.G thì bình luận: "Ngày trước tao cũng có đứa bạn ngủ mở mắt, lúc mới biết tao cũng hết hồn vì tưởng nó bị làm sao, đến khi lay lay nó thì mới biết nó đang ngủ. Hôm đấy tao sang nhà nó để gọi nó dậy đi học nhóm." 

Nguồn: KSC