Mặc áo dài quẩy "tung nóc" trong đám cưới, chàng trai khiến cộng đồng mạng "phát sốt"

08/08/2018, 18:24 GMT+07:00

Hiện tượng "trai giả gái" không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, mới đây, một chàng trai giả gái trong bộ áo dài truyền thống, nhảy "tung nóc" trong đám cưới vẫn khiến cộng đồng mạng "phát sốt".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chàng trai giả gái trong chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam và quẩy "tung nóc" khiến cộng đồng mạng "phát cuồng".


Chàng trai giả gái quẩy trong đám cưới khiến mọi người thích thú (Nguồn: Fb Linh Chuot hột)

Tuy nhiên, điều khiến mọi người thích thú hơn cả là với thân hình "đồ sộ" của mình chàng trai vẫn thể hiện những điệu nhảy "gợi cảm". 


Chàng trai mặc áo dài quẩy "tung nóc" khiến mọi người thích thú
Chàng trai mặc áo dài quẩy "tung nóc" khiến mọi người thích thú

Trong clip chàng trai muốn thể hiện sự  "sexy" của bản thân thông qua điệu nhảy, song lại khiến mọi người cảm thấy vô cùng đáng yêu. Do đó, sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. 

Tài khoản L.A.thể hiện sự thích thú: "Anh này đáng yêu quá. Mình sẽ lưu điệu nhảy này về khi nào có party để mọi người cùng nhảy".

"Trời ơi dễ thương quá, cưng quá đi mất", tài khoản N.T. không giấu được sự yêu thích đối với anh chàng trong clip.

Nick M.D. lại ngỏ lời mời anh chàng tham gia đám cưới của mình: "Anh này quẩy vui quá, sau này nhất định sẽ mời anh về nhảy trong đám cưới em."


Cố thể hiện sự "quyến rũ" chàng trai lại khiến mọi người thấy đáng yêu
Cố thể hiện sự "quyến rũ" chàng trai lại khiến mọi người thấy đáng yêu

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chàng trai trong clip là Nguyễn Phước Lộc hiện đang là diễn viên tự do và hát tại một gánh hát lô tô. Lộc được mọi người biết đến khi tham gia một gameshow truyền hình để thể hiện khả năng hát lô tô. 

Chính Lộc cũng bất ngờ với độ "hot" của clip "quẩy" do mình thể hiện: "Hôm đấy Lộc đi tiệc với gia chủ. Theo yêu cầu của gia chủ phải làm náo nhiệt bữa tiệc nên Lộc cứ làm hết mình thôi, mà không ngờ được quay lại, đăng lên lại khiến mọi người thích thú đến như vậy."


Hình ảnh giả gái của Nguyễn Phước Lộc
Hình ảnh giả gái của Nguyễn Phước Lộc

Hấu hết các chàng trai giả gái đều có thân hình mảnh mai, "quyến rũ", còn những người có thân hình "đồ sộ" giả gái chỉ để "dạo chơi". Với thân hình "quá khổ" của mình Lộc lại hướng đến hình tượng giả gái, hài hước, điểm lạ này vô tình được khán giả yêu mến. Tuy nhiên với thân hình có phần "mũm mĩm" khi giả gái Lộc cũng gặp phải không ít khó khăn. "Vì Lộc có ngoại hình khá "nhỏ nhắn" nên việc tìm trang phục khá khó khăn. Mỗi lần đi diễn mọi người trong đoàn đều nói sao Lộc cứ mặc cái áo dài xanh hoài, nhưng thật ra Lộc đang chờ có áo dài để mặc", Lộc chia sẻ.


Hình ảnh đời thường của Nguyễn Phước Lộc
Hình ảnh đời thường của Nguyễn Phước Lộc

Nhìn những hình ảnh đời thường, là một chàng trai "cao to, vạm vỡ" không ai nghĩ Lộc lại hướng đến hình tượng giả gái. Cũng chính vì điều này mà Lộc nhận được không ít "lời ra tiếng vào" của mọi người xung quanh. Song có sự ủng hộ của mẹ, Lộc luôn tự tin làm những điều mình muốn, thể hiện hết khả năng của mình để khán giả vui. "Mẹ và gia đình luôn luôn ủng hộ Lộc. Mẹ nói Lộc muốn làm gì cũng được miễn là Lộc cảm thấy thích và làm nó thật tốt. Mẹ không rào cản Lộc bất cứ điều gì cả, ai nói gì mặc họ, miễn Lộc làm tốt là mẹ vui. Và Lộc luôn lấy gia đình để làm động lực phát triền bản thân mình".

Dưới đây là một số hình ảnh giả gái của Lộc khiến khán giả thích thú:

Mặc áo dài quẩy

Mặc áo dài quẩy

Mặc áo dài quẩy

Mặc áo dài quẩy

Nguồn: FB