Chàng trai "kể khổ" với cộng đồng mạng vì trót thích cô nàng mê bói toán, tử vi

27/02/2018, 08:00 GMT+07:00

Những câu chuyện 'khổ tâm' với crush vốn đã không còn xa lạ với các bạn trẻ nhưng mới đây câu chuyện của một chàng trai "trót" đem lòng thích cô gái mê bói toán, đã làm cho cư dân mạng một phen "cạn lời".

Từ trước đến nay vốn đã chẳng còn ai xa lạ với những câu chuyện các bạn trẻ "khổ sở" khi "thầm thương trộm nhớ" một ai đó. Thậm chí cũng không ít lần vui đó rồi lại buồn đó với tính cách thất thường của "crush", hay là những lần "crush" vô tâm không chịu hiểu tình cảm của mình,... Vô số chuyện diễn ra khi yêu đơn phương một ai đó và "khổ tâm" đã đành mà đôi khi còn gần như "phát khóc" lên với những bạn "crush" có sở thích kì quặc. 


"Phát khóc" lên vì "crush" có sở thích kì quặc. (Hình minh họa: Internet)
"Phát khóc" lên vì "crush" có sở thích kì quặc. (Hình minh họa: Internet)

Như đã nói, mỗi bạn lại có mỗi tính cách và sở thích khác nhau nên mỗi chuyện tình đơn phương lại mang nội dung khác nhau. Thế nhưng việc "crush" của mình lại là người mê bói toán thì lắm chuyện "dở khóc dở cười" chẳng biết liệu mình có phải quá yêu người ta đến mức bất chấp rồi hay không. Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ về việc "trót" thích một cô gái mê bói toán trên một trang Confession đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chàng trai

 

Dòng trạng thái chia "đắng lòng" của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn dòng chia sẻ:

"Mất người yêu vì bói với chả toán !!!
Có ai hiểu cảm giác của mình không ? Thích một cô gái rất nhiều , thích nhiều tới nỗi trong túi có bao nhiêu cũng sẵn sàng bỏ ra cho bạn ấy nếu cần . Nếu bạn ấy thích gì cũng sẵn sàng lặn lội tận mấy chục km làm, mua cho miễn là bạn ấy vui . 
Thích từ lớp 11 tới giờ là được 1-2-3 à đã được gần 8 năm. Tuy trong lúc đó có thích vài người nữa nhưng cũng chỉ là thoáng qua vì vẫn thích và yêu bạn đó quá nhiều. Biết bạn ấy có người yêu rồi vẫn thích. Kể ra cũng khá là mù quáng nhưng cũng không biết làm sao để ngưng thứ tình cảm sai trái đó được. Và dĩ nhiên bạn ấy chỉ coi mình như một người "chị" không hơn không kém.
Cũng sẽ chẳng có gì nếu như hôm mùng 8 tết họp lớp, cũng chỉ là mấy đứa cùng bon chen ở HN. Trong hơi men, có tí rượu bia, mình đã gọi và nửa đùa nửa thật tỏ tình. Cũng không biết là đùa hay không nhưng bạn ấy nói rằng cũng từng thích mình hồi hè năm 2014. Nhưng mà khi up lá số với mặt mình vào một group chuyên xem tử vi thì chúng nó bảo là mình số mấy đời vợ, với cả dễ có con riêng nên bạn ấy suy nghĩ rồi lại thôi. 
Lần mò vào cái group đó thì đúng thật, bạn ấy như kiểu thành viên năng nổ nhất cái group vậy, bài nào cũng mấy trăm like dù viết bậy viết bạ y như tính ngoài đời xong lại còn có fan hâm mộ mới kinh. Cái giọng tự sướng chả lẫn vào đâu được rồi biệt danh r*a thì ai chả nhận ra. Lần mò ra cái bài ngày đó up hỏi mình thì không tìm thấy nhưng thấy bạn ấy up lá số của người yêu hiện tại thì cũng có người phán lăng nhăng, số mấy vợ, có bồ, có con riêng. Vậy mà chúng nó có chia tay đâu??? Thật khó hiểu.
Vào cái group đó đọc còn nhiều kiểu up lá số rồi mặt mũi lên hỏi xem có yêu được không thì chia tay rồi dừng lại cơ. Đau lòng không? Nếu không vì cái đứa nào bảo mình như thế thì có khi nào chúng mình đang là 1 đôi không? Suốt ngày 94-94 không hợp thế chắc 93-94 hợp nhỉ? 
Các bạn yêu ai thì đừng có cho người yêu hay là crush ngày tháng giờ năm sinh nhé. Tốt thì không sao chứ xấu gặp phải đứa dở hơi như con crush mình thì đúng là đắng cay đầu năm... đúng là năm tuổi đầu năm vận đen như chó."

 

Chàng trai

Lời than thân trách phận của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

Dòng trạng thái được chàng trai chia sẻ trên trang confession nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình từ các cư dân mạng, tuy nhiên cũng không ít sự phản đối từ một số bạn vì phải chăng chàng trai này quá ảo tưởng khi nghĩ rằng cô gái đó thích mình nhưng do bói toán không hợp tuổi nên đã từ chối.

Bạn T.B bày tỏ quan điểm:"Trong tình yêu kị nhất là sự thiếu quyết đoán và sự kiên định. 1 cô gái chỉ vì mấy trò mê tín dị đoan mà có thể thay lòng đổi dạ thì dù bạn có chiếm được tình cảm của họ ngày hôm nay thì sau này khi có những giông bão ập đến họ cũng sẽ vịn lý do đó mà rời bỏ bạn thôi. Lời khuyên: bỏ ngay! không tiếc!"   Phải chăng bạn nam này đang nói hộ lòng cho các bạn nam khác?!

 Một ý kiến trái chiều từ bạn C.H:"Thớt vô lý ghê còn nói. Căn bản nữ chính ko có thích thớt thôi, lúc rung rinh tí nghe không hợp thì cho next luôn chứ có phản bội thớt gì đâu mà nói như thật. Mà thôi thương thớt đơn phương bao nhiêu năm nên bỏ qua, xả ra cho tâm trạng ổn định rồi tìm ghệ mới đi thớt.".

Confession này sau khi lên sóng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, cũng có người đồng ý và cũng có người phản đối. Đấy, các chàng trai và cô gái nên tự rút cho mình kinh nghiệm sống sau chuyện bói toán này đi nhé. Chúc cho chàng trai trẻ này sẽ mau tìm được ý trung nhân mới.