Hóa ra cậu Maui trong bộ phim hoạt hình Moana là "có thật" ngoài đời

15/01/2018, 17:10 GMT+07:00

Anh chàng nhân viên của một siêu thị ở Hawaii có gương mặt, mái tóc và cả hình xăm trông rất giống nhân vật trong phim hoạt hình của Disney.

Cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng vì anh chàng nhân viên của một siêu thị ở Hawaii có gương mặt, mái tóc và cả hình xăm giống nhân vật trong phim hoạt hình của Disney.


Anh chàng thu ngân giống Maui trong phim Moana đến ngỡ ngàng.

Mới đây, Chị Rella Rivera ở Oahu, Hawaii cùng 2 con gái đi siêu thị mua sắm, khi nhìn thấy một chàng trai thu ngân ở quầy, 2 cô con gái Ryley (8 tuổi) và Rylyn (5 tuổi) bất ngờ hét lên thích thú: "Maui kìa!" .

Được biết, người thu ngân này là anh William Va'ana. Anh có ngoại hình rất giống nhân vật Maui trong bộ phim hoạt hình Moana của hãng Disney. Maui là một nhân vật  nửa người nửa thần, anh chàng đồng hành cùng Moana trên hành trình dài khám phá đại dương. Vì vẻ bề ngoài "múp míp" đáng yêu cùng tính cách tốt bụng, nên nhân vật này được rất nhiều em thiếu nhi yêu thích.

Không những không cảm thấy khó chịu, William vô cùng vui vẻ "chấp nhận" việc hai cô bé con xinh xắn này coi mình là một nhân vật trong phim hoạt hình. William thậm chí còn cười đùa lại và cùng chơi trò bắt chước "chee-hoo" - tiếng hét quen thuộc của Maui trong phim.


William cười đùa lại khiến hai cô bé cười tít mắt. (Ảnh: cắt từ clip)
William cười đùa lại khiến hai cô bé cười tít mắt. (Ảnh: cắt từ clip)

Chỉ một thời gian ngắn sau khi chị Rella chia sẻ đoạn video quay hai con gái nhỏ và William lên mạng xã hội, lập tức nhận được hơn 75 nghìn lượt xem cùng rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Đa phần cư dân mạng đều thích thú và dành lời khen ngợi William vì cách mà anh đối xử với các bé gái.

P.Y cùng đồng tình với 2 cô bé con, "Đúng thật, nhìn không khác gì Maui. Đáng yếu quá! Anh chàng thu ngân này cũng thật tử tế, anh ta đã làm 2 cố bé con này có 1 buổi đi siêu thị thú vị.".

Kể từ khi đoạn video được lan truyền, William thậm chí còn mặc trang phục giống nhân vật Maui với tóc xõa, vòng cổ bằng ngà, váy lá rồi đăng lên mạng xã hội và thu hút được sự yêu thích của những người dùng mạng, đặc biệt với những người hâm mộ của "Moana".


Hình ảnh Maui trong phim hoạt hình.
Hình ảnh Maui trong phim hoạt hình.


William mặc trang phục giống nhân vật Maui khiến mọi người vô cùng thích thú.
William mặc trang phục giống nhân vật Maui khiến mọi người vô cùng thích thú.

Anh chàng này quả thật trông rất giống nhân vật Maui nhỉ!

Nắng - Theo thethaovanhoa.vn