Chàng trai chăm người yêu khi đi xăm môi, chị em phát tị: "Khi yêu vậy đấy, cưới nhau rồi mới biết"

21/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Tình yêu chân thành là đến từ những hành động, những cử chỉ mà đối phương cư xử với bạn, đừng để những lời nói  làm bạn mất đi chính kiến của bản thân trong chuyện tình yêu nha vì "mật ngọt thì chết ruồi" đấy!

Mới đây, hình ảnh của một chàng trai dẫn bạn gái đi xăm môi được một chủ spa chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Cụ thể là chủ nhân của bài viết này đã kể lại những hành động, cử chỉ lo lắng mà chàng trai này dành cho cô bạn gái. Theo lời kể thì anh chàng này đã ngồi bên cạnh cô bạn gái trong khoảng... 4 tiếng đồng hồ chỉ để chờ cô bạn này xăm môi mà không hề tỏ ra mệt mỏi hay thiếu kiên nhẫn vì phải chờ đợi như vậy. Không những thế, thanh niên này còn nắm chặt tay để "củng cố tinh thần" cho bạn gái mình, đặc biệt hơn nữa còn tỏ vẻ khó chịu với nhân viên khi làm đau bạn gái mình.

 
Hành động quan tâm bạn gái có bị đau khi xăm môi không của chàng trai 
Hành động quan tâm bạn gái có bị đau khi xăm môi không của chàng trai 

"Bạn trai trong ảnh dẫn bạn gái đến tiệm nhà mình xăm môi. Từ lúc làm tới khi xong mất khoảng 4 tiếng đồng hồ thế nhưng bạn trai sợ bạn gái đau nên luôn vỗ về an ủi. Cầm chặt tay bạn gái không rời nửa bước, chốc chốc mình lau mực bạn nữ hơi sót một chút nên cau mày rồi bạn nam lại lườm mình và nói ơ đau bạn em kìa chị", là lời chia sẻ của chủ thớt

Không những tỏ ra những hành động kiên nhẫn đợi bạn gái làm đẹp, anh chàng này còn không tỏ ra lo lắng hay cáu kỉnh khi biết thời gian xăm môi cho bạn gái mình có thể làm trễ giờ làm. Anh chàng này thoải mái ngồi bên cạnh nắm tay bạn gái mãi không buông. Cho đến khi bạn gái xăm môi xong, còn lo lắng hỏi chủ thớt bạn gái mình có nên kiêng cử ăn uống gì trong thời gian tới không? Và thoải mái móc ví lấy tiền trả tiền dịch vụ vừa rồi cho bạn gái mình.

Chủ thớt chia sẻ thêm: "Suốt 4 tiếng không hề buông tay phát nào kể cả một phát luôn. Còn cẩn thận quan sát mình làm từng chút không rời mắt. Mặc dù bận việc phải đi đúng giờ nhưng không hề tỏ ra cáu kỉnh khi biết sẽ bị muộn giờ làm. Khi làm xong bạn ấy cẩn thận hỏi đi hỏi lại mấy lần là "bạn gái e về phải kiêng ăn những thứ gì không chị?". Cẩn thận hỏi mấy lần cho nhớ, sau đó nhẹ nhàng đỡ bạn nữ dậy, vuốt tóc gọn gàng cho bạn nữ rồi rút ví "chị ơi e gửi tiền ạ" hỏi ra mới biết hai bạn quen nhau và yêu nhau cũng được 7 năm rồi".

 
Luôn nắm chặt tay bạn gái trong suốt 4 tiếng đồng hồ
Luôn nắm chặt tay bạn gái trong suốt 4 tiếng đồng hồ

Sau khi bài viết này được chia sẻ rộng rãi trên MXH thì có khá nhiều cư dân mạng đã ăn bánh "gato". Có nhiều anh hùng bàn phím đã để lại bình luận tỏ ra rằng câu chuyện tình yêu này sẽ không kéo dài về sau mà nếu có thì sau khi kết hôn cũng chẳng thể bền lâu.

"Thôi các em ơi, lúc yêu nó thế thôi. Lấy về nó có bế con, chăm con đêm hôm hộ mình không hay mình thì vất vả còn nó đi xót con khác. Những đứa càng diễn lại càng nông cạn nha. Xưa tao yêu 1 chú bé 7,8 năm quen nhau gần chục năm. Trời nắng còn xót không muốn cho tao ra đường, tao ngủ quên còn lấy tay che nắng cả tiếng đồng hồ để tao ngủ ngon. Nhưng sao? Nó cắm cho tao chi chít sừng trên đầu mà đến cuối cùng người ngoài không ai biết tưởng tao là người phũ. Và tao lấy 1 người im re không bao giờ nói năng cái gì hay thể hiện cái gì đây!

"Đi xăm môi mà làm như đi mổ ruột thừa, lại còn lườm bà xăm, về mà tự xăm cho nhau".

"Lúc yêu nó quan tâm quá lố như này thì lúc cãi nhau nó cũng vũ phu đấy. Ở đấy mà mơ với chả mộng".

Ý kiến chung của cộng đồng mạng là như vậy, thế nhưng các bạn ơi, đừng vì như vậy mà vội nhụt chí trong tình yêu nha. Vì cuộc sống này, ở hiện tại bạn sống vui vẻ, hạnh phúc là đủ rồi. Tương lai phía trước thì nên để thời gian trả lời.

Cùng cập nhật những bài viết mới trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN