Chàng trai lấy được vợ xinh nhờ chó cưng "mai mối"

18:15 01/08/2020

Chó là một trong những loài động vật được con người yêu thương nhất, chúng rất chung thành và thân thiện. Nhiều người cảm thấy an ủi bởi sự năng động và trung thành của loài vật này. Cũng chính vì thế mà chúng thường nuôi làm thú cưng trong nhà.

Thế nhưng ngoài với vai trò là một con thú cưng, một người bạn để sẻ chia thì chó nhà bạn có tìm cho bạn một cô vợ như anh chàng may mắn này không?

 
Chó là loại động vật thông minh và trung thành. (Ảnh: Kh)
Chó là loại động vật thông minh và trung thành. (Ảnh: Kh)

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhân vật chính của "Cậu Vàng" là chó Shiba Nhật, CĐM: "Phim Việt thì thuần Việt, đừng làm màu"

Nhờ chó cưng mà lấy được vợ

Mới đây CĐM có xôn xao về bài đăng của tài khoản Facebook N.T, cụ thể anh chàng này đã đăng bài cảm ơn chú chó cưng của mình vì có công lao lớn trong việc giúp anh... lấy được vợ.

Nguyên văn bài đăng:

"Trong một lần con chó nhà mình nuôi nó đuổi 1 cô gái, khiến cô ấy bị ngã xe, mình phải đưa cô ấy đi viện cấp cứu. Và cũng chính giây phút ấy chúng mình đã có tình cảm với nhau. Trải qua hơn 2 năm yêu nhau, hôm nay mình cũng đã cưới cô ấy làm vợ.

Vốn dĩ mình không tin vào duyên số nhưng sau định mệnh lần này không thể nói không tin. Cảm ơn Éc, nhờ sự hiếu động, thích dọa người của em sau bao năm ế anh cũng đã cưới được cô vợ xinh xắn, tuyệt vời như thế này".

 
Anh chàng may mắn lấy được vợ xinh nhờ chó cưng.  (Ảnh: KSC)
Anh chàng may mắn lấy được vợ xinh nhờ chó cưng.  (Ảnh: KSC)

Bình thường, chó thường được giao nhiệm vụ trông nhà bởi chúng rất lanh lợi và nhạy bén. Ngoài ra trên thế giới cũng có rất nhiều chú chó cảnh sát, chó y tá,... giúp đỡ mọi người. Thế nhưng trường hợp chú chó "mai mối" như anh chàng này lại được CĐM đánh giá "hiếm có khó tìm".

Đúng là trong cái rủi có cái may, nhờ chú chó nghịch ngợm khiến cô gái bị ngã xe nên mới có chuyện tình cả hai trúng "tiếng sét ái tình" với nhau trong lúc chàng đưa nàng đi cấp cứu. Quả thực trong chuyện tình của chàng trai may mắn này, chú chó "Éc" đóng một vai trò rất lớn.

>>> Xem thêm: "Cậu Vàng” là phim điện ảnh đầu tiên mở buổi casting cho diễn viên "bốn chân"

Phản ứng của CĐM

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Trước bài đăng của chàng trai, dân mạng tỏ ý ghen tị khi có một chú chó tinh tế, "được việc" như vậy".

"Ái chà! Thế này mới không tốn cơm tốn gạo chứ. Được việc phết".
"Chó nhà người ta trông nhà, chăm em bé, mai mối được luôn. Còn chó nhà này toàn mình phải trông nó. Cơm phải đút tận mồm mà còn kiêu".

"Ủa thế đi đám cưới mà không cho "bà mối" bộ quần áo tử tế . Để người ta trống không vậy rồi chụp thôi đó hả?"
"Thế thì vợ bạn cũng là người yêu chó rồi. Chứ trúng cô nào ghét, cơm chả thành mà còn hoá bùn cũng nên".

 
Có những chú chó rất "được việc", nhưng cũng có những chú chó nghịch ngợm khiến chủ phải đau đầu. (Ảnh: @simsx)
Có những chú chó rất "được việc", nhưng cũng có những chú chó nghịch ngợm khiến chủ phải đau đầu. (Ảnh: @simsx)

"Ghen tị quá! Ước gì nhà mình cũng có một con chó như thế. Nếu vậy thân trai này đã chẳng ế tới độ này".
"Chó nhà người ta có thể giúp chủ nhân của mình có được một một người vợ xinh đẹp. Nhìn lại boss nhà mình mỗi ngày được hầu hạ tận nơi mà ngao ngán..."​

>>> Xem ngay: NSX phim Cậu Vàng: "Chó Việt quen lối sống tự nhiên, không đáp ứng được nhiều kỹ thuật khó"

Có lẽ sau bài đăng này sẽ có nhiều thanh niên có ý định nuôi chó hơn trước. Bởi biết đâu đấy sau khi nuôi chó, những thanh niên FA lâu năm có thể giống như anh chàng may mắn kia tìm thấy mùa xuân của cuộc đời mình thì sao?

Đến một thời điểm nào đó, bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể tìm được một nửa của mình. Việc tìm được một nửa trái tim giữa hàng tỷ người trên trái đất này là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Chính vì thế khi yêu đúng người, con người luôn sống trong những phút giây vui vẻ. Cũng có những trường hợp, chúng ta đã yêu được đúng người thế nhưng lại không đúng thời điểm. Trên cộng đồng Ohman.vn đã có một mem thắc mắc rằng:

"Tình yêu mà bị gia đình ngăn cấm thì có nên "vì yêu cứ đâm đầu" không ạ?...>>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI.