Chàng trai chạy mất dép khi crush rủ thêm người, bill tới 4 triệu đồng

24/05/2020, 20:50 GMT+07:00

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, chàng trai đã bỏ mặc cô gái tự thanh toán số tiền lên tới tới 4 triệu đồng mà cô cùng các bạn của mình đã gọi đồ lúc trước.

Chuyện ai trả tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên luôn thu hút được sự quan tâm của mọi người. Với nhiều bạn gái thì họ cho rằng quan điểm buổi hẹn đầu tiên con trai nên trả tiền để thể hiện được sự ga lăng, phong độ của mình với đối phương.

Thế nhưng với nhiều bạn trai, việc nam nữ hẹn hò nên có sự sòng phẳng và nên chia đôi số tiền mà cả hai đã cùng sử dụng.

 
Lần đầu hẹn hò nhưng bạn gái lại rủ thêm nhiều người bạn cùng tham gia. (Ảnh minh hoạ: Facebook D.Đ.H)
Lần đầu hẹn hò nhưng bạn gái lại rủ thêm nhiều người bạn cùng tham gia. (Ảnh minh hoạ: Facebook D.Đ.H)

>>> Có thể bạn muốn biết: Những phát ngôn "chất phát ngất" của YG khi idol vướng tin hẹn hò

"Chạy mất dép" trong buổi hẹn đầu

Mới đây trên Facebook, câu chuyện về một chàng trai "bỏ chạy", để lại cô gái tự thanh toán ngay buổi hẹn hò đầu tiên thu hút đã được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Người kể lại câu chuyện chính là nữ chính trong câu chuyện này. Cụ thể câu chuyện như sau:

"Mình chán quá mọi người ạ. Số mình tình duyên cứ thế nào ấy.

Vừa rồi có hẹn hò với một anh chàng. Hôm đầu tiên hẹn mình cũng ngại và sợ anh ấy có làm gì mình không nên có rủ thêm bốn đứa bạn thân đi cùng. Tại thấy anh ấy cũng bảo rủ bạn đi cho đỡ ngại. Tính mình thì vô tư thôi, chả nghĩ ngợi gì.

Mấy đứa mình thì chơi thân và cũng thoải mái, gọi đồ hơi quá lố một chút. Nhưng đúng là bọn mình không có ý gì, mình nghĩ đơn giản là nếu "real love" thì sẽ chẳng có lăn tăn gì.

Nếu anh ấy đồng ý thanh toán bill 4 (triệu) thì về mình sẽ nhận lời và share bill cùng anh ấy. Thế nhưng anh ấy lại chơi trò sủi kèo khi kiếm lý do là: "Ra đón thằng bạn ngồi cùng cho vui". Mình phải gán điện thoại rồi đi vay tiền hôm sau trả bữa đó.

Thất vọng thật sự, ôi đàn ông..."

 
Bài đăng của cô gái. (Ảnh: P.M.A)
Bài đăng của cô gái. (Ảnh: P.M.A)

Có vẻ như cô gái này đã gọi thêm bạn trong lần hẹn hò đầu tiên. Số tiền phải trả của buổi hẹn hò hôm đó lớn hơn so với những buổi hẹn hò thông thường khác. Vì thế chàng trai đã lấy cớ "đón bạn" và rời khỏi buổi hẹn hò đó. Vì quá bức xúc nên cô gái đã lên Facebook và chia sẻ câu chuyện của mình.

Ngay lập tức rất nhiều trang fanpage lớn đã chia sẻ lại câu chuyện này, các bài viết đó thu hút được rất nhiều lượt like cũng như comment của cộng đồng mạng.

>>> Có thể bạn quan tâm: ViruSs và AMEE mập mờ chuyện hẹn hò, đăng ảnh tình tứ bên nhau

"Thanh niên tỉnh nhất năm"

Trong câu chuyện này, rất nhiều bình luận của cư dân mạng tỏ ý đồng tình với chàng trai. Nhiều người cho rằng trong buổi hẹn đầu tiên mà rủ tới 4 người bạn lại còn để bill tới 4 triệu là rất quá đáng, hơn nữa cư dân mạng cũng không đồng tình với kiểu "thử" lòng của cô gái.

Một số comment còn cho là chàng trai rất tỉnh táo khi ra về lúc đó, bởi nếu cô gái định chia tiền ngày hôm đó thì đã chẳng tới mức phải cắm lại chiếc điện thoại.

 
Cư dân mạng cho rằng anh chàng này rất "tỉnh" khi thoát khỏi trường hợp này. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng cho rằng anh chàng này rất "tỉnh" khi thoát khỏi trường hợp này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hầu hết mọi người đều ủng hộ chàng trai ấy. (Ảnh chụp màn hình)
Hầu hết mọi người đều ủng hộ chàng trai ấy. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai trốn nợ được bạn gái nhắn "Về đây tâm sự, sợ gì đời"

Kết

Trong trường hợp này có vẻ như "nạn nhân" lại nhận được ít sự đồng tình hơn. Đáng lý cô gái đã không cần bức xúc như thế nếu ngay từ đầu cô ấy rủ anh bạn kia tới một địa chỉ ở gần nơi mình sinh sống trong trường hợp cảm thấy không đủ an toàn.

Hay, cô gái cũng nên thể hiện thiện chí sẽ trả khoản tiền mà các bạn của cô đã gọi thì chắc đã có một cái kết đẹp hơn. Hiện tại câu chuyện này vẫn đang hút về rất nhiều lượt like, bình luận cùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Cập nhật tin hot trên cộng đồng mạng mới nhất hiện nay tại Fanpage YAN Netizen.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này, chia sẻ với YAN tại chuyên mục giới trẻ nhé!

Câu chuyện rủ bạn cùng tới buổi hẹn hò không còn là mới lạ, rất nhiều câu chuyện như vậy đã xảy ra trước đây thế nhưng các chàng trai thường ngậm ngùi trả hết và không có ý kiến gì cả. Đây cũng là câu chuyện của một mem trong Ohman.vn. Anh bạn này chia sẻ:

"Chuyện của tôi tới nay chỉ có thể tóm gọn trong một từ "CAY" mà thôi! Là dân IT, thời gian cắm mặt vào máy tính thì kiếm đâu ra người yêu. Mãi trong một lần comment dạo mới kiếm được một cô gái dễ thương nhắn tin cùng. Sau nhiều ngày cùng em nhắn tin các kiểu thì em cũng đồng ý lời mời đi cà phê của tôi. 

Lúc đầu em đồng ý thoải mái lắm, nhưng gần tới lúc hẹn em lại bảo rằng đi một mình ngại nên có thể rủ bạn đi cùng không? Mình cũng đồng ý...>>> XEM TIẾP