Chàng trai cầu hôn cô gái bằng 25 chiếc iPhone X trị giá hơn 800 triệu

30/09/2019, 19:45 GMT+07:00

Cầu hôn là sự kiện quan trọng thì ai cũng phải công nhận rồi, nhưng mà cầu hôn chịu chi lớn như anh chàng dưới đây thì quả là "không phải dạng vừa đâu".

Xếp 25 chiếc iPhone thành hình trái tim cầu hôn

Mới đây, một chàng trai đến từ Thẩm Quyến (Trung Quốc) vừa có một màn cầu hôn bạn gái gây xôn xao CĐM với độ chịu chi lên đến cỡ "khủng".

Cụ thể anh bỏ hơn 800 triệu mua 25 chiếc iPhone X xếp hình trái tim, đấy là chưa kể đến chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ được đích thân anh đặt thiết kế từ nước ngoài. Thế là màn cầu hôn tiền tỷ được diễn ra dưới sự sắp xếp của chàng trai này cùng với những người bạn thân của "nhà gái".

 
Cận cảnh 25 chiếc iPhone X xếp thành hình trái tim, rải hoa hồng ở dưới được chàng trai đầu tư cho màn cầu hôn của mình.
Cận cảnh 25 chiếc iPhone X xếp thành hình trái tim, rải hoa hồng ở dưới được chàng trai đầu tư cho màn cầu hôn của mình.

 
Chưa kể đến nhẫn kim cương xịn sò trong hộp.
Chưa kể đến nhẫn kim cương xịn sò trong hộp.

Trước sự chuẩn bị công phu và đầu tư như vậy, đặc biệt tình cảm của người yêu đối với mình, cô gái xúc động khóc và nhanh chóng đồng ý. Đến đây, những người chứng kiến màn cầu hôn chưa kịp xuýt xoa với độ chịu chi của chính chủ thì anh ta lại chứng tỏ thêm về sự phóng khoáng của mình.

Cụ thể sau khi cầu hôn người yêu thành công, anh chàng bất ngờ quyết định lấy 25 chiếc iPhone X được xếp thành hình trái tim kia tặng cho hội bạn thân của người yêu mỗi người 1 chiếc khiến ai nấy đều tỏ ra phấn khích.

>>> Xem thêm: Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

 
Hội bạn thân của đàng gái cũng được "hưởng sái" mỗi người 1 chiếc iPhone X mang về sau màn cầu hôn thành công.
Hội bạn thân của đàng gái cũng được "hưởng sái" mỗi người 1 chiếc iPhone X mang về sau màn cầu hôn thành công.

Chi lớn cho "phi vụ" cầu hôn, CĐM: "Quá thể hiện và tốn kém"

Ngay khi câu chuyện này được lan truyền rộng rãi trên MXH, nhiều người tò mò chàng trai này là ai và làm công việc gì mà có thể chịu bỏ một khoản tiền không nhỏ cho "phi vụ" cầu hôn này.

Theo đó anh chàng này là một nhân viên IT, còn cô gái kia chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Hai người quen biết nhau qua game, sau thời gian tìm hiểu ngoài đời thực, họ cảm thấy mình có nhiều điểm chung nên đã bắt đầu mối quan hệ được một khoảng thời gian. Khi cảm thấy "thời cơ chín muồi", chàng trai quyết định sắp xếp một màn cầu hôn ra trò.

Được biết ý tưởng màn cầu hôn bạc tỷ này là từ suy nghĩ muốn gây ấn tượng với bạn gái bằng những món đồ công nghệ thuộc lĩnh vực của lập trình viên của mình. Dưới sự giúp đỡ của hội bạn thân phía "nhà gái", thế là một màn cầu hôn đắt đỏ được diễn ra, đồng thời cũng là màn phát quà cỡ khủng.

 
Màn cầu hôn kết thúc trong hạnh phúc của những người trong cuộc, nhưng để lại nhiều ý kiến bên lề của người ngoài.
Màn cầu hôn kết thúc trong hạnh phúc của những người trong cuộc, nhưng để lại nhiều ý kiến bên lề của người ngoài.

Bàn về màn cầu hôn rình rang này của chàng trai đến từ Trung Quốc, trên những diễn đàn, CĐM bàn luận vô cùng sôi nổi và chia làm 2 bên rõ rệt.

Một bên cho tỏ ra khá "chướng mắt" vì cho rằng chàng trai thích thể hiện, không nhất thiết phải bỏ ra số tiền lớn như vậy, với số tiền này đã có thể mua được xe hoặc nhà - những thứ thiết yếu cho tương lai sau này của hai người:

"Hoàng tráng thì có hoành tráng như hơi lố không? Cầu hôn bằng 1 cái điện thoại đã đủ chịu chi rồi, đây còn bỏ ra cả đống tiền như thế, lại còn đi tặng cho bạn của bạn gái. Rõ là thể hiện!".

"Tính sương sương, 25 chiếc điện thoại ở Trung Quốc là 250.000 NDT (khoảng 810 triệu VNĐ) rồi! Quá lãng phí. Làm như thế, người ngoại lại có cớ để nói cô gái kia ham tiền" - Môt ý kiến bày tỏ suy nghĩ về độ "chịu chơi" của nhân vật chính.

>>> Xem thêm: Những màn cầu hôn tưởng rằng lãng mạn nhưng rồi cũng thành "lãng xẹt"​

Clip: Cầu hôn bạn gái mới quen 100 ngày bằng siêu xe tiền tỷ, chàng trai nhận về cái kết đắng.

Mặc khác nhiều ý kiến lại cho rằng việc chi tiêu thế nào là chuyện riêng của từng người, hơn nữa bỏ một số tiền lớn để đổi lấy 1 lần hạnh phúc của bạn gái thì cũng đáng:

"Ngưỡng mộ quá! Người ta có tiền thì người ta muốn cầu hôn thế nào chẳng được, mấy người GATO vừa vừa thôi!".

"Cả đời chỉ có một lần cầu hôn, làm cho hoành tráng một chút cũng có sao đâu, bạn gái lại còn được tiếng tăm với bạn bè".

Hiện tại câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ CĐM, không thể phủ nhận độ đầu tư của chàng trai trong màn cầu hôn này, tuy nhiên lãng phí hay chân thành thì chỉ những người trong cuộc mới biết được.

Bạn nghĩ sao về độ chịu chi của chàng trai này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không rình rang với những món quà đắt đỏ như câu chuyện trên, màn cầu hôn của chàng trai Việt Nam này lại khiến nhiều người quan tâm bởi sự đặc biệt có 1 không 2.

Thót tim với màn cầu hôn như phim hình sự ngay tại Việt Nam

Màn cầu hôn bá đạo được e-kip hỗ trợ, dàn dựng như phim hình sự cụ thể diễn ra như sau: Cô gái bị một đám người xưng là công an “hỏi thăm” vì nghi ngờ buôn “bột trắng”, trong khi người yêu thì bỏ chạy ngay khi chiếc cốp xe mở lên.

Cô gái này đã tỏ ra vô cùng lo lắng và hoảng loạn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với 2 người... >>> XEM TIẾP.