Chàng trai Đà Nẵng gây bất ngờ vì quá giống Mr. Bean

19:00 19/12/2014

Có ngoại hình giống nhân vật hoạt hình nổi tiếng, Thanh Tú đến từ Đà Nẵng còn là một giám đốc trẻ tuổi giàu đam mê.
 
 
Mới đây, dân mạng vừa phát hiện ra một chàng trai giống Mr. Bean - nhân vật hoạt hình nổi tiếng do diễn viên Rowan Atkinson thủ vai,  từ dáng đi, điệu bộ, nét mặt, cách làm trò hài hước lên đến 90%. Anh là Lê Thanh Tú, sinh năm 1989 sống tại Đà Nẵng.
 
 
Thanh Tú yêu thích  Mr. Bean từ khi nhà có ti vi màu và xem được loạt phim về ông. Cá tính sáng tạo, dám thử, dám làm, mang tiếng cười cho mọi người, sự ích kỷ rất người, đôi lúc lại ngờ nghệch, vô tư... chính là những cá tính của ngài Bean khiến Tú mê mệt. "Tôi luôn nỗ lực từng ngày để được trở nên giống thần tượng trong cả cách sống lẫn lối suy nghĩ" - 8X chia sẻ.
 
 
Tú nói thêm: "Nhiều người gặp ở ngoài, bảo tôi giống Mr. Bean đến 90%". Hiện tại, ngoài đảm nhận vai trò giám đốc của một công ty thiết kế tại Đà Nẵng, chủ của trung tâm luyện vẽ, Thanh Tú còn là đồng sáng lập chuỗi cửa hàng bánh mỳ và mỳ tôm đang được ưa thích tại Đà Nẵng.
 
 
"Đối tượng của tôi là các bạn thiếu nhi và bạn trẻ nên gắn với hình tượng Mr. Bean là rất phù hợp. Chỉ cần một chút khéo léo, tôi có thể biến thế mạnh của mình thành chìa khoá để kinh doanh" - 8X nói.
 
Dù còn khá trẻ nhưng Thanh Tú hiện đảm nhận rất nhiều vai trò khác nhau trong kinh doanh, từ giám đốc đến đồng sáng lập chuỗi thực phẩm. Anh không thấy việc mình làm một lúc nhiều việc là ôm đồm mà nghĩ rằng mỗi công việc như những ngón tay trên một bàn tay, có ngón cái và những ngón trỏ, chúng tồn tại song song và mật thiết cùng nhau.
 
 
Thanh Tú tốt nghệp ĐH kiến trúc Đà Nẵng khoa Kiến trúc công trình, dù làm nhiều, trải nghiệm cũng không ít, nhưng Tú vẫn thích nhất là công việc dạy học cho các em nhỏ ở các trung tâm từ thiện.
 

Gương mặt thật khi không hoá thân thành ngài Bean của Thanh Tú.