Chàng trai khiếm thị và câu chuyện về sức mạnh của tình yêu

14/11/2018, 20:00 GMT+07:00

Yêu nhau là yêu tất cả mọi thứ thuộc về đối phương, “thương là thương luôn cả khuyết điểm”. 

Cuộc sống luôn công bằng và không lấy đi của ai bất cứ thứ gì, cũng không cho ai tất cả. Những thời điểm khó khăn nhất của bạn cũng chính là lúc bạn nhận ra nhiều điều đáng trân quý trong cuộc sống. 

tình yêu vốn dĩ rất đơn giản, đó là phút giây cả hai đan tay, cùng nhau bước qua những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc. 

Mới đây, trong nhóm kín trên mạng xã hội, một cư dân mạng đã có dịp chia sẻ câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương của cặp đôi người nước ngoài mà thành viên này tình cờ gặp trên đường phố ở Hà Nội. 

Tài khoản này chia sẻ:

Lúc đầu nhìn, mình tưởng anh này bị khuyết tật không đi lại được. Nhưng hóa ra anh chàng bị mù chứ chân tay vẫn bình thường. Vậy mà vẫn cố chụp ảnh đến khi người yêu/vợ thấy mình lọt vô khung hình thì thôi. Anh ấy chụp mấy lần đều lệch, sau cùng chị vợ/người yêu phải chỉnh sẵn máy để tay anh giữ nguyên 1 vị trí thì mới được. Nhìn thấy cảm động và đáng yêu cực kì.

Hàng ngày lên mạng tin cắm sừng rồi trả thù người yêu đầy rẫy ra, tự nhiên thấy cảnh này lại có thêm niềm tin vào tình yêu giữa dòng đời.

P/s: Trước khi chụp mình cũng xin phép 2 người và mình đứng cùng cả 2 khi họ chụp cho nhau.

Câu chuyện đáng yêu và rất cảm động được đăng tải kèm hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính.

Chàng trai khiếm thị và câu chuyện về sức mạnh của tình yêu


Có thể thấy cặp đôi luôn rất vui vẻ và hạnh phúc (ảnh từ bài viết trong một nhóm kín trên mạng xã hội).
Có thể thấy cặp đôi luôn rất vui vẻ và hạnh phúc (ảnh từ bài viết trong một nhóm kín trên mạng xã hội).

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu về hàng nghìn lượt xem kèm theo những bình luận ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng:

Cuộc đời này không cho ai tất cả nhưng cũng không lấy đi tất cả của bất kỳ ai. Đâu đó, họ khó khăn hơn rất nhiều người nhưng cũng rất nhiều người đang không hạnh phúc bằng họ.

Và họ vẫn lạc quan hạnh phúc cùng nhau đến Việt Nam du lịch như bao cặp đôi khác. Anh ấy vẫn thích cảm giác tự  chụp cho vợ mình một bức ảnh đẹp, tuy có thể hơi lệch nhưng mình nghĩ đây là bức ảnh đẹp nhất của người vợ từng có. Chân ái.

Bạn cũng thấy đấy, chàng trai dù khiếm thị, nhưng anh vẫn rất may mắn khi có được cô bạn gái (có thể là vợ) chấp nhận đi bên cạnh và đón lấy tình yêu của mình.


Chỉ cần có người luôn bên cạnh và chấp nhận đi cùng bạn đến cuối đời, đó đã là điều rất hạnh phúc.
Chỉ cần có người luôn bên cạnh và chấp nhận đi cùng bạn đến cuối đời, đó đã là điều rất hạnh phúc.

Hạnh phúc nhất không phải là có được người yêu giàu có xinh đẹp, hạnh phúc nhất vẫn là dù trải qua bao nhiêu khó khăn, bạn có nghèo khổ hay hình hài trở nên xấu xí thì vẫn luôn còn có người chấp nhận bên cạnh và cùng bạn vượt qua tất thảy những khó khăn kia.