Chàng trai đồng tính bỗng nhận được 1,8 tỷ sau khi bị đuổi ra khỏi nhà

12:00 03/09/2014

Sau khi bị bố mẹ hành hạ và “tống” ra khỏi nhà, chàng trai đồng tính Daniel Pierce bỗng nhận được 90.000 USD giúp đỡ từ những người xa lạ.

Chàng trai đồng tính bỗng nhận được 1,8 tỷ sau khi bị đuổi ra khỏi nhà

Anh chàng Daniel Pierce 19 tuổi đã làm một đoạn clip công khai giới tính ấn tượng với tên gọi: “Những điều cha mẹ không nên làm khi con trai công khai giới tính”.   

Trong đoạn clip đó, Daniel đã bí mật ghi lại khoảnh khắc cậu công khai giới tính với gia đình. Khi đó Daniel đã bị gia đình la mắng và chửi bới thậm tệ, thậm chí cậu còn bị mẹ kế đánh trong tiếng hò reo cổ vũ của những thành viên khác trong gia đình.


Clip do Daniel Pierce ghi lại khoảnh khắc cậu công khai giới tính

Sau đó, anh chàng bị đuổi ra khỏi nhà và sống rất chật vật. Daniel đăng tải đoạn clip cũng như lập ra quỹ GoFundMe với hi vọng một số người quan tâm sẽ hỗ trợ cậu trong việc mua thức ăn, tìm chỗ ngủ và đóng tiền mua sách giáo khoa.  Ban đầu, Daniel chỉ hi vọng kiếm được vài trăm USD giúp cậu trang trải dần cuộc sống cho đến khi tìm được việc làm. Nào ngờ, quỹ GoFundMe ngày càng phát triển và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người lên đến 90.000 USD (hơn 1,8 tỉ tiền Việt Nam). Còn đoạn clip của Daniel thì đã được hơn 5 triệu lượt view. 

Chàng trai đồng tính bỗng nhận được 1,8 tỷ sau khi bị đuổi ra khỏi nhà

Daniel tuyên bố rằng mình chỉ giữ lại một ít vừa đủ dùng, số còn lại sẽ được gởi đến Lost-n-Found Youth – một quỹ chuyên giúp đỡ những thành viên LGBT vô gia cư và bị kì thị.

Daniel chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đến từ Mỹ cũng như khắp nơi trên thế giới đã giúp đỡ đỡ tôi hết lòng. Đó quả là một giai đoạn khó khăn với tôi và tôi khó thể tưởng tượng rằng có những con người rộng lượng và tốt bụng đã giúp tôi nhiệt tình như vậy