Cầu hôn bạn gái với 6 nhẫn kim cương, chàng trai bị hội anh em “ném đá” vì chơi trội

05/12/2018, 09:40 GMT+07:00

Có vẻ như giới trẻ ngày nay không còn thích những cái gì quá truyền thống và muốn tạo ra sự khác biệt, đặc biệt trong vấn đề cưới hỏi.

Mới đây, một anh chàng người mẫu có tên là Dennis Brown II quyết định cầu hôn người bạn gái của mình, Atara Dallas, theo cách đặc biệt nhất có thể. Anh chàng thuê người tổ chức một bữa tiệc long trọng, giăng banner với toàn những lời lẽ yêu thương và ca ngợi người bạn gái của mình, và mời cả nhiếp ảnh gia đến tác nghiệp chẳng khác nào một lễ cưới không có khách mời.


Dennis Brown II ​quỳ gối cầu hôn bạn gái.
Dennis Brown II ​quỳ gối cầu hôn bạn gái.


Và rút ra một chiếc hộp lớn bất thường.
Và rút ra một chiếc hộp lớn bất thường.

Tại đó, anh chàng quỳ gối trước mặt bạn gái và rút ra một chiếc hộp lớn ngỏ lời cầu hôn. Điều đặc biệt là bên trong chiếc hộp đựng không chỉ một mà đến sáu chiếc nhẫn kim cương, mỗi chiếc có hình dáng và kích cỡ khác nhau. Khỏi cần nói cũng biết, cô dâu tương lai chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc xen lẫn bất ngờ như thế trong đời. Nàng ngay lập tức nói câu đồng ý và không ngần ngại chọn cho mình chiếc nhẫn đính viên kim cương lớn có hình giọt lệ.


Bên trong chiếc hộp đựng đến 6 chiếc nhẫn đính kim cương đắt tiền.
Bên trong chiếc hộp đựng đến 6 chiếc nhẫn đính kim cương đắt tiền.

Màn cầu hôn lắm tiền nhiều của này tất nhiên cũng khiến cho cư dân mạng phát điên. Nhiều người cho rằng Dennis quá tâm lý, sợ người mình yêu sẽ sống cả đời với một chiếc nhẫn có thể nàng không thích nên mới để cho nàng tùy ý lựa chọn, nhưng đồng thời điều đó cũng vô tình tạo nên một tiêu chuẩn quá cao mà những anh chàng khác khó có thể vượt qua khi muốn cầu hôn bạn gái mình. Đâu phải ai cũng có điều kiện sắm nhiều hơn hai chiếc nhẫn.

Không ít cư dân mạng (đa phần là phái nam) tỏ ra bất bình trước màn cầu hôn tốn kém này: 

- Nếu bạn gái tôi biết được tin này, tôi sẽ không thể tưởng tượng ra cô ấy sẽ so sánh tôi với anh chàng này như thế nào nữa.

- Này chàng trai trẻ, cậu đang khiến rất nhiều người đàn ông khó khăn hơn trong việc cầu hôn bạn gái đấy.

- Những 6 chiếc nhẫn, bạn gái tôi sẽ chọn cả 6 chiếc mất.

- Lắm tiền nhiều của, hẳn là mua 6 chiếc cơ.


Cô nàng nhanh chóng chọn chọ mình chiếc nhẫn có hình giọt lệ.
Cô nàng nhanh chóng chọn chọ mình chiếc nhẫn có hình giọt lệ.

Có người lại tỏ ra khá quan ngại với anh chàng này, cho rằng nếu anh ta yêu và hiểu bạn gái mình đủ nhiều để tiến đến hôn nhân thì hẳn đã biết nàng thích một chiếc nhẫn như thế nào rồi, đâu cần phải chơi trò trắc nghiệm như thế này.

Và tất nhiên, với những cô nàng vui tính thì họ không ngần ngại chia sẻ rằng nếu như có anh chàng nào đó cầu hôn mình với sáu chiếc nhẫn, thì họ sẽ lấy hết cả sáu chiếc, để thay đổi mỗi ngày.

(Ảnh: Metro)