Huấn luyện người yêu tập gym, anh chàng cay đắng nhìn cô nàng theo "thằng tay to hơn"

29/03/2019, 20:00 GMT+07:00

"Loại con gái này thì tiếc gì nữa ông anh ơi, yên tâm, trên đời còn nhiều anh tay to hơn gã kia nữa mà", một bình luận của dân mạng.

Chuyện về những cái “sừng” trong phòng tập gym thật sự không phải là chủ đề xa lạ trên mạng xã hội. Hàng loạt câu chuyện “dở khóc dở cười” từng được chia sẻ với dòng tâm sự cay đắng từ “khổ chủ” đã không ít lần khiến dân tình phải “nhảy bổ” và dành lời chỉ trích cho kẻ phản bội.


Đưa người yêu đi tập gym và bị phản bội trong cay đắng. (Ảnh minh họa)
Đưa người yêu đi tập gym và bị phản bội trong cay đắng. (Ảnh minh họa)

Mới đây, tiếp tục về những câu chuyện chia tay của giới trẻ là một cái kết "đắng ngắt" cho cuộc tình 4 năm của một anh chàng trót đưa người yêu đến phòng tập gym được chia sẻ trên mạng xã hội.

Câu chuyện "dở khóc, dở cười" của chàng trai được kể lại như sau:

“Mình và cô ấy đã yêu nhau 4 năm 4 tháng 19 ngày. Ăn, ngủ, tập luyện cùng nhau. Mình thường xuyên dạy người yêu tập vào buổi chiều, sau đó mình hy sinh thời gian để tập trung công việc lo cho hai đứa nên chuyển qua tập sáng. Cô ấy vẫn tập chiều.

Khoảng 4-5 tháng trước chia tay, mình bỗng nghe được rất nhiều lời khen ngợi từ cô người yêu dành cho một anh chàng ở phòng tập gym. Thậm chí, còn đặt biệt danh cho người đó là “Anh Tay To”.


Mọi chuyện đã bắt đầu từ khi cô ấy nhìn thấy “Anh Tay To”.
Mọi chuyện đã bắt đầu từ khi cô ấy nhìn thấy “Anh Tay To”.

Mình nghĩ yêu nhau thì cô ấy đùa vui thôi nhưng không dừng lại ở đó, bạn gái mình còn khen “Anh Tay To” này với rất nhiều người. Điều đặc biệt nhất là hai người họ đang tập cùng khung giờ với nhau.

Cuối tháng 12/2018, bạn gái mình nói chia tay với lí do: “Chán, hết yêu”. Mình vì vẫn còn tình cảm nên níu kéo khá nhiều, xin cơ hội lấy lại cảm xúc nhưng cô ấy vẫn kiên quyết sống chết đòi chia tay. Mình đau khổ 2 tháng trời, thậm chí còn hi vọng 1 ngày cô ấy sẽ quay lại, bởi lúc chia tay cô ấy vẫn gieo hy vọng quay lại được với mình, nói mình chờ vài tháng.

Bọn mình còn giao kèo với nhau từ trước: “Nếu em có người khác, em sẽ bảo để anh không phải đợi”. Thế rồi đùng một cái, vào đầu tháng 3/2019, mình phát hiện ra một sự thật đáng ghê tởm. Cô ấy và “Anh Tay To” trong phòng tập đã yêu nhau từ lâu rồi.

Hôm đó, khi mình ra phòng tập vào lúc 19g thì chạm mặt cô ấy và anh kia nhưng hai người cố tình không nói chuyện gì với nhau, bởi phòng tập này có rất nhiều người quen mình. Mình cũng chẳng suy nghĩ gì cho tới khoảng 21g-21g30 mình đi chơi thì bắt gặp hai người họ đang ôm nhau trên đường.


Họ đứng ôm nhau trên đường và trêu ngươi mình.
Họ đứng ôm nhau trên đường và trêu ngươi mình.

Nóng mắt quá, mình định đi về thì hai người họ còn cố tình đi lướt qua mặt mình, ôm nhau thật chặt để mình nhìn thấy. Mình dừng xe lại và hỏi chuyện cho ra nhẽ thì cô tá đáp: “Tao thích thế!”.

Mình và cậu kia có xảy ra xích mích. cậu ta còn gọi một người đàn ông xăm trổ ra dọa nạt mình, hỏi địa chỉ để đến tận nhà “xứ lý”. Cô người yêu cũ đã không ngần ngại đáp: “Nó có cửa hàng trên Hà Nội đấy”. Đúng lúc mấy anh cơ động đến nên tất cả được đưa lên phường giải quyết.

Bị giữ trên phường qua đêm, hai người họ vẫn nằm ôm nhau ngủ ngon lành giữa trước hàng trăm ánh mắt của người xung quanh, đến nỗi chú cảnh sát còn bảo mình: “Loại con gái như này mày còn tha thiết cái gì!”. Thậm chí trước đó, cô nàng còn lớn tiếng thách thức: “Anh cứ gọi cho mẹ em thoải mái”, khi anh công an bảo để mọi chuyện về nhà giải quyết”.

Mọi chuyện đến đây là kết thúc, cô ta đã làm mình quá đau khổ và hi vọng nhiều. Thật không ngờ người con gái mà mình từng yêu thương lại trở mặt nhanh đến như vậy”.

Huấn luyện người yêu tập gym, anh chàng cay đắng nhìn cô nàng theo


Cô gái vẫn tỏ vẻ kiêu ngạo như mình luôn đúng và đắc thắng.
Cô gái vẫn tỏ vẻ kiêu ngạo như mình luôn đúng và đắc thắng.

Chàng trai còn chia sẻ thêm, ngày cô gái mới chân ướt chân ráo lên Hà Nội, chính gia đình anh cho phép ăn, ngủ, chơi thoải mái ở nhà, anh chị còn coi cô như em gái ruột, đi ăn, đi chơi, đi resort cũng bao từ A-Z. Để rồi cuối cùng cô ấy “trả ơn” như vậy đấy. “Thật sự là đồ con gái không biết ngượng, không biết nhục cho bản thân, ba mẹ!”.

Thậm chí cô nàng còn được "sự giúp sức" của những người bạn để giấu bạn trai mới vì sợ lộ, và họ tiếp tục chơi đùa lừa lọc khiến “chính chủ” chờ đợi dằn vặt 2 tháng trời. Dám hỏi một câu, nếu yêu nhau đàng hoàng, không mờ ám sao phải giấu? Đó có lẽ là điều đáng trách nhất ở một kẻ phản bội.


Bạn bè của cô gái cố tình tạo “bằng chứng giả” để che giấu.
Bạn bè của cô gái cố tình tạo “bằng chứng giả” để che giấu.

Những dòng tâm sự chân tình của chàng trai được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Đa số đều khuyên anh chàng nên “bỏ qua” vì chấp gì những kẻ không có liêm sỉ. Không ít người cũng bày tỏ thái độ gay gắt và lên tiếng chỉ trích hành động của cô gái.

Vậy đấy, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra mà. Ngay hôm qua vẫn ngỡ chỉ là đùa vui khen anh chàng “tay to thế”, hôm nay đã ôm ấp nhau giữa đường rồi. “Đừng dại mà cho người yêu đi tập gym một mình... khi bạn cảm thấy mình không thể "ngon" bằng mấy thằng ở chung phòng tập”, lời nhắn nhủ đầy chua xót của chàng trai dành cho dân tình.

Nguồn ảnh: Long Sang Pham

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!