Chàng trai nhận định đàn ông đứng núi này trông núi nọ là bình thường

15:00 16/10/2020

Hoàng Tùng được biết tới là một vũ công, anh từng khiến nhiều cô gái để ý khi trở thành nam chính trong chương trình truyền hình se duyên. Tuy nhiên, quan điểm về tình yêu của anh chàng 31 tuổi này lại được đánh giá là khá khác biệt.

Được biết, anh đã từng trải qua 10 mối tình, hầu hết đều “sớm nở tối tàn” do công việc vũ công khiến Hoàng Tùng phải đi sớm về khuya. Anh cũng đưa ra suy nghĩ của bản thân thời còn trẻ, cho rằng câu chuyện đứng núi này trông núi nọ của đàn ông là chuyện hoàn toàn bình thường.

 
Anh chàng không ngại chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng không ngại chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn đã biết: Yêu phải bạn trai thiếu sự quan tâm là một hành trình dài đánh đổi

"Tính tôi thích đứng núi này trông núi nọ"

Trả lời phỏng vấn trên báo chí sau khi kết thúc chương trình, Hoàng Tùng cho rằng để tìm được người phù hợp với mình trong xã hội này thực sự rất khó. Trong cả chục mối tình mà anh từng trải qua, hầu hết chúng đều kết thúc một cách chóng vánh, lâu nhất cũng chỉ khoảng 2 năm mà thôi.

 
Anh cho rằng để tìm được người phù hợp là rất khó. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Anh cho rằng để tìm được người phù hợp là rất khó. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Nguyên nhân được anh đưa ra là do hồi trẻ tính cách còn chưa chín chắn, đôi khi khiến đối phương cảm thấy buồn. Chẳng những vậy anh cho rằng bản thân là người thích đứng núi này trông núi nọ.

"Tính tôi lại thích đứng núi này trông núi nọ, tôi nghĩ cái đó là chuyện bình thường của người đàn ông nhưng phụ nữ đôi khi họ không chấp nhận" - Tùng trải lòng. Sau này khi trưởng thành hơn anh đã tự rút kinh nghiệm không lặp lại nữa vì biết nó xấu. 

 
Lúc còn trẻ anh khiến đối phương buồn vì tính cách thiếu chín chắn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lúc còn trẻ anh khiến đối phương buồn vì tính cách thiếu chín chắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chàng trai đánh mất người yêu chỉ vì đồng tiền

Hình mẫu của Hoàng Tùng khá đơn giản

Đối với Hoàng Tùng, điều đầu tiên là cần chân thật, có thể cô nàng ấy người lớn hay trẻ con nhưng nhất thiết phải tôn trọng lẫn nhau. Chẳng hạn có thể người kia nóng tính nhưng khi bực lên nó chỉ ở một giới hạn nhất định. Chứ nếu không biết kiềm chế bản thân sau này sẽ rất khó sống khi về chung một nhà.

Hiện tại, anh cho biết bản thân cảm thấy hơi ngán khi nói về chuyện hẹn hò bởi lẽ nó tốn khá nhiều thời gian. Hoàng Tùng đang tập trung để phát triển sự nghiệp nên anh cần một người hiểu được và thông cảm để sát cánh cùng mình. Anh luôn tin vào duyên và có thể trong tương lai sẽ gặp được người như mong muốn và có cái kết hạnh phúc. 

 
Dù thế nào đi chăng nữa trong một mối quan hệ 2 người cũng phải tôn trọng lẫn nhau. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Dù thế nào đi chăng nữa trong một mối quan hệ 2 người cũng phải tôn trọng lẫn nhau. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Xem thêm: 6 câu nói giúp bạn nhận diện mẫu đàn ông lăng nhăng

Trải qua nhiều mối quan hệ, Hoàng Tùng đã thấy được những điều mà bản thân cần sửa đổi để gìn giữ một mối quan hệ. Bạn thấy sao về suy nghĩ của chàng trai này, chia sẻ với YAN ngay nhé!

LÝ DO NGƯỜI YÊU KHÔNG MUỐN CÔNG KHAI TÌNH CẢM

Một người đàn ông có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ thường bị chị em xét vào diện... lăng nhăng. Và đặc biệt, khi đã lăng nhăng thì con trai sẽ có rất nhiều lý do để biện hộ hành động đó và che mắt bạn nhằm qua lại với những cô gái khác.

Đối với những người này, khi người yêu đặt nghi vấn tại sao không công khai họ sẽ có nhiều lý do biện mình. 

Rằng nếu công khai, một khi chia tay sẽ khó có thể nhìn mặt nhau, thậm chí có người còn cho rằng đấy chỉ là điều mà bọn trẻ con hay làm.

Đàn ông lăng nhăng thường rất dẻo miệng, chính vì vậy phụ nữ dễ động lòng. Lăng nhăng là một phần bản năng thế nhưng chung thủy mới chính là bản lĩnh.

Sự phản bội của đàn ông tuy đau đớn thế nhưng đây cũng chính là bài học kinh nghiệm giúp người phụ nữ mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Xem thêm TẠI ĐÂY.