Chàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kết

07/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Tập 10 “Tần số tình yêu” mùa 3 tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 21h35 thứ Sáu, 07/05 trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 cô gái xinh đẹp: Hải Cơ, Ái Tiên, Phương Anh, Hoàng Anh và Xuân Thơ cùng nam chính điển trai -  Huy Hoàng. 

Chàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kết

Anh chàng từng trải qua 2 mối tình nhưng không có kết thúc đẹp nên muốn thông qua “Tần số tình yêu” để tìm được một người bạn có cùng “tần số” với mình. Theo lời chia sẻ của Huy Hoàng thì mối tình đầu của anh bắt đầu vào năm anh 20 tuổi và cả hai yêu xa. “Trong một năm rưỡi quen nhau tụi em chỉ gặp nhau được 2 lần vì nhà bạn ấy ở tận Bạc Liêu. Nhưng đó là mối tình rất đặc biệt và em thấy rất thú vị”, Huy Hoàng chia sẻ. 

Chàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kết

Huy Hoàng kể lại rằng cả hai quen nhau một cách tình cờ qua mạng khi chơi game và dù không gặp nhau quá nhiều nhưng chàng trai đã làm rất nhiều điều đặc biệt dành cho mối tình này. Điều “điên rồ” nhất Huy Hoàng từng làm chính là chạy xe liên tục 13 tiếng xuống tận Bạc Liêu để níu kéo bạn gái. “Lúc đó em chỉ chạy một chiếc cúp 50 thôi nhưng em vẫn một mình chạy xuống đó để gặp cô ấy. Em ý thức được mình là người có lỗi với cô gái ấy nên muốn cả hai có thêm một cơ hội nữa nhưng bạn đó rất dứt khoát”, Huy Hoàng tâm sự.

Nam chính cũng cho biết, mâu thuẫn khiến cả hai xa nhau chỉ vì một chuyện rất nhỏ là cô gái gọi điện thoại nhưng chàng trai chưa kịp nghe máy. Lúc đó Huy Hoàng ở ngoài đường và đang lái xe nên không bắt máy được, vì lí do này mà cô gái tức giận, đòi chia tay. Anh chàng cũng thừa nhận mình là người cộc tính, trong lúc đang nóng giận, nghe bạn gái nói chia tay nên anh cũng đồng ý. “Sau đó khoảng 30 giây đến 1 phút là em nhận ra em sai rồi. Bạn gọi rất nhiều cuộc nhưng em không nghe máy thì đó là lỗi của em. Em xuống tận đó nhưng cũng không biết mở lời thế nào với cô ấy nên đành nhờ vả qua bạn của bạn ấy”, Huy Hoàng kể lại.

Nhưng không may cho Huy Hoàng, việc vượt quãng hơn 250 km để xin lỗi đã không nhận được sự hồi đáp như mong muốn từ cô gái. Mối tình đầu đã kết thúc như vậy nhưng nam chính không buồn bã hay tức tối, mà ngược lại còn nhắc về người cũ với những lời nói tốt đẹp. Chính điều đó đã khiến Chí Thiện nhận định rằng đây là một chàng trai có thừa sự chân thành, hết lòng vì người mình yêu. “Một mà dám chạy mấy trăm cây xuống tới Bạc Liêu, lại không rành đường mà lại chạy một chiếc cup thì thật sự không phải ai cũng liều mình như bạn”, Chí Thiện nói. 

Chàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kếtChàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kếtChàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kết

Mối tình thứ 2 của Huy Hoàng cũng không thể có kết thúc trọn vẹn vì đó cũng lại là mối tình yêu xa trong thời gian anh chàng đi bộ đội. Nói về lý do chia tay, Huy Hoàng thổ lộ: “Việc mình không ở bên cạnh thì sẽ khiến người yêu mình cô đơn, sẽ có một người khác thay mình quan tâm, chăm sóc cô ấy”. 

Huy Hoàng không chỉ có có vẻ ngoài đúng chuẩn “soái ca”, cách chia sẻ chân thành mà còn biết cách tạo ấn tượng đẹp đối với 5 cô gái ngay từ lần đầu gặp mặt. Nam chính chuẩn bị những chiếc vòng tay do chính tay anh tự làm, mang đến chương trình  tặng cho các cô gái và 2 MC. Sự ngọt ngào này phần nào chứng tỏ sự chân thành của đàng trai dành cho các cô gái. Nhờ vậy, cả 5 cô gái đã thả sóng cảm xúc cho Huy Hoàng và khẳng định anh chàng chính là mẫu hình bạn trai lý tưởng của mình. 

Cùng xem Huy Hoàng sẽ nên duyên với ai trong 5 cô gái xinh đẹp trong “Tần số tình yêu” tuần này. 

Chàng trai chạy xe máy 13 tiếng liên tục để níu kéo người yêu cũ và cái kết

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Xem trailer của tập này tại đây.