Chàng trai cưới mẹ bạn thân, cô dâu khiến CĐM trầm trồ vì quá xinh đẹp

19:00 23/11/2019

Đám cưới với tất cả mọi người là ngày trọng đại, giúp cho những người yêu nhau chính thức dắt tay về chung một nhà với sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Mới đây, một đám cưới diễn ra ở Trung Quốc đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ bởi thân phận của cô dâu và chú rể.

Chàng trai cưới mẹ ruột của bạn thân

Chàng trai được mọi người gọi là người dũng cảm chính là Trương Siêu, 24 tuổi, trong khi cô dâu được anh dắt tay đi trước sự chứng kiến của mọi người là bà Lưu Phi (42 tuổi). Được biết Lưu Phi chính là mẹ ruột của Ngô Thanh - một người bạn thân của chú rể.

>>Xem thêm: Chuyện tình vượt ranh giới giữa cụ bà 71 tuổi và chàng trai 17 tuổi

 
Cậu trai trẻ khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định lấy mẹ của bạn thân (Ảnh: Jiaodian)
Cậu trai trẻ khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định lấy mẹ của bạn thân (Ảnh: Jiaodian)

Cuộc sống của hai mẹ con Lưu Phi - Ngô Thanh thường xuyên xảy ra những xích mích nhỏ bởi khoảng cách về tuổi tác và thế hệ, và mỗi lần như vậy thì Trương Siêu chính là "cầu nối" giúp hòa giải cho hai người. Chính vì điều này mà mối quan hệ của Trương Siêu cùng hai mẹ con người bạn thân ngày càng trở nên thân thiết hơn. Những lần tâm tình, trò chuyện chính là cơ hội giúp cho Trương Siêu và Lưu Phi càng gắn kết và hiểu nhau hơn nữa.

 
Đám cưới đặc biệt của cặp đôi chênh nhau 18 tuổi (Ảnh: Weibo)
Đám cưới đặc biệt của cặp đôi chênh nhau 18 tuổi (Ảnh: Weibo)

Chia sẻ với tất cả mọi người, Trương Siêu luôn cho rằng khoảng cách tuổi tác chưa bao giờ được anh coi là rào cản đối với tình yêu của hai người. Nói về người vợ từng trải với giọng cực kỳ tán thưởng, anh Trương Siêu cho hay: "Mặc dù cô ấy lớn hơn tôi những 18 tuổi, nhưng tôi không thấy đó là chuyện quá to tát. Cô ấy vẫn còn rất trẻ đẹp, bởi vậy mà nhiều lúc tôi thật sự đã quên rằng giữa chúng tôi có khoảng cách lớn về tuổi tác. Không những thế, Lưu Phi rất hài hước và cực kì thông minh, bởi vậy mà tôi chưa bao giờ ngừng tán thưởng vợ của mình."

 
Dù đã bước sang tuổi 42 nhưng cô dâu trông vẫn như gái đôi mươi (Ảnh: Pinterest)
Dù đã bước sang tuổi 42 nhưng cô dâu trông vẫn như gái đôi mươi (Ảnh: Pinterest)

Đúng như lời chàng trai trẻ nói về vợ mình, cô dâu dù đã bước sang tuổi 42 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Khi hai người đứng cạnh nhau, mọi người đều nhận xét họ rất xứng đôi, như không hề có sự cách biệt nhiều về tuổi tác. Những bức ảnh cưới mà cô dâu chú rể chụp trước đó cũng khiến mọi người trầm trồ tán thưởng, và chẳng ai ngờ chú rể kém cô dâu gần 20 tuổi.

>>Đừng bỏ lỡ: Ngưỡng mộ tình yêu của thầy giáo quyết đợi cô học trò đủ tuổi để kết hôn​

CĐM tranh cãi về cặp cô dâu - chú rể lệch tuổi

Câu chuyện tình yêu nói trên sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra tán thưởng tình yêu của hai vợ chồng, ngưỡng mộ họ đã vượt qua được khoảng cách về tuổi tác để đến với nhau. Tuy nhiên, một số khác lại nghĩ rằng việc chênh lệch nhau quá nhiều như vậy sẽ khiến cho cuộc sống của hai vợ chồng xảy ra nhiều xích mích, khi người vợ đã có quá nhiều trải nghiệm trước đó.

>>Bạn có biết: Cặp vợ chồng cách nhau 52 tuổi, vượt qua chỉ trích về chung một nhà​

 
CĐM bày tỏ ý kiến về đám cưới của cặp đôi đặc biệt (Ảnh chụp màn hình)
CĐM bày tỏ ý kiến về đám cưới của cặp đôi đặc biệt (Ảnh chụp màn hình)

"Ngưỡng mộ chàng trai vì dám vượt lên dư luận để đến với mẹ của bạn thân. Mong hai người trăm năm hạnh phúc."

"Chị vợ có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm hôn nhân hơn so với chồng, chỉ mong sau này họ không cãi nhau do khác biệt suy nghĩ giữa hai thế hệ."

Tình yêu đến với nhau vượt qua rào cản

Tình yêu với tất cả mọi người chính là sự rung cảm của hai tâm hồn đồng điệu với nhau, bởi vậy mà những rào cản đối với các cặp đôi yêu nhau chỉ là một phần thử thách mà họ phải trải qua. Một tình yêu đẹp sẽ là tình yêu mà cả hai cùng vượt qua được những khó khăn, thử thách và thấu hiểu cho nhau.

Những tình yêu có ranh giới về tuổi tác, địa vị hay hoàn cảnh sống nếu có thể vượt qua được thử thách sẽ là mối tình lâu bền, khiến cả hai đều cảm thấy được yêu thương và muốn gắn bó với nhau mãi về sau.

Tổng hợp

Những thông tin đời sống, xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN!

Trước đó, câu chuyện tình vượt tuổi tác của nam thanh niên 17 tuổi cùng bà lão 71 tuổi cũng đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Gặp nhau trong đám tang người con trai của bà cụ, cả hai đã thấy mến nhau bởi nụ cười và tính cách của nhau. Họ quyết định về chung một nhà chỉ sau 2 tuần chính thức ngỏ lời yêu nhau...>>ĐỌC THÊM