Cộng đồng mạng phẫn nộ vì thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái chỗ đông người

05/06/2019, 19:00 GMT+07:00

Dù đang trong mối quan hệ yêu đương nhưng chàng trai vẫn luôn chì chiết ngoại hình của bạn gái.

Vẻ đẹp không phải nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong mắt của kẻ si tình. Bởi câu nói đó mới có chuyện, một người con gái không đẹp nhưng lại đẹp hơn cả “hoa hậu” trong mắt người yêu. Thế nhưng, đôi khi, không phải lúc nào câu nói này cũng đúng.

Cũng giống như câu chuyện mới "gây sốt" trên mạng xã hội gần đây, dù cả hai đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng chàng trai vẫn không ngừng soi xét, đánh giá về ngoại hình của người yêu.

Bạn trai suốt ngày chê người yêu xấu

Mới đây, tâm sự của một cô gái về việc luôn bị bạn trai chê bai ngoại hình đã nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Theo như câu chuyện đã kể, cô gái này cho rằng mình đã ức chế và phải cam chịu rất nhiều lần khi yêu một người luôn phán xét vẻ bề ngoài của cô.

Trong suốt thời gian yêu nhau, chàng trai này đã thường xuyên chê bạn gái xấu, mặt nhiều mụn, tóc xơ rối. Dù buồn và thất vọng trước những lời nhận xét này nhưng cô gái vẫn cố gắng cải thiện ngoại hình từng ngày.

 
Bị bạn trai chê không ngớt nhưng cô vẫn cố gắng cải thiện ngoại hình từng ngày.
Bị bạn trai chê không ngớt nhưng cô vẫn cố gắng cải thiện ngoại hình từng ngày.

Nhưng đỉnh điểm là khi cô nhờ bạn trai chở đi mua giày, tại đây, cô gái đã không ngừng “sốc” khi bạn trai thẳng thừng chê: “Chưa thấy chân con gái mà xấu như em”.

 
Chân của cô gái bị bạn trai chê.
Chân của cô gái bị bạn trai chê.

Câu chuyện được cô gái kể lại như sau:

Tao ức chế quá, mày xem tao nói vậy làm vậy có gì sai không với. Đây là đỉnh điểm sau n lần bạn trai tao liên tục bodyshaming chính bạn gái của mình. Ai đời con trai suốt ngày chỉ chê người yêu là xấu, mặt lắm mụn, tóc thì xơ... và giờ là chê chân thô như chân trâu

Trước bạn trai chê tao mặt lắm mụn, tao cũng đầu tư đi spa cho da đẹp hơn. Chê tao tóc dài xơ xác, tao cũng đi cắt ngắn theo ý hắn. Chê tao béo, tao cũng cố ăn kiêng với tập luyện để giảm cân. Còn sót mỗi bàn tay tao là hắn chưa chê thôi. Biết là yêu nhau thì được góp ý nhưng hắn toàn bộ chê tao chỗ đông người bằng cái giọng chì triết rất khó chịu.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì thanh niên liên tục chê bai ngoại hình bạn gái chỗ đông người

 
Cô gái "vùng dậy" trước những lần bạn trai nhận xét kiểu kém duyên.
Cô gái "vùng dậy" trước những lần bạn trai nhận xét kiểu kém duyên.

Hôm nay tao nhờ chở tao đi mua giày thì hắn mới có cơ hội thấy chân tao kỹ lưỡng vì tao cũng hay đeo giày suốt, chẳng mấy khi hắn nhìn. Nhưng tao thật sự sốc vì thái độ và cách cư xử của hắn khi nhìn thấy chân tao và khi tao muốn mua dép sandals để đeo mùa hè cho mát. Chân em to thật, anh chưa thấy chân con gái mà xấu như em. Em làm gì mà chân to tổ bố vậy? Thôi mua giày đeo cho đỡ xấu đi... bla bla trước sự chứng kiến của nhân viên và vài khách hàng ở quán. Tao cũng ức lắm nên khó chịu, xị mặt, giải thích đủ kiểu thì cuối cùng hắn chốt câu. Thôi về đi, em thích mua thì lần sau tự đi để anh khỏi ý kiến... Ok fine, về nhà thì nhắn tao như này đây”.

Cư dân mạng tức giận trước cách cư xử thiếu lịch sự của chàng trai

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhận được sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đồng ý rằng, người yêu có ngoại hình đẹp là điều mà ai cũng mong muốn nhưng việc chàng trai “kém tinh tế”, nhiều lần miệt thị ngoại hình bạn gái của mình đúng là điều không thể chấp nhận được trong một mối quan hệ yêu đương.

Nhiều cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ về cách cư xử thiếu lịch sự của chàng trai và hết mực bênh vực cô gái:

 
Cư dân mạng phẫn nộ về cách cư xử của chàng trai. 
Cư dân mạng phẫn nộ về cách cư xử của chàng trai.
Cư dân mạng phẫn nộ về cách cư xử của chàng trai.

"Thể loại đàn ông như thế này thì không cần níu kéo làm gì"

"Đừng nói là người yêu, ngay cả quy tắc cư xử lịch sự cơ bản mà người này cũng không có nữa"

"Người ta khen bạn gái còn không hết, ông này đi chê bai bạn gái như thế, ai chả biết ngoại hình quan trọng nhưng thực sự người này thực sự quá đáng lắm rồi"

"Nghĩ cô gái này chắc tổn thương dữ lắm, ai đời người yêu mà cứ suốt ngày đi chê bạn gái xấu này kia, nhận xét thì cũng phải làm sao cho lịch sự tí chứ"

"Các ông cho tôi hỏi chân to thì sửa thế nào?"

Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên ai cũng muốn có người yêu hay một cô vợ xinh đẹp, điều đó cũng chẳng có gì sai trái. Thế nhưng, phải chi thay vì mắng nhiếc, dùng giọng chì chiết để nhận xét mà đưa ra lời góp ý một cách tinh tế hơn thì có lẽ câu chuyện tình yêu này đã không đi đến bước đường này.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!