Không chịu nổi cảnh "sống ảo" của bạn gái, chàng trai... đập một phát vỡ luôn điện thoại người yêu

26/09/2017, 15:03 GMT+07:00

Tức giận vì cô bạn gái "sống ảo" mọi lúc mọi nơi, làm bất cứ việc gì cũng phải chụp ảnh lại... anh chàng người yêu đã đập luôn điện thoại của cô gái. 

Check in, "tự sướng" đang trở thành một thói quen khó bỏ đối với giới trẻ hiện nay, đặc biệt là với các bạn nữ. Nhiều cô nàng mê chụp ảnh đến nỗi đi bất cứ đâu cũng phải cố gắng làm vài "pô" ảnh kỷ niệm, check - in địa điểm để khoe lên mạng xã hội, trước khi ăn thì sống chết phải chụp vài pô "cúng thánh facebook" rồi mới yên tâm ăn uống. Cô bạn gái của anh chàng trong câu chuyện dưới đây chính là một ví dụ điển hình.

Mới đây một anh chàng đã bày tỏ nỗi niềm đầy bức xúc khi vừa... đập điện thoại của người yêu trên một diễn đàn mạng xã hội. Và nguyên nhân dẫn đến hành động trên, không khác gì chính là xuất phát từ những nguyên nhân ta vẫn thường gặp hàng ngày kia. 


Đoạn chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)
Đoạn chia sẻ đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ của anh chàng, cô bạn gái là một người đam mê chụp ảnh đến nỗi quên hết mọi thứ. Đi đâu, làm gì cũng chụp, tốn rất nhiều thời gian. Thậm chí chụp xong chưa chán, còn nhờ anh chàng chụp, chụp không đc lại giận dỗi, trách anh chàng là... dốt. 

Anh chàng kể lại những lần đi chơi, đi xem phim, đi ăn uống, du lịch cùng nhau, dù bắt người yêu chụp tới hơn 15, 20 phút nhưng cô nàng vẫn chưa ưng ý và giận dỗi, khó chịu.

Cậu bạn bày tỏ: "Đi xem phim, có cái chữ tên rạp phim to tướng, bắt mình đứng chụp, mình chụp ảnh đã kém rồi đứng 15 20 phút không chụp được ảnh cho thế là bạn gái dỗi.​ Đi ăn có bát bún ốc, người yêu bảo: "Em cầm bát bún lên như này này xong anh chụp" lại cả trăm kiểu không chọn được cái nào, lại dỗi. Đi du lịch, mình chụp người yêu đã lâu, mình bảo: "Thôi anh không chụp đâu", cô ấy vẫn bắt mình đứng chụp, chụp xong bảo "Mình không chụp ảnh nghiêm túc gì cả" và lại dỗi".


Có những món đã ăn rồi, đã chụp rồi nhưng cô nàng vẫn nhất quyết chụp lại (Ảnh minh họa)
Có những món đã ăn rồi, đã chụp rồi nhưng cô nàng vẫn nhất quyết chụp lại (Ảnh minh họa)

Anh chàng bày tỏ tâm trạng rất khó chịu khi cô bạn gái thích "sống ảo" quá đà. Ăn cái gì cũng chụp "thậm chí cửa hàng và món ăn đó đã chụp một lần rồi, lần sau ăn lại, lại chụp tiếp" khiến anh chàng "phát dồ". Điều này cũng là nguyên nhân khiến anh chàng hạn chế đến những chỗ sang chảnh vì sợ cái cảm giác ăn thì ít mà bạn gái ngồi chụp ảnh thì nhiều.

Chưa hết, anh chàng còn tỏ ra bức xúc với việc bị lôi vào những bức hình chụp của cô bạn gái và hội bạn cô nàng. "Đấy là chỉ đi 2 đứa thôi, đi với mình bạn gái đã thấy điên rồi, thêm 1 đứa bạn cô ấy nữa còn điên hơn, 2 đứa chụp ảnh với nhau chưa chán, còn lôi mình vào chụp."

Việc sống ảo của cô người yêu khiến anh chàng mệt mỏi, đỉnh điểm là khi cô nàng bắt anh chàng chụp ảnh và chủ đề muôn thuở vẫn là chê ảnh xấu, nhưng lân này cô gái đã buông lời chê người yêu... dốt.

Chuyện gì đến cũng phải đến, trong cơn tức giận, anh chàng đã thẳng tay đập luôn điện thoại của cô nàng ngay trước mặt cả 2 khiến cô nàng như chết lặng.

Cuối cùng cả hai đã chấm dứt cuộc tình trong sự phẫn nộ riêng của mỗi người. Anh chàng bỏ về trong trạng thái run run vì sợ phải... đền điện thoại. Dù vậy nhưng anh chàng vẫn gửi lời nhắn nhủ đến các bạn gái :"Các bạn nữ à, làm gì thì làm chụp ảnh vừa thôi, có mấy cái ảnh... mà để hỏng điện thoại, sứt mẻ tình cảm thì không đáng đâu..."


Cuộc đối thoại căng thẳng dẫn đến hành động đập điện thoại bạn gái của anh chàng (Ảnh chụp màn hình)
Cuộc đối thoại căng thẳng dẫn đến hành động đập điện thoại bạn gái của anh chàng (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 31 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Nhiều người đồng tình với quan điểm của anh chàng khi các cô gái trẻ hiện nay ngày càng thích "sống ảo" mọi lúc mọi nơi.

Bạn T.D.T. bày tỏ: "Chia tay đi cho rảnh nợ. Mình không phải là thợ chụp ảnh miễn phí và suốt ngày bắt chụp rồi chê bai, giận dỗi." 

"Con gái ngày nay đi đâu cũng lăm lăm điện thoại chụp chụp và chụp, bất chấp đang ở đâu, đang làm gì. Thật hết nói nổi." - Anh chàng T.D bức xúc chia sẻ.

Tuy nhiên, không ít người lên án hành động đập điện thoại của anh chàng là sai vì dù sao anh chàng cũng không có quyền đập đồ đạc của bạn gái.

Bạn Bùi Hạnh Mai bày tỏ quan điểm: "Không hợp nhau thì chia tay, còn có gan đập điện thoại của người ta thì phải có gan mang tiền ra đền. Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát!"

Đồng quan điểm trên, bạn Kiều Trang thẳng thắn cho biết: "Nếu không thích người yêu chụp ảnh thì có thể góp ý nói chuyện hẳn hoi. Đằng này như con nít thích là phá đồ, mà điện thoại của người khác chứ điện thoại của mình à mà đập? Vô lý!"

Trong câu chuyện trên, mỗi người đều có lý lẽ riêng cho mình và dù đúng hay sai có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, đây cũng là bài học dành cho con gái chúng mình, đành rằng bây giờ là thời đại công nghệ, nhưng cũng không nên sống ảo mọi lúc mọi nơi khiến nhưng người xung quanh cảm thấy khó chịu.