Tán phải cô nàng "thánh ăn", chàng trai quyết định “tập trung đi làm kiếm thêm tiền rồi mới yêu sau"

24/12/2017, 21:02 GMT+07:00

Ăn uống khi hẹn hò có lẽ là một đề tài không hồi kết, được rất nhiều người quan tâm, bàn luận. Sau kiểu bạn gái “ăn gì cũng được”, câu chuyện về cô nàng có sức ăn “khủng” lại trở thành chủ đề hot, tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Mới đây, trên một trang cộng đồng nổi tiếng, bài đăng của chàng trai giấu mặt kể về cô bạn gái “thánh ăn” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, nam chính trong câu chuyện đang mong muốn tìm kiếm những lời “tư vấn” của cư dân mạng cho mối tình vừa chớm của anh chàng.


Mối tình có nguy cơ “chết yểu” vì chuyện ăn uống.
Mối tình có nguy cơ “chết yểu” vì chuyện ăn uống.

Theo chia sẻ, cặp đôi này mới hẹn hò vỏn vẹn 3 lần, nhưng có vẻ buổi đi chơi nào cũng cực kỳ đáng nhớ. Ở hai lần đầu, cô bạn gái khiến chàng trai không khỏi ngỡ ngàng khi xử gọn một lượng đồ ăn cực khủng, chỉ nghe nam chính liệt kê, cũng đủ khiến người ta phải “chóng mặt”. Thế nhưng, tất cả chỉ dừng ở mức khiến bạn ấy cảm thấy “tàm tạm” hoặc vừa đủ no.

Rút kinh nghiệm, ở buổi hẹn thứ 3, anh chàng quyết định dẫn nàng đi ăn buffet đã đời, rốt cục lại nhận được lời kết luận: “Em chỉ ngán thôi, vẫn chưa no!” Để minh chứng cho câu nói đó, cô nàng “lót dạ” thêm… 2 cốc trà sữa, 1 cái bánh bao, 1 xôi ngô chiên và 2cái bánh mì trứng.

Điều khiến nam chính không khỏi băn khoăn là bạn nữ này chỉ cao 1m57, dáng người nho nhỏ, nhưng sức ăn thì hơn cả anh chàng cao 1m80 nặng 73kg. Thậm chí, chàng trai còn không ngần ngại làm ngay phép so sánh cô bạn gái hiện tại với người yêu “trong quá khứ” để thấy sự đối lập quá rõ ràng.


Hoặc là người mới có sức ăn phi thường, hoặc là người cũ ăn uống kiểu giữ ý. (Ảnh: Internet)
Hoặc là người mới có sức ăn phi thường, hoặc là người cũ ăn uống kiểu giữ ý. (Ảnh: Internet)

Để kết lại câu chuyện tình yêu ngập tràn đồ ăn, anh chàng ngậm ngùi tuyên bố: “Nếu thực sự như vậy là bình thường, có lẽ mình nên tập trung đi làm kiếm thêm tiền rồi mới yêu sau...chứ mỗi lần gặp nhau như này không có ổn.”

Sau khi được đăng tải, bài đăng kể trên đã nhận được hơn 15 nghìn lượt like và khoảng 2.3 nghìn lượt comment. Rất nhiều người bày tỏ sự khâm phục, ấn tượng với cả hai nhân vật trong câu chuyện. Không thể phủ nhận rằng, nàng thì ăn quá khỏe, trong khi, chàng lại ghi nhớ quá tốt.


Nhiều “thánh ăn” xuất hiện để nhận cô bạn gái làm “đồng đội”.
Nhiều “thánh ăn” xuất hiện để nhận cô bạn gái làm “đồng đội”.

Bên cạnh những bình luận hài hước, vui vẻ, không ít cư dân mạng lại chia thành hai luồng quan điểm trái chiều. Một bộ phận cho rằng, cô gái thật thà thái quá nên trở thành thiếu ý tứ. Từ lời kể, có thể nhận ra, trong cả 3 buổi đi chơi, hấu hết các khoản ăn uống đều do chàng trai rút ví chi trả. Chính chi tiết này khiến nhiều người cảm thấy cô gái nên tiết chế hơn để không gây khó xử cho đối phương.

Ngược lại, cũng có ý kiến thẳng thắn “phê bình” sự chi li của anh chàng và quan điểm “con gái ăn uống phải giữ ý”. Những cư dân mạng này khẳng định, thiếu sót duy nhất của cô nàng là không share tiền cùng chàng trai, còn sức ăn của bạn ấy thì chẳng có gì đáng phê phán. Nếu không phù hợp, nam chính hoàn toàn có quyền không theo đuổi nữa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện tình yêu “bi hài” này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân cùng YAN nhé!

Tổng hợp