Chàng trai đánh mất người yêu chỉ vì đồng tiền

29/07/2020, 12:23 GMT+07:00

Trong thời kỳ kinh tế phát triển, tiền và địa vị là thứ mà nhiều người muốn có, vì vậy đã có không ít cuộc hôn nhân thương mại, hay mối tình đầy toan tính cho tương lai của một ai đó mà bày mưu tính kế.

Anh chàng trong câu chuyện sau cũng tương tự như vậy, chỉ vì chạy theo hào quang mà tính toán với tình cảm của người yêu mình, để rồi sau đó nhận cái kết đắng.

 
Tình yêu cũng quan trọng đấy nhưng sự nghiệp quan trọng hơn?
Tình yêu cũng quan trọng đấy nhưng sự nghiệp quan trọng hơn?

>> Đừng bỏ lỡ: Nhất quyết chia tay sau 4 năm quen nhau vì không chịu cưới

Chỉ vì muốn sự nghiệp anh vội bỏ người yêu mình nhất

Ngày khi mới yêu nhau, ai cũng thường hay hẹn ước, nếu dại dột nghe những lời rót mật vào tai ấy của chàng trai, mà các cô gái chưa kịp tìm hiểu người con trai ấy là người như thế nào thì hậu quả rất nghiêm trọng.

 
Trước từng thề hẹn quay lưng là đi tán con ông giám đốc 
Trước từng thề hẹn quay lưng là đi tán con ông giám đốc 

Toàn là một người đàn ông bắt cá hai tay, anh ta biết bạn gái yêu mình, cũng biết cô sẽ không bỏ anh, nhưng con gái của chủ tịch vừa giàu vừa sexy cũng là mục tiêu mà anh ta muốn giành lấy. Đứng giữa một bên là tình và một bên là lợi ích, anh ta đã nói lời “tạm chia tay” người yêu.

 
Những lý do chia tay hết sức vô lý
Những lý do chia tay hết sức vô lý

Giữa lúc mọi chuyện đang êm xuôi, chẳng có dấu hiệu của rạn nứt mà một ngày đẹp trời, bạn trai đòi cắt đứt quan hệ, mà là tạm thời cắt đứt. Chắc chắn anh ta có ẩn khúc nào đó giấu bạn, nên con gái à, đừng vội tin những lý do anh ta đưa ra mà sầu lo, hãy thử nhìn nhận lại tất cả và tìm hiểu nguyên nhân.

>> Có thể bạn quan tâm: Thánh "ảo tưởng sức mạnh" còn tưởng mình là “trượng phu” và cái kết

Kết cục không có hậu của những đàn ông ham vật chất

Từ bỏ tình yêu đích thực để tìm kiếm một tương lai vững chắc bên vợ giàu có, liệu thực sự sẽ có được một cuộc sống mãn nguyện? Người con gái thông minh, tự chủ họ sẽ chẳng cần đến một kẻ chỉ đến với mình vì những hư vinh. Vì thế Toàn cũng nhanh chóng bị bóc trần bộ mặt giả dối, phụ bạc, hám vinh danh trước mặt bạn gái của anh.

 
Cứ nghĩ những tính toán của bản thân là cao tay nhưng cũng chỉ là nằm trong lòng bàn tay người khác
Cứ nghĩ những tính toán của bản thân là cao tay nhưng cũng chỉ là nằm trong lòng bàn tay người khác

Qủa là một bài học thích đáng cho người đàn ông vụ lợi, trên đời này chẳng có tình yêu nào xây dựng bằng lợi ích mà tồn tại được lâu và cũng chẳng thể có được hạnh phúc như ý muốn.

 
Cái kết thích đáng cho những kẻ ham hư vinh
Cái kết thích đáng cho những kẻ ham hư vinh

Trong tình yêu, đến với nhau bằng tình cảm, sự quan tâm và dành niềm vui cho nhau chứ đừng vì danh tiếng, tài chính ảnh hưởng đến tương lai. Bạn có nghĩ như vậy không, hãy cùng xem đến hết video để cảm nhận rõ hơn về câu chuyện này nhé!

Và đừng quên chia sẻ quan điểm của cá nhân mình với YAN nhé!

Cách giúp bạn nhận ra người ta có đang lừa dối hay không:

- Dò hỏi bạn bè xung quanh
- Tần suất sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội
- Im lặng, công kích đối phương hoặc lặp lại câu hỏi
- Tránh né vấn đề, gắt gỏng với bạn