Chàng trai khoe "dụ" được người yêu có bầu: Bất ngờ với phản ứng của CĐM

19:15 24/01/2019

Ở thời buổi mà ai cũng theo đuổi lối sống hiện đại, việc quan hệ trước hôn nhân là điều rất khó tránh. Nhưng các bạn cũng đã biết cách sử dụng các biện pháp an toàn để tránh việc mang thai khi còn quá trẻ. Những tưởng việc mang thai là điều mà các cặp đôi đang quen nhau, vẫn chưa cưới đều sợ hãi, lại có một trường hợp đi ngược với "thị hiếu" khiến ai cũng bất ngờ.

Cụ thể là, chàng trai này đăng tải bức ảnh kết quả của que thử thai mà bạn gái đã sử dụng. Tất nhiên kết quả đều là... 2 vạch, thế nhưng chả hề sợ sệt hay lo lắng, cậu bạn nhanh chóng hí hửng khoe với mọi người rằng đã "lừa được con người yêu có bầu" và cậu bạn sẵn sàng cho một tổ ấm phía trước.


"Tết này có cả trâu lẫn nghé rồi haha" - Cậu bạn bày tỏ.
"Tết này có cả trâu lẫn nghé rồi haha" - Cậu bạn bày tỏ.

Trước tình huống có một không hai này, không ít cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng cho cậu bạn. Thế nhưng bên cạnh những lời chúc mừng thật tâm, cũng có những lời chúc không biết nên vui hay buồn. 

"Chúc mừng bạn đã quay vào ô đổ vỏ" - Đỗ Huy Đạt

"Chưa biết ai lừa ai đâu, ông cứ đợi mà xem :)))))" - Mỹ Lệ

"Mà sao dị ứng với những đứa gọi người yêu mình là con ghê á trời" - Thu Nhiên

"Cái que thử thai không xác định được cái thai có phải của mày không. Đừng vui mừng quá sớm =)))))" - Đức Tiến

"Đừng nghĩ mình là sói trong khi đối thủ là thợ săn nhé ;)" - Trần Hiếu

Chàng trai khoe

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có lẽ một số bạn đã hơi khắt khe hoặc đùa quá trớn với cậu bạn này. Bởi có những người cũng đã để lại bình luận rằng đây là chuyện vui của họ thì ít nhất cũng nên chúc mừng một câu, đừng nên trêu chọc đổ vỏ như vậy không hay.

"Thớt nên post thêm 1 giấy chứng nhận không vô sinh nữa cho làng nước đỡ bàn tán =)))" - Đức Chung - một cư dân mạng để lại bí kíp để chống chọi lại với những bình luận ác ý kia.

Nếu đây là sự thật, thì mong rằng cậu bạn sẽ là một người đàn ông có trách nhiệm cho cả bạn gái lẫn con của mình trong tương lai. Sau đó hãy quay về khoe thêm một lần nữa thì chắc chắn cộng đồng mạng sẽ chẳng ngần ngại mà chúc mừng thật tâm hạnh phúc của cả gia đình đâu.

YAN thấy có vẻ như Tết này cậu bạn đã có thể có câu trả lời cho câu hỏi: "Bao giờ lấy vợ?" rồi.

Nguồn ảnh: Phòng thú tội