"Chàng trai chăn bò" Ytiet từ chối dù được mời tham gia show tại Mỹ

13/10/2020, 17:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, những nhân vật nổi trên mạng xã hội TikTok rồi nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng không hề ít. Thế nhưng đặc biệt và gây được ấn tượng mạnh như anh chàng chăn bò Ytiet thì thực sự là không quá nhiều.

Không chỉ show trong nước mà Ytiet còn nhận được cả lời mời sang Mỹ tham gia một số chương trình khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

 
Ytiet là đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. (Ảnh: FBNV)
Ytiet là đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. (Ảnh: FBNV)

>>>Bạn có biết: Đen Vâu khâm phục anh chàng YouTube chăn bò Ytiet​

"Chàng trai chăn bò" từ chối show đi Mỹ

Trên trang YouTube của chàng trai chăn bò nổi tiếng TikTok mới đây có đăng tải đoạn clip chia sẻ về việc anh nhận được lời mời từ một số show tại Mỹ khiến dân mạng vô cùng bất ngờ. Không chỉ có vậy, Ytiet còn tâm sự rằng rất nhiều chương trình ở Việt Nam cũng mời anh tới tham dự, phía nhà sản xuất cũng đồng ý việc hỗ trợ anh đi lại, chi phí vé máy bay nhưng Ytiet cho rằng mình chăn bò đã quen, không biết phải đi máy bay thế nào, mua vé ra sao, lên sân khấu cũng chẳng biết làm gì nên đều chưa muốn tham gia.

Và điều khiến mọi người phải bật cười thích thú trước Ytiet là lí do mà những ngày qua anh bận rộn, chẳng thể ra video là bận quét nhà và phụ gia đình xây nhà vệ sinh. Anh thật thà chia sẻ mọi chuyện trong gia đình trên YouTube, chính những lời nói chân thật, mộc mạc của Ytiet đã khiến cho những ai theo dõi anh không khỏi bật cười. Cuối đoạn clip, anh cũng khẳng định rằng mình sẽ không nhận lời đi Mỹ mà chỉ ở nhà chăn bò và xây nhà vệ sinh thôi vì "bận lắm".

 
Ytiet xuất hiện trong clip mộc mạc và chân chất. (Ảnh: Cắt clip)
Ytiet xuất hiện trong clip mộc mạc và chân chất. (Ảnh: Cắt clip)

Không dừng lại ở đó, Ytiet còn tiết lộ mỗi lần anh được mời đi hát đều có thu nhập khoảng từ 1-2 triệu đồng. Thời gian vừa qua anh chàng cũng tích góp được 35 triệu đồng và góp toàn bộ số tiền này cùng gia đình để xây nhà vệ sinh. Dù nhận được rất nhiều lời mời là thế nhưng Ytiet cảm thấy vô cùng bối rối và chưa muốn tham dự bất cứ show diễn nào ở thời điểm hiện tại.

 
Chàng trai chăn bò quyết định không tham gia show Mỹ. (Ảnh: FBNV)
Chàng trai chăn bò quyết định không tham gia show Mỹ. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống khó khăn của YouTuber chăn bò Ytiet​

Dân mạng "cười chảy nước mắt" với phong cách nói chuyện của Ytiet

Sau khi đoạn clip của Ytiet được đăng tải lên YouTube đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Mọi người bình luận rất nhiều bên dưới bài đăng của anh và góp ý về việc anh có nên đi Mỹ hay không trong thời gian sắp tới.

Có người khuyên Ytiet nên thử sức sang Mỹ để tìm kiếm cơ hội thay đổi bản thân, nhưng bên cạnh đó cũng có người cho rằng anh chàng phù hợp với việc ở nhà và ra những clip như thế này hơn là tham gia vào showbiz. Ngoài ra thì không ít dân mạng chỉ "cười lăn" trước những câu nói vô cùng mộc mạc và chân chất của Ytiet khi anh chia sẻ trong đoạn clip. 

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chân dung chàng trai chăn bò người Việt Nam bất ngờ nổi tiếng thế giới​

Hiện những thông tin về anh chàng chăn bò Ytiet này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ dân mạng. Và với chia sẻ mới nhất về những lời mời từ các show ở nước ngoài dành cho Ytiet thì bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ cùng YAN nhé.

"YOUTUBER CHĂN BÒ" YTIET: "TRANG CÁ NHÂN CỦA TÔI TOÀN FAN NƯỚC NGOÀI"

Ytiet được biết tới với biệt danh chàng trai chăn bò, anh nổi tiếng trên MXH nhờ những clip mà mình hát và tự đăng tải. Thậm chí anh còn được nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới chú ý.

Cách đây không lâu, Ytiet chia sẻ rằng fan của mình đa số là người nước ngoài rất nhiều. Anh cũng đã tìm được cho mình người quản lý về các vấn đề bản quyền vì không thể tự giải quyết những chuyện phức tạp như thế.

Xem thêm TẠI ĐÂY!