Chàng trai kể được nhặt từ "bãi rác", dân mạng “rần rần” chia sẻ sự tích mình được sinh ra thế nào

14/09/2018, 10:30 GMT+07:00

“Mẹ ơi, con từ đâu đến?” - Khi hỏi câu này, chắc hẳn quá nửa trong số chúng ta phải khóc vì nhận được câu trả lời là "Nhặt từ đống rác" ấy nhỉ?

Hồi bé ai trong chúng ta cũng đôi lần thắc mắc mình từ đâu tới, sao tự nhiên lại trở thành con của bố mẹ và đảm bảo là có tới 1001 phiên bản câu trả lời: Nào là nhặt từ đống rác, nào là vớt từ dưới sông, nào là đồ tặng kèm... Các ông bố, bà mẹ không ai bảo ai, đều rất ăn ý ở khoản này. 

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của một chàng trai chia sẻ chuyện khi hỏi mẹ việc mình được sinh ra ở đâu thì nhận được câu trả lời là… được nhặt ở bãi rác về khiến dân mạng "dở khóc dở cười".


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Anh chàng đăng lên hỏi xem có bao nhiêu người gặp tình trạng này giống mình. Chẳng phải nói, tuổi thơ ai chẳng bị bố mẹ lôi ra làm trò đùa như vậy. Nghĩ cũng phải, trả lời đúng thì ngại, bố mẹ cũng không biết giải thích sao bạn hiểu.

Sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài đăng đã nhận được nhiều bình luận đồng tình với chàng trai, thậm chí còn nhận được những câu trả lời “bá đạo” của ông bố, bà mẹ.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Ảnh: Chụp màn hìnhẢnh: Chụp màn hình

Câu nói đùa đó sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn là con nít. Lớn lên, hiểu chuyện rồi nhận ra: “À! mẹ đùa thôi”, đến lúc này nghĩ lại cũng thấy buồn cười. Chẳng hiểu sao ngây thơ lại đi tin sái cổ, có người nghe xong còn khóc tu tu nữa chứ, đúng là làm trò mua vui cho các bậc phụ huynh.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm, mọi người đều chia sẻ những câu trả lời oái oăm mà mình nhận được khi hỏi sự tích mình được sinh ra thế nào.

Thế mới biết, trả lời cho câu hỏi "Con từ đâu đến?" sao cho hợp lí cũng là cả một nghệ thuật đấy! Còn các bạn thì sao, các bạn từ đâu đến?