Chàng trai giả làm taxi đón hot girl bằng siêu xe tiền tỷ và cái kết không nằm ngoài dự đoán

27/04/2019, 21:30 GMT+07:00

Gọi taxi thông qua phương tiện hỗ trợ trực tuyến từ lâu đã trở thành việc làm quen thuộc của tất cả mọi người. Kéo theo đó là hàng loạt tình cảnh “dở khóc dở cười” được chia sẻ trên mạng xã hội với hình thức đặt xe online này. Thế nhưng, việc được ngồi trên chiếc siêu xe trị giá lên đến cả chục tỷ đồng gắn mác taxi thế này thì quả thực xưa này chưa từng có.

Mới đây, dân mạng đã không ngừng truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại cảnh “chủ tịch đi siêu xe giả làm taxi đón hot girl” với sự phấn khích tột đỉnh. Bởi xuất hiện trong khung cảnh lãng mạn đó là một cô hot girl xinh đẹp và một chàng trai bảnh bao.

 
Cô gái bước lên xe trong sự ngỡ ngàng.
Cô gái bước lên xe trong sự ngỡ ngàng.

Mở đâu đoạn clip là màn chào hỏi trong ngỡ ngàng của đôi bên. Cô nàng xinh đẹp khá bất ngờ khi nhìn thấy chiếc xe chở mình thậm chí còn cho rằng, có lẽ đây là sự nhầm lẫn. Chỉ đến khi anh chàng nói rằng “anh mượn tài khoản của bạn anh mà”, cô gái mới tin và bước lên xe.

Ngay sau đó, cô đã không ngừng dành những câu hỏi gần “điều tra” về danh tính và gia thế thật của chàng trai. Bởi chẳng riêng gì cô mà bất cứ ai cũng vậy thôi, sao có thể tin được một người bình thường phải kiếm tiền bằng nghề chạy xe online lại sử dụng chiếc siêu xe có trị lớn đến như vậy.  

 
Một cuộc trò chuyện thú vị đã diễn ra.
Một cuộc trò chuyện thú vị đã diễn ra.

Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ, bản thân là một DJ nên thường xuyên phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau nhưng chưa gặp anh tài xế nào “chịu chơi” như anh chàng này.

Và cuối cùng, sau bao câu hỏi “khai vị”, cô gái cũng đã vào chủ đề chính bằng câu nói: “Nhưng mà, tí nữa anh có rảnh không, thế thôi tí đừng nhận khách nữa, tí đi luôn với cả em đi. Vừa đẹp trai, vừa nói chuyện có duyên nữa, anh em mình đi rồi cùng ăn nhé”.

Câu “thả thính” ngọt ngào của cô nàng hot girl đã khiến chàng trai chẳng thể từ chối, anh chỉ biết cười ngượng ngùng và “tuân lệnh” người đẹp. Thậm chí, khi gần đến địa điểm, sợ chàng “soái ca” quên, cô nàng còn liên tục nhấn mạnh: “Chiều nay anh rảnh quyết định nhé, quyết định chờ em đi diễn xong mình đi ăn nhé”.

 
Cuối cùng nàng đã ngỏ lời mời chàng đi ăn tối.
Cuối cùng nàng đã ngỏ lời mời chàng đi ăn tối.

Vậy là “màn kịch” của chàng trai đã nhận về cái kết có hậu khi nhận được lời mời đi ăn cùng hot girl xinh đẹp. Cũng phải thôi, ai bảo anh đi siêu xe tiền tỷ mà chạy taxi. Anh chỉ cần lái xe lòng vòng quanh thành phố thôi cũng đủ khiến các cô gái đổ rầm rầm rồi.

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng nghìn lượt thích cùng vô số bình luận trái chiều. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng bởi chính cô gái. Dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm ra hình ảnh của cô nàng từng chụp chung với siêu xe xuất hiện trong clip chứ không hề ngẫu nhiên như những gì đã diễn ra.

 
Cận cảnh chiếc siêu xe giả làm taxi.
Cận cảnh chiếc siêu xe giả làm taxi.

Chàng trai giả làm taxi đón hot girl bằng siêu xe tiền tỷ và cái kết không nằm ngoài dự đoán

 
Cô gái chụp ảnh cùng chiếc siêu xe trước đó.  
Cô gái chụp ảnh cùng chiếc siêu xe trước đó.  

Tuy nhiên, theo những gì mà chủ nhân chiếc siêu xe chia sẻ thì anh không chỉ đón riêng cố gái này mà còn rất nhiều đoạn clip khác đã được đăng tải, khi anh đã giả làm tài xế taxi công nghệ để đón các cô hot girl. Anh cũng cho biết đây chỉ là việc làm để giải trí chứ không có mục đích gì khác.

Hiện tại, đoạn clip với cái kết có hậu này vẫn đang được truyền tay nhau với những ý kiến khác nhau từ phía cộng đồng mang. Còn với ý kiến của riêng bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào? Và nếu rơi vào tình cảnh của cô gái ấy, bạn có dễ dàng “bỏ qua” một anh chàng “chuẩn soái” như vậy?

Nguồn: FBVN/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!