Chàng trai có ngoại hình "ấn tượng" tuyển bạn gái: Không yêu người lùn

29/04/2019, 17:15 GMT+07:00

Ai ai cũng than thở mình ế, nhưng hãy ế 1 cách ngẩng cao đầu, đừng vì lâu ngày không có ai nắm tay rồi dần trở nên ảo tưởng và tự cao bản thân.

Không biết ngoại hình của mình đến đây, tính cách mình đã đủ tốt chưa nhưng tiêu chuẩn tìm bạn gái thì lại ở tầm cao ngất ngưởng, nếu không được tiêu chuẩn đặt ra thì nhất định không yêu. Điển hình như chàng trai này:

Mặc dù không biết thực hư thế nào nhưng cư dân mạng đã rất hết hồn với mẩu tin đăng tuyển người yêu của anh chàng này. Xét về ngoại hình thì ai cũng có thể nhìn thấy rồi, mỗi người sẽ có những nhận định về nhan sắc của anh ta, nhưng điều đi kèm khiến mọi người hết hồn tập 2 là những tiêu chuẩn chọn người yêu của anh ấy.

 
Mẩu tin tuyển bạn gái bá đạo.
Mẩu tin tuyển bạn gái bá đạo.

Thứ nhất bạn gái phải là giáo viên, vì anh không thích gái lùn nên tiêu chuẩn thứ 2 là bạn gái phải cao. Không phải tự dưng mà anh đòi hỏi như thế vì anh ta nói mình có chú họ là "giám đốc" trường cấp 3 nên có thể lo được công việc cho bạn gái, bạn gái không còn phải lo lắng về công việc. Và đến khi kết thúc mẩu tin tuyển vợ anh ta vẫn nhấn mạnh mình không quen gái lùn.

 
Nhan sắc của anh chàng đăng tin tìm người yêu.
Nhan sắc của anh chàng đăng tin tìm người yêu.

Thật lạ là hiện giờ có rất nhiều chàng trai ế nhưng không dành thời gian để xem lại bản thân. Không ai đánh thuế giấc mơ nhưng như chàng trai này thì không còn là đi tìm người trong mộng nữa mà đó như 1 mệnh lệnh kiểu như: "người như vậy thì làm người yêu tôi còn không thì đừng mơ".

Ngay cả chính tả, cách gọi hiệu trưởng của 1 trường cấp 3 còn không đúng nhưng nhất định phải là giáo viên và phải cao mới chịu. Lý do chàng trai ế tới giờ cũng không mấy lạ lẫm.

Bạn nghĩ sao về anh chàng có chút ảo tưởng này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet