Chàng trai "cầu cứu" bạn bè sau khi gặp gỡ bạn gái quen qua mạng

19:03 02/08/2017

Mới đây, trên các diễn đàn dành cho giới trẻ và mạng xã hội Trung Quốc xôn xao về một câu chuyện tình yêu bi hài được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Theo đó, qua mạng xã hội một chàng trai đã làm quen được với một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và gợi cảm. Mặc dù hai người chưa từng gặp nhau ngoài đời, nhưng chỉ từ những bức ảnh của cô gái mà chàng trai đã đem lòng cảm mến và rung động. Nói chuyện được một thời gian, hai người hẹn gặp nhau ngoài đời tại một... khách sạn.

Anh chàng rất hưng phấn và háo hức vì chuẩn bị được gặp người đẹp trong mộng. Nhưng khi cô gái xuất hiện thì người này mới nhận ra "đời không như là mơ". 


Đây là 1 trong những bức ảnh cô nàng gửi cho anh chàng trên MXH
Đây là 1 trong những bức ảnh cô nàng gửi cho anh chàng trên MXH

Cô gái trước mặt anh ta khác xa với người mà anh nhìn thấy qua màn hình di động. Trong ảnh thân hình đầy đặn, nóng bỏng, quyến rũ bao nhiêu thì cô gái ngoài đời lại thực sự “phì nhiêu” hơn rất nhiều. Chắc hẳn trong những bức ảnh gửi cho anh, cô ta đã chỉnh sửa không ít để trở nên xinh đẹp, hấp dẫn như vậy.


Và đây là dung nhan ngoài đời thực 
Và đây là dung nhan ngoài đời thực 

Vốn là người yêu thích cái đẹp và chỉ phải lòng những cô nàng xinh đẹp, anh chàng được một phen "ăn quả đắng" khi trót tin vào cô bạn vừa quen qua mạng. Không còn tha thiết tâm tình chuyện yêu đương gì khi đã vỡ mộng, chàng trai liền lấy cớ trốn vào phòng tắm rồi gửi ảnh cho bạn bè để kêu cứu.

Nhưng đã vào đến “hang cọp” thì sao bạn bè có thể giúp? Thậm chí họ còn chẳng thể nhịn cười trước câu chuyện bi hài "ngàn năm có một" của anh chàng và chụp lại những dòng tin nhắn của anh đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều người khi nhìn thấy sự khác nhau giữa hai bức ảnh đã không thể không ngạc nhiên trước độ sống ảo của cô gái kia. Họ cũng lắc đầu ngán ngẩm trước lối sống buông thả của giới trẻ ngày nay. Khi mà mới chỉ nói chuyện với nhau qua mạng, chưa gặp mặt mà đã có thể quyết định vào nhà nghỉ với nhau. Câu chuyện cười ra nước mắt này hi vọng sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho sự dễ dãi của giới trẻ, rất có thể để lại hậu quả khôn lường.

(Nguồn: Weibo)