Con gái ư, nhầm to rồi, chàng trai này đã đóng giả cô dâu để được nhận hoa đấy!

09/03/2018, 13:40 GMT+07:00

Chàng trai này đã liều lĩnh khi đóng giả làm cô dâu trong một chương trình mà trường tổ chức nhân ngày 8/3. Mà nào ngờ đâu, màn "thế vai" ấy của cậu nam sinh lại khiến hội chị em tin sái cổ vì "cô gái" ấy xinh đẹp đến thế.

Con gái được nhận quà trong ngày 8/3 là chuyện xưa rồi, con trai "giả gái" được nhận quà mới là điều đáng được chú ý.

Vừa qua, dân mạng đã được một phen "điêu đứng" trước hình ảnh một chàng trai hóa thân thành cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh khiết. Không ít các chàng trai đã "xiêu lòng" trước nhan sắc "chim sa cá lặn" này. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt like, cùng với những bình luận và chia sẻ đầy thích thú của cộng đồng mạng về nhan sắc "trời ban" của chàng trai giả làm cô gái ấy.


Bức ảnh "giả gái" của chàng trai này đang được chia sẻ rộng rãi
Bức ảnh "giả gái" của chàng trai này đang được chia sẻ rộng rãi

Chàng trai trong bức ảnh này chính là Nguyễn Mạnh Đạt (sinh năm 2000), hiện tại Đạt đang là học sinh lớp 11A1, trường THPT Vạn Xuân, Hoài Đức, TP.Hà Nội. Là một người có vẻ ngoài điển trai, có lẽ vậy nên khi Đạt biến hóa thành nữ thì "vẻ đẹp chim sa cá lặn" ấy vẫn không hề "sút" đi một tí nào.

Chia sẻ với báo chí, Đạt đã cho biết, "Trường mình có tổ chức cuộc thi hóa trang dành cho các lớp nhân ngày 8/3. Mỗi lớp sẽ có 2 bạn nam tham gia, một bạn giả gái và một bạn sẽ là người trang điểm, chỉnh sửa trang phục. Và mình đã là người xung phong đóng giả nữ khi tham gia vào hoạt động này của lớp, trường".

Chàng trai trẻ tuổi này xem đó như một trải nghiệm mới của chính bản thân, tuy lúc đầu có chút phân vân nhưng cuối cùng vẫn"đánh liều" đăng kí tham gia.

Đạt ngại ngùng khi chia sẻ cảm xúc của mình, "Mình rất bất ngờ khi được mọi người chú ý như vậy, nhìn người mình trông đô quá mà các bạn khen xinh. Mình cảm thấy rất vui".

Khi hình ảnh này được đăng tải rộng rãi với cộng đồng mạng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau, Đạt suy nghĩ rằng, "Với những bình luận tiêu cực, mình sẽ không quan tâm vì mình không làm điều gì quá lố, hay xấu xí cả. Hóa trang thành con gái trong ngày này cũng là một cách để mình hiểu về họ nhiều hơn".

"Những người mình yêu nhất là bà và mẹ. Đó chính là người đầu tiên nhận được tình cảm và những bông hoa của mình trong ngày này. Lúc nào họ là những người tuyệt vời nhất trong mình không chỉ riêng ngày này", Đạt chia sẻ thêm.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tích cực "mò tìm" link Facebook của chàng trai 10x trẻ tuổi mà "tài năng" này. Đến thời điểm hiện tại, những bức ảnh giả gái vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng. Nhìn vào hình ảnh này, có ai muốn "tặng quà" và "rước" cô dâu này về dinh không nào?


Bây giờ "quan trọng là thần thái" nha các cô gái, à nhầm nha các chàng trai "giả gái"
Bây giờ "quan trọng là thần thái" nha các cô gái, à nhầm nha các chàng trai "giả gái"


Cô dâu "hot" nhất vào ngày 8/3 năm nay, khiến bao chàng "đổ gục"
Cô dâu "hot" nhất vào ngày 8/3 năm nay, khiến bao chàng "đổ gục"


Bình thường thì vô cùng"men" nhé!
Bình thường thì vô cùng"men" nhé!


Rất điển trai và nam tính nhé!
Rất điển trai và nam tính nhé!