Chàng trai hủy hẹn với người yêu để đi ăn với bạn thân khác giới

21:00 16/07/2020

Các bạn trẻ cứ hay nói với nhau rằng: "Bạn thân khác giới, em gái mưa...vẫn luôn là nhân tố cực kì khó chịu trong tình yêu". Mặc cho chẳng biết đôi bên có gì hay không nhưng sự thực thì sự xuất hiện của họ luôn khiến hội chị em phải dè chừng.

Và mới đây, tiếp tục một câu chuyện về bạn thân khác giới của người yêu khiến cư dân mạng và đặc biệt là các chị em vô cùng bức xúc.

 
Bạn thân khác giới của người yêu luôn là câu chuyện khiến người ta "đau đầu". (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Bạn thân khác giới của người yêu luôn là câu chuyện khiến người ta "đau đầu". (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

Chàng trai hủy hẹn người yêu để đi ăn với bạn thân

Mới đây trên một diễn đàn đã đăng tải câu chuyện của chàng trai kể về việc mình hủy hẹn người yêu để đi ăn với bạn thân khác giới. Điều đặc biệt là anh đã hẹn người yêu của mình từ ngày hôm trước, nhưng vì cô bạn thân bất chợt rủ đi ăn mà không băn khoăn đồng ý ngay lập tức.

Chẳng chần chừ lâu, anh chàng liền gọi cho người yêu:

"Trưa nay em đi ăn 1 mình nhé, từ chỗ anh qua chỗ em hơi xa, trời nắng quá với lại chị H.Anh vừa rủ anh đi ăn. Em chịu khó tí nhé. 

- Gì, anh hẹn em đi ăn xong em chuẩn bị xong hết rồi giờ bảo đi với bạn thân để em đi ăn 1 mình. OK em hiểu, em ổn.

- Em giận đấy à?

- Ừ anh nghĩ em không có quyền giận à. Anh yêu luôn chị ấy đi, yêu em làm gì?"...

 
Bài đăng nhận về tới hơn 15 ngàn lượt tương tác từ CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng nhận về tới hơn 15 ngàn lượt tương tác từ CĐM. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Tình bạn thân khác giới 14 năm của cặp trai tài gái sắc "dính như sam": Còn tưởng là người yêu​

Anh chàng đăng đàn trách móc bạn gái

Sau đó anh chàng có nhắn tin lại cho người yêu nhưng cô cũng không hồi đáp. Điều khiến dân mạng bức xúc nhất có lẽ là việc anh chàng này không hề cảm thấy mình có lỗi gì trong sự việc này. Với anh thì chuyện này là điều hết sức bình thường và chẳng đáng để cô hờn dỗi anh như thế.

"Lạ thật đấy, nói thật là nếu có chuyện tình cảm nam nữ thì mình việc gì phải gọi rồi thông báo thật thà rõ ràng, xin phép đàng hoàng là ăn với bạn thân. Chứ không mình nói: “Anh có việc bận, em đi ăn 1 mình nhé”, kiểu ấy. Và lại nếu có chuyện tình cảm thì cũng yêu nhau lâu rồi chứ người yêu mình chẳng đến lượt. Nhiều khi thấy chị em như kiểu người yêu mình cứ giận dỗi mấy chuyện rất buồn cười. Nghĩ xa ra tí, yêu nhau bên nhau bao lâu mà vì bữa ăn giận dỗi chia tay. Đến khó hiểu, giờ cũng chưa thèm nhắn tin hay gọi lại? Như nào cho vừa?" - chàng trai bực bội chia sẻ.

 
Anh chàng tỏ ra bực bội khi bị người yêu giận. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Anh chàng tỏ ra bực bội khi bị người yêu giận. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

>>>Bạn đã biết: Nghe lời bạn thân khác giới tặng người yêu cây son hồng rực, CĐM: "Coi chừng bị hại"​

Cư dân mạng đồng loạt "ném đá" anh bạn trai

Ngay bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận, ý kiến của cá nhân mình. Bài viết thu hút tới hơn 7 ngàn bình luận và đại đa số mọi người đều tỏ ra bức xúc với cách hành xử lẫn suy nghĩ của anh chàng này.

Hội chị em đều cho rằng anh chàng sai rành rành nhưng lại cho rằng mình đúng, đó mới là vấn đề khiến người ta không hài lòng. Việc anh đã hẹn người yêu đi ăn nhưng rồi hủy kèo vào phút chót vì cuộc gọi của bạn thân như thế quả thực là không coi trọng cô. Thứ mà cô gái giận ở đây là việc anh không giữ lời hứa chứ không phải giận vì không được ăn.

 
Hội chị em bức xúc bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hội chị em bức xúc bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Người yêu chọn đi chơi với bạn thân khác giới, để lại cho cô gái... "cặp sừng" làm quà Valentine​

Sự việc tưởng rằng nhỏ nhưng đằng sau nó lại có khả năng giúp người ta nhận xét và đánh giá về cách anh chàng này yêu và cả ứng xử trong cuộc sống. Mỗi người đều có một lập luận và cách sống riêng, chúng ta cũng không thể áp đặt người khác sống giống như mình, vậy nên câu chuyện vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội hiện nay.

Thanh niên vì bạn thân khác giới bỏ rơi người yêu

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng cũng từng xôn xao tranh cãi về câu chuyện nam thanh niên bỏ người yêu giữa đường để đi cùng bạn thân khác giới.

Câu chuyện này được bạn thân của cô gái chia sẻ lại rằng cặp đôi này đang cãi nhau, anh chàng tới để làm hòa với người yêu. Thế nhưng bất ngờ thay, khi đi tới nhà người yêu làm lành anh chàng lại đèo theo cô bạn thân khác giới.

Chưa kể, anh chàng còn nói người yêu mình rằng đừng đanh đá, hoạnh họe, không bạn thân của mình buồn. Và dĩ nhiên rằng câu chuyện làm hòa là điều không thể, sau khi cãi nhau qua lại, anh chàng lên xe và đèo cô bạn thân đi mất, bỏ mặc người yêu đứng giữa đường.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!