Chàng trai lập hàng loạt tài khoản mới để xin lỗi người yêu

08:05 19/06/2020

Bị bạn gái giận hờn là chuyện mà bất kì chàng trai nào cũng phải trải qua khi yêu. Và mỗi người sẽ chọn cho mình một cách làm lành riêng với bạn gái.

Mới đây, câu chuyện một chàng trai sau khi bị bạn gái block đã lập cả loạt tài khoản mạng xã hội, mỗi một cái tên là một lời xin lỗi dành cho người yêu đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Được biết, câu chuyện này do chính người bạn gái tên K.A đăng tải.

 
Giận dỗi, cãi vã là chuyện ai cũng phải trải qua trong tình yêu. (Ảnh minh họa: YAN)
Giận dỗi, cãi vã là chuyện ai cũng phải trải qua trong tình yêu. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem nhanh: Chàng trai tự đập mũ vào đầu để xin lỗi người yêu

Lập cả loạt tài khoản mạng xã hội để xin lỗi người yêu

Mỗi khi bạn gái hờn dỗi, hẳn các chàng trai sẽ sợ nhất là chiêu chặn mọi phương thức liên lạc của các nàng. Bởi lúc này, dù họ có muốn xin lỗi đến đâu cũng không thể làm được, đặc biệt là với các cặp yêu xa, việc này luôn khiến các chàng phải lo âu sốt sắng vô cùng. 

Câu chuyện của K.A cũng như vậy. Được biết, K.A và bạn trai yêu xa, hai người đã giận dỗi nhau do một vài hiểu lầm, vậy là trong lúc tức giận, cô nàng đã block người yêu thẳng tay, không cho chàng cơ hội liên lạc. Thế nhưng người yêu của K.A không hề nhụt chí, anh chàng đã nghĩ ra cách xin lỗi cực kì đặc biệt, đó là lập hàng loạt tài khoản mạng xã hội, mỗi một tài khoản là một lời xin lỗi gửi tới K.A rồi xin được kết bạn với cô.

 
Bài đăng của K.A đang khiến cộng đồng mạng chú ý. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng của K.A đang khiến cộng đồng mạng chú ý. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái vì lỡ thả tim ảnh người yêu cũ

Cộng đồng mạng thích thú trước cách xin lỗi đặc biệt

Sau khi sự việc được K.A đăng tải lên một group cộng đồng, những tài khoản với tên gọi như Tha Lỗi Cho Anh, KAnh Đừng Giận hay Cho Anh Cơ Hội đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Thậm chí, đã có không ít người tag bạn trai mình vào bài đăng để xem cách mà "người yêu nhà người ta" xin lỗi.

"Còn có cách viết email nữa đấy, lần sau có thể thử nhé!"

"Buồn cười quá đi mất."

"Một sáng tạo mới cho việc dỗ bạn gái."

"Cao thủ là đây!"

 
Bình luận của cộng đồng mạng về chiêu dỗ bạn gái đặc biệt. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng về chiêu dỗ bạn gái đặc biệt. (Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng dù có giận dỗi đi chăng nữa, việc chặn mọi cách liên lạc từ đối phương là không nên. Bởi nếu đối phương thực sự có việc quan trọng hoặc xảy ra sự cố bất ngờ, khi ấy bạn sẽ phải hối hận về việc mình đã chặn liên lạc khiến mình không thể kịp thời biết được có chuyện gì xảy ra với họ. Và hơn hết, việc lập facebook một cách tràn lan như vậy cũng là không được phép cũng như không hợp lệ.

"Theo mình thì không nên chặn hết như vậy, ít nhất cũng nên để lại một cách."

"Gọi điện có thể không nghe, nhắn tin có thể không trả lời. Block chỉ dùng với người yêu cũ thôi."

"Nhỡ xảy ra chuyện gì, không kịp liên lạc sẽ ân hận."

 
Một số người cho rằng chặn liên lạc không phải là điều nên làm. (Ảnh chụp màn hình)
Một số người cho rằng chặn liên lạc không phải là điều nên làm. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Người yêu đi khách sạn với tình cũ, chàng trai quỳ gối chờ đợi suốt hai tiếng

Dỗ người yêu bằng cách chuyển khoản

Chuyện bị bạn gái hờn dỗi luôn khiến các anh chàng phải "vắt óc" suy nghĩ cách dỗ nàng nguôi giận. Cũng vì thế mà có không ít biện pháp xin lỗi đã được các chàng thử nghiệm. Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã được một phen trầm trồ khi được biết về câu chuyện chàng trai dỗ dành người yêu bằng cách chuyển khoản.

Sự việc được chính cô gái chia sẻ lên mạng xã hội. Được biết, khi ấy cô giận bạn trai mình tới mức chặn mọi phương thức liên lạc, từ số điện thoại cho tới các tài khoản mạng xã hội. Cực chẳng đã, chàng trai không còn biết làm thế nào để dỗ người yêu, vậy là anh chàng đành phải chuyển khoản cho cô gái, mỗi một lần chuyển khoản sẽ ghi kèm chú thích là lời xin lỗi. Đã có không ít người tỏ ra hâm mộ cô gái khi có được một anh bạn trai "nhà người ta".

       
Lịch sử chuyển tiền tới tài khoản cô người yêu dài hàng chục tin nhắn (Ảnh: FB Ngoa)
Lịch sử chuyển khoản và những lời xin lỗi từ phía chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Dù sao đi nữa, sau cách xin lỗi dễ thương này, K.A và bạn trai đã làm hòa với nhau. Đây cũng sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ trong tình yêu của cả hai người. Hiện nay, bài đăng của K.A vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng, bởi đây là minh chứng cho việc "chai mặt" xin lỗi, ắt sẽ thành công.

NHỮNG CÁCH XIN LỖI NGƯỜI YÊU SIÊU NGỌT NGÀO DÀNH CHO NÀNG

Trong tình yêu, không phải lúc nào các nàng cũng là người giận dỗi. Vậy nếu khi bạn trai giận, các cô gái sẽ phải dỗ dành thế nào đây?

1. Nói thẳng: Hãy chủ động xin lỗi, để chàng cảm nhận được sự chân thành từ bạn, ắt hẳn người ấy sẽ cảm thông cho bạn thôi.

2. Tận dụng thú cưng: Viết một mẩu giấy sến sẩm, mùi mẫn rồi để thú cưng chuyển lời cũng là một cách hay phải không?

3. Dùng đồ ăn quyến rũ chàng: "Con đường ngắn nhất tới trái tim là qua dạ dày", vậy hãy thử xắn tay vào bếp, nấu cho chàng một bữa thật ngon xem sao nhé!

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!