Mua áo thể thao chàng trai nhận lại quần thun chấm bi, CĐM: "Lại câu like chứ ngu mới nhận hàng này"

14/08/2019, 10:10 GMT+07:00

Khi cuộc sống ngày càng trở nên tiện nghi hơn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một món đồ. Mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến hơn với con người, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Nhưng đi kèm với nó là sự không bảo đảm về chất lượng hàng hóa, vì có thể trên hình và ngoài đời thực khác hoàn toàn nhau.

Và cũng có nhiều trường hợp nhiều chủ shop lợi dụng mua bán online mà lừa đảo khách hàng, trả hàng chất lượng kém. Đã từng có vô số những trường hợp mua hàng khiến cư dân mạng dở khóc dở cười, như trường hợp của chàng trai dưới đây chẳng hạn.

Mua 2 tặng 1, tưởng lời nhưng hóa ra lỗ to

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ bài viết trên một diễn đàn mạng xã hội, kể về việc bạn mình bị lừa khi mua hàng online. Cụ thể, chàng trai này cho biết: “Chẳng là thằng bạn em nó tin người, lên mạng đặt mua hàng các bác ạ. Đến đây em cũng bật cười với nó. Nó đặt shop này 2 bộ đồ thun nam, mỗi bộ giá 250k, mua 2 tặng 1. Và đây là kết quả, nhận hàng xong chủ shop chặn số và chặn Facebook luôn.” 

Mua áo thể thao chàng trai nhận lại quần thun chấm bi, CĐM:

 
Đây là bộ đồ mà anh chàng này đặt của shop.
Đây là bộ đồ mà anh chàng này đặt của shop.

Video: Cô gái bán hàng online thật thú vị

Nhìn những tấm hình mà khổ chủ chụp khiến người xem không khỏi bật cười vì rõ ràng là đặt đồ thể thao nam, nhưng lại bị trả 2 chiếc quần bó sát của nữ, 1 chiếc áo hồng như cho bé gái 12 tuổi. Chưa kể cách tạo dáng của anh chàng trong câu chuyện với những chiếc quần bó khiến cư dân mạng lại càng cười ra nước mắt.

>>> Xem thêm: "Bóc phốt" mua bán hàng online: Trên mạng long lanh bao nhiêu, ngoài đời í ẹ bấy nhiêu

 
Còn đây là hàng khi được nhận.
Còn đây là hàng khi được nhận.

 
Điều khiến cư dân mạng dở khóc dở cười hơn cả là khi anh chàng thử cả bộ đồ nữ này.
Điều khiến cư dân mạng dở khóc dở cười hơn cả là khi anh chàng thử cả bộ đồ nữ này.

Dở khóc dở cười trước câu chuyện của chàng trai

Nếu là thật thì cú lừa này với chàng trai quả thực đau đớn, không những mất không 500k mà còn phải nhận một nùi giẻ lau về nhà. Ngay sau khi chia sẻ, đã có rất nhiều cư dân mạng vào bình luận chia sẻ. Đa số mọi người bật cười, tag bạn bè vào để rút kinh nghiệm và chia buồn với chàng trai. Một số khác thì nghĩ rằng câu chuyện hư cấu và là cách thức để anh chàng này quảng cáo “trá hình” cho shop quần áo kia.

>>> Xem thêm: Chỉ diện thử quần áo để bán hàng online, cô gái được hàng loạt cư dân mạng "đòi info" vì quá xinh!

 
Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng bộ đồ rất hợp và biết đâu anh chàng lại nhận ra giới tính thật của mình.
Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng bộ đồ rất hợp và biết đâu anh chàng lại nhận ra giới tính thật của mình.

“Thời đại này đáng sợ thật, bán như này thì ai dám mua. 500k cũng có ít ỏi gì đâu cũng là công sức đi làm của người ta, khổ thân anh bạn chủ thớt.”

“Lúc đầu vào đọc cũng tội tội, vì mình cũng từng bị như này, mất tiền mà còn thêm bực. Nhưng nhìn bờ mông của anh bạn chủ thớt thì không nhịn được cười luôn. Có cần phải mặc thử quả quần quyến rũ vậy không?”

“Không thấy tin nhắn phản hồi tiếp chủ chủ shop, mà hơn nữa khi nhận hàng, bạn được kiểm tra rồi mới nhận và trả tiền mà, nó khác một trời một vực mà vẫn cần vào mà mặc. Đây là trò câu like, quảng cáo ngầm cho cái shop kia đúng không?”

 
Bình luận của cư dân mạng.
Bình luận của cư dân mạng.

>>> Xem thêm: Trớ trêu chuyện thanh niên mua hàng online và cái kết 'bàng hoàng'

“Hay bây giờ kéo qua shop đó boom hàng cho biết mặt, thà nghiệp một lần còn hơn để đời bất công như vậy. Tôi thấy mà tôi ức á.”

Hiện tại câu chuyện của chàng trai vẫn đang nhận được sự bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Xem thêm những tin tức mới nhất tại YAN.

Nguồn ảnh: Internet.

Lật tẩy các chiêu lừa đảo khi mua bán online trên mạng

Theo thống kê gần đây, Việt Nam có khoảng 25 triệu người sử dụng Facebook, nơi tập trung nhiều người dùng trẻ, từ lứa tuổi học sinh sinh viên đến giới nhân viên văn phòng. Đây là nhóm đối tượng có nhu cầu mua sắm cao...>>> ĐỌC TIẾP

Mua áo thể thao chàng trai nhận lại quần thun chấm bi, CĐM: