Chàng trai đưa "crush" đi khai giảng, không hiểu sao gãy đôi cả đầu xe

06/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Nhắc tới quãng đời học sinh vui vẻ, chắc hẳn chúng ta đều có những kỷ niệm đáng nhớ cùng lũ bạn. Đặc biệt là trong những tình cảnh trớ trêu như hai cô cậu học trò này chẳng hạn.

Hôm nay nhân dịp khai giảng năm học mới, muốn thể hiện độ ga lăng nên sang tận nhà đón nàng. Thế mà chẳng hiểu tại sao đang giữa đường, cái xe này lại dở chứng.


Bài đăng và bức ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng và bức ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bạn có biết: Lễ khai giảng tại ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội: "Dành 1 tháng để học hát Quốc ca bằng ... tay"

Được hôm đưa crush đi khai giảng, anh chàng ngậm ngùi khi xe bị gãy đầu

Hòa chung không khí tưng bừng của lễ khai giảng năm học mới, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều bài đăng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của các cô cậu học trò trong ngày đặc biệt này. Và bên cạnh những hình ảnh đẹp nên thơ, đâu đó vẫn xuất hiện những "sự cố" ngoài ý muốn, điển hình như tình cảnh xe bị gãy đầu của nam sinh này chẳng hạn.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bức ảnh chụp một đội bạn đang đứng bên đường với chiếc xe bị gãy phần đầu, chiếc bánh xe phía trước gần như sắp rụng ra. Cậu nam sinh ngại ngùng giữ chiếc xe cho khỏi đổ, còn cô bạn lại đang gọi điện thoại kế bên. Tấm hình được chia sẻ với dòng chú thích: "Chiếc xe ngượng ngùng cúi mặt khi lần đầu được chở crush đi khai giảng", khiến ai cũng liên tưởng tới một cuộc tình học trò sắp chớm nở bỗng bị cái xe vô duyên phá đám.


Thế này thì có đen không chứ? (Ảnh: BeatVN)
Thế này thì có đen không chứ? (Ảnh: BeatVN)

>> Có thể bạn quan tâm: Cười sặc sụa với những hình ảnh "ngáp ngắn, ngáp dài" ngày khai giảng

Cư dân mạng thả "haha" tới bến

Dù chỉ là một tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng đã gây chú ý đặc biệt với dân tình. Dẫu biết đây là một câu chuyện buồn cho chàng trai "số nhọ" nhưng cư dân mạng lại không ngừng thả "haha" cùng hàng ngàn bình luận hài hước. Nhiều ý kiến xin "chia buồn" với nam sinh điển trai, một số lại chú ý đến thái độ của cô gái bởi nếu như "cau có mặt mày trong lúc bạn mình còn đang loay hoay với chiếc xe như thế kia là không tốt chút nào".


Cư dân mạng bình luận hài hước. (Ảnh chụp màn hình) 
Cư dân mạng bình luận hài hước. (Ảnh chụp màn hình) 


Vô vàn ý kiến được để lại phía dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình) 
Vô vàn ý kiến được để lại phía dưới bài đăng. (Ảnh chụp màn hình) 


Chúng tôi còn đen hơn ông bạn đây này. (Ảnh: FB M.Y)
Chúng tôi còn đen hơn ông bạn đây này. (Ảnh: FB M.Y)


Cô gái năm ấy xách bánh xe cho bạn, giờ đâu rồi? (Ảnh: FB H.T)
Cô gái năm ấy xách bánh xe cho bạn, giờ đâu rồi? (Ảnh: FB H.T)

>>> Xem thêm: Muôn màu cảm xúc ngày khai giảng bất cứ ai cũng từng trải qua​

Tấm hình hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với các ý kiến bình luận khác nhau. Nhiều người nói họ chỉ là bạn bè bình thường và gặp sự cố trong lúc đi khai giảng nên đang gọi sự trợ giúp mà thôi, hoàn toàn không có chuyện "đưa đón crush" như trên mạng chia sẻ. Nhưng dẫu sao, tấm hình vẫn khiến dân tình được phen ôm bụng cười. Còn bạn thì sao, đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh trớ trêu thế này? Hãy chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ của mình nhé!

Một hình ảnh "dịu mát" giữa mùa nắng nóng: Cô gái năm ấy xách bánh xe cho bạn học

Tình yêu tuổi học trò vốn vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong ký ức mỗi người với những kỷ niệm khó quên. Tất cả đều là những điều giản dị và trong sáng, giống như hai cô cậu trong tấm hình được chụp ngẫu nhiên trên đường này chẳng hạn.

Hình ảnh chàng trai tay dắt xe đạp, cô gái tay cầm chiếc bánh xe khiến người chứng kiến vừa chạnh lòng lại vừa bật cười. Chẳng hiểu lý do vì sao mà chiếc  xe đạp lại "mỗi thứ một nơi" thế nhỉ?

Giữa cái nắng nóng trưa hè oi ả, xe lại còn hỏng tới chẳng thể sửa ngay nên đành mỗi đứa một tay, giúp nhau thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY