Chàng trai đau răng khôn mãi không được bác sĩ nhổ liền quyên sinh

23/10/2019, 18:00 GMT+07:00

Nói về đau răng khôn thì chắc phải những ai trải qua cảm giác này rồi thì mới hiểu nỗi đau nó khó chịu tới nhường nào. Chiếc răng mọc thừa thãi, không có tác dụng ấy khiến cho người ta bực tức vô cùng và liệu pháp duy nhất là phải nhổ nó đi. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn có đủ khả năng để chi trả cho việc nhổ răng và rồi cái kết bi thương đã xảy đến.

Người đàn ông và chiếc răng khôn

Mới đây, trang Daily Mail đã đưa tin về vụ việc một người đàn ông tên Anthony Hoskins, 38 tuổi đến từ Southampton - Anh Quốc. Anh chàng này đã bị đau răng từ hồi tháng 1/2019 và đã phải tới bác sĩ để khám rồi phát hiện ra chiếc răng khôn mọc thừa thãi.

 
Răng khôn thường mọc lệch so với những chiếc răng khác nên cần phải nhổ bỏ (Ảnh minh họa: Pinterest)
Răng khôn thường mọc lệch so với những chiếc răng khác nên cần phải nhổ bỏ (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>>Bạn biết chưa: Nỗi buồn khi mọc răng khôn: Người đau đớn, kẻ cười rơi cả nước mắt​

Anthony đã tới Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) để mong được nhổ chiếc răng khôn này. Nhưng anh phải đợi vì trước đó đã có rất nhiều người xếp sổ đợi được nhổ răng khôn... Và câu chuyện đợi chờ vẫn tiếp diễn, cho tới tháng 2, mẹ của Anthony là bà Shirley bắt đầu phải tiết kiệm tiền để hỗ trợ con trai nhổ răng khôn do chi phí tại Anh khá lớn.

Theo như những gì mà trang Daily Mail chia sẻ thì chi phí để nhổ răng khôn tại đây lên tới 1500 bảng Anh, tương đương khoảng 45 triệu đồng. Và trong suốt 1 tháng đợi được nhổ răng, Anthony đã phải dùng thuốc giảm đau liều cao và uống một ly rượu vào buổi tối để có thể dễ ngủ hơn. Bên cạnh đó thì mẹ của anh, bà Shirley cũng tiết kiệm được 900 bảng Anh, tương đương gần 27 triệu đồng, nhưng vẫn thiếu so với số tiền cần dùng.

 
Anh Anthony phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau (Ảnh minh họa: Pinterest)
Anh Anthony phải dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để giảm đau (Ảnh minh họa: Pinterest)

Cơn đau của răng khôn, chi phí và cái kết thương tâm

Cũng vì số chi phí nhổ răng chưa đủ, anh Anthony đã phải đợi thêm vài tuần nữa. Cơn đau răng thì vẫn kéo tới hàng ngày để hạnh hạ anh, thậm chí cho tới tháng 3 Anthony đã phải nói với bà Shirley rằng anh đã đau tới mức không thể chịu được nữa. Nhưng rồi cả hai mẹ con vẫn phải đợi để có đủ tiền phẫu thuật chiếc răng thừa thãi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Ơn trời, CĐM đã tìm ra chủ nhân để trao giải "Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn"​

 
Chi phí để nhổ răng tại nước ngoài khá đắt đỏ (Ảnh minh họa: Pinterest)
Chi phí để nhổ răng tại nước ngoài khá đắt đỏ (Ảnh minh họa: Pinterest)

Cho tới ngày 3/4/2019, cảnh sát bất ngờ nhận được cuộc gọi từ bà Shirley thông báo rằng đã vài ngày không gặp con trai. Dù bình thường hàng tuần Anthony vẫn tới thăm bà, mọi thứ đều hoàn toàn bình thường trước đó. Đồng nghiệp của anh cũng báo rằng trước khi rời khỏi chỗ làm Anthony đã vô cùng đau đớn vì bị chiếc răng hành hạ.

Cảnh sát tới căn hộ của Anthony để kiểm tra, họ đã phải phá cửa để vào thì phát hiện anh đã quyên sinh. Trong phòng người ta tìm thấy biên lai ngân hàng thông báo việc Anthony đã rút tiền quá hạn mức khoảng 3000 bảng Anh (tương đương 90 triệu đồng). Trước khi qua đời vài tuần, anh đã xin làm việc tăng ca tại công ty. Cảnh sát cũng công bố chính thức rằng Anthony qua đời vì tự mình quyên sinh.

Mẹ của Anthony đã vô cùng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của cậu con trai. Bà cho biết trong thời gian qua anh vẫn vô cùng bình thường, tiền nhà trả đúng hạn, một tuần về thăm bà một lần, chẳng hề gặp bất kì vấn đề nào liên quan tới tài chính. "Thật đáng buồn khi tôi phải trả số tiền tương đương cho cái chết của con trai mà đáng ra, nó phải được trả cho ca tiểu phẫu nhổ răng khôn thừa thãi ấy. Giờ đây thì Anthony đã được yên nghỉ và không phải chịu đựng nỗi đau nào nữa" - bà Shirley chia sẻ.

 
Cũng chỉ vì không chịu đựng được nỗi đau của việc răng khôn mọc mà Anthony đã quyên sinh (Ảnh minh họa: Pinterest)
Cũng chỉ vì không chịu đựng được nỗi đau của việc răng khôn mọc mà Anthony đã quyên sinh (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>>Xem thêm: Những đặc điểm trên cơ thể chứng mình bạn là người cực hiếm​

Có thể bạn từng nghe nói ai đó quyên sinh vì trầm cảm, vì nợ nần tiền tỷ, hay ra đi vì thất tình, người yêu bỏ...nhưng chỉ vì một chiếc răng khôn mà lại có người chấp nhận từ bỏ cuộc đời này thì quả là hiếm thấy. Có lẽ rằng sự đau đớn mà chiếc răng khôn mang lại cho anh trong thời gian dài như vậy là vô cùng khó chịu và bức bối nên mới lựa chọn hành động tiêu cực tới như thế. Còn bạn, đã bao giờ bạn trải qua cảm giác mọc răng khôn và bị nó hành hạ chưa? Hãy chia sẻ cùng mọi người nhé!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nhé!

Vừa chiến thắng được bệnh ung thư người phụ nữ lại qua đời vì nhổ răng khôn

Một câu chuyện đau lòng khác từng được CĐM chú ý rất nhiều liên quan tới cái răng khôn chính và việc một người phụ nữ đã qua đời chỉ vì nhổ nó. Cô từng mắc chứng bệnh ung thư quái ác nhưng rồi may mắn qua quãng thời gian dài điều trị thì đã khỏi. Thế nhưng sau đó không bao lâu thì cô phải thực thiện ca tiểu phẫu nhổ răng khôn do mọc lệch. Và cái kết bi thương đã xảy đến với cô gái xấu số...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!