Chàng trai được nhận xét có ngoại hình giống cố nghệ sĩ Chí Tài

14/03/2021, 17:20 GMT+07:00

Mạng xã hội gần đây xôn xao về hình ảnh nam thanh niên có ngoại hình như "sao y" cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh chàng nhanh chóng nổi tiếng, khiến nhiều người bồi hồi nhớ lại hình ảnh của nam danh hài thời trẻ.

 
Thanh niên được nhận xét có ngoại hình giống cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thanh niên được nhận xét có ngoại hình giống cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kênh TikTok của nam thanh niên chủ yếu đăng những video mà anh chàng hát ngẫu hứng, không quá đầu tư. Lúc đầu video của thanh niên rất ít lượt xem và hầu như không có bình luận, thế nhưng sau khi được gắn với biệt danh “giống ngoại hình cố nghệ sĩ Chí Tài khi còn trẻ” những video này thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. 

Nhiều người nhận định rằng từ gương mặt bụ bẫm đến cách hát đều rất giống cố nghệ sĩ. Ngay trong phần bình luận, cư dân mạng đã thể hiện thái độ vô cùng ngạc nhiên. Một số không khỏi xúc động bởi những video này khiến họ nhớ về người nghệ sĩ tài năng nhưng vắn số. 

 
Được biết những video này đều được quay với biểu cảm tự nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Được biết những video này đều được quay với biểu cảm tự nhiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Trời ơi nhìn giống Chí Tài quá, gương mặt bụ bẫm như vậy ngay cả cách hát cũng thế luôn”
“Nhìn cũng hao hao giống đó, nhưng có vẻ giống nét lúc về già hơn là khi trẻ”
“Nãy lướt qua mà giật mình, công nhận em này giống cố nghệ sĩ khi trẻ thật”
“Nhìn giống nghệ sĩ Chí Tài nên lượt xem tăng lên hẳn, nhiều người bình luận ghê”
“Bạn này công nhận nhìn video hơi giống do cử chỉ biểu cảm nữa ấy nhưng ngoài đời thì không giống như vậy đâu”

Chàng trai có ngoại hình giống cố nghệ sĩ Chí Tài.

Được biết, chàng trai này có tên là Chí Nghĩa hiện đang sinh sống ở Bạc Liêu. Trước sự chú ý của cộng đồng mạng, Nghĩa đã chia sẻ với báo chí: “Mình đăng các clip hát nhép lên TikTok khoảng hơn 1 tháng nay và nhận về rất nhiều bình luận giống cố nghệ sĩ Chí Tài. Ban đầu, mình rất bất ngờ và cảm giác... hoang mang, không hiểu vì sao mọi người lại nói vậy.”

 
Nhiều người nhận xét trông anh chàng có nét giống cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)
Nhiều người nhận xét trông anh chàng có nét giống cố nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Anh cũng cho biết thêm, hầu hết người trong gia đình hay ở quê không nói cậu giống nghệ sĩ Chí Tài chỉ khi đăng lên mạng mọi người mới bình luận nhiều như thế. Trước sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, Nghĩa cũng đã trả lời một số ý kiến, bình luận dưới video. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn từ TikTok đã tìm luôn cả trang Facebook và Instagram để được chiêm ngưỡng nhiều ảnh hơn của chàng trai này.

Được biết những video này Nghĩa không đầu tư quá cầu kỳ hay cố gắng cho giống cố nghệ sĩ. Anh chỉ quay một cách tùy hứng và đây cũng đều là biểu cảm tự nhiên, không hề gượng ép. Chàng trai cho hay bản thân cũng là fan, một người từng rất yêu quý, dành tình cảm đặc biệt cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

 
Cố nghệ sĩ thời còn trẻ. (Ảnh: FBNV)
Cố nghệ sĩ thời còn trẻ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại nhờ có ngoại hình giống cố nghệ sĩ Chí Tài mà Chí Nghĩa đang trở thành hiện tượng mạng, được mọi người truy lùng thông tin. Nhìn hình ảnh của anh chàng, nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng này hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NHỚ MÃI HÌNH ẢNH VÀ ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA NS CHÍ TÀI CHO NGHỆ THUẬT NƯỚC NHÀ

Trước khi trở thành một nghệ sĩ hài, Chí Tài từng thành công với vai trò là một nhạc công, ca sĩ. Anh không chỉ hát hay mà còn sáng tác giỏi và chơi nhạc cụ cũng đỉnh chẳng kém.

Thời điểm ấy ở hải ngoại, studio của anh từng thu hút nhiều ngôi sao đình đám nhờ khả năng hòa âm phối khí của cố nghệ sĩ đầy sáng tạo, tài ba.

Sau khi bước vào con đường diễn hài, anh trở thành tuổi thơ của không ít người khi góp mặt ở nhiều vở diễn nổi tiếng. Nhiều người nhận xét cố nghệ sĩ có gương mặt trời cho, chưa cần diễn khán giả đã phải cười.

Cả cuộc đời cố nghệ sĩ dùng để cống hiến cho nghệ thuật, lịch làm việc của Chí Tài luôn dày đặc và hình ảnh phủ sóng khắp các kênh truyền hình.

Chính vì vậy sự ra đi đột ngột của anh khiến không chỉ bạn bè, đồng nghiệp mà đông đảo khán giả đều thương tiếc. Xem chi tiết tại đây.