Phát sốt với chùm ảnh Taylor Swift "diễn” cảnh dạo xuân “xuất thần" tại Việt Nam

14/02/2018, 08:06 GMT+07:00

Hình ảnh Taylor Swift dạo phố xuân Việt Nam đang được cộng động mạng chuyền tay nhau chia sẻ rộng rãi. Dù chỉ là một màn cosplay ấn tượng của một cậu bạn trẻ song dân tình vẫn khen ngợi không ngớt chàng trai này vì quá giống với cô nàng ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng.

Không khó để gặp những hình ảnh tà áo dài du xuân của giới ngày cận tết. Trong vô vàn bộ ảnh xúng xính váy áo "chơi hội" ấy, thì cộng đồng mạng Việt Nam ngay lập tức bị thu hút với bộ ảnh mang tên "Taylor phiên bản Việt". 

Nhân vật chính trong bức ảnh là một cô gái trẻ ăn mặc thời trang, tóc nhuộm sáng màu, góc mặt nghiêng khá giống với nữ ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng Taylor Swift.

Dĩ nhiên là chỉ giống thôi vì nếu Taylor Swift sang Việt Nam thì thông tin đã đầy rẫy trên các trang mạng rồi. Và chủ nhân thật sự của màn cosplay "thần sầu" trên chính là cậu chàng Cao Thanh Tùng (sinh năm 2001, quê Tuyên Quang). Cậu bạn đang là học sinh của trường THPT Tân Trào.


Một trong những bức ảnh "Taylor Swift" gây sốt mạng xã hội vừa qua.
Một trong những bức ảnh "Taylor Swift" gây sốt mạng xã hội vừa qua.

Khi được hỏi, Thanh Tùng chia sẻ: "Mình chọn hóa thân thành Taylor Swift để chụp bộ ảnh du xuân vì cô ấy là người mình rất ngưỡng mộ. Chụp ảnh xong mình chỉ định đăng cho vui nhưng không ngờ sau khi chia sẻ trên MXH lại nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm từ mọi người như vậy.

Thậm chí có nhiều bạn đã khóc và chia sẻ với mình rằng bản thân rất cuồng Taylor Swift nên khi thấy mình hóa thân thành cô ấy, các bạn cứ tưởng là Taylor sang Việt Nam thật nên đã rất bối rối và vui sướng".


Chân dung chủ nhân của bộ ảnh.
Chân dung chủ nhân của bộ ảnh.

"Bên cạnh những sự quan tâm, khen ngợi của dân mạng thì mình cũng gặp chút đôi chút rắc rối khi có nhiều người lạ nhận ra mình. Mình hơi ngại’’, Tùng bày tỏ thêm

Gặp không ít bình luận không thiện ý về vấn đề giới tính nhưng Tùng xem đó như những góp ý để cậu bạn khắc phục và cải thiện bản thân hơn. Bạn trẻ này còn chia sẻ: "Mặc dù có nhiều những ý kiến trái chiều nhưng mình vẫn sẽ tiếp tục chụp những shoot hình mà mình yêu thích. Mình sẽ không vì những lời chỉ trích đó mà dừng đam mê lại".


Taylor Swift chính là động lực giúp cậu bạn cho ra đời shoot hình này.
Taylor Swift chính là động lực giúp cậu bạn cho ra đời shoot hình này.


Cosplay lại từng khoảnh khắc của nữ thần tượng.
Cosplay lại từng khoảnh khắc của nữ thần tượng.Cậu chàng là một người đam mê thời trang và làm đẹp.

Cậu chàng là một người đam mê thời trang và làm đẹp.


"Xinh chết mất" - một lời bình luận từ cư dân mạng.
"Xinh chết mất" - một lời bình luận từ cư dân mạng.


Giống thật nhỉ?
Giống thật nhỉ?