Cạo nhẵn lông mày để "xăm tên người yêu", chàng trai nhận phản ứng trái chiều từ CĐM

14/01/2019, 15:45 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chàng trai quyết tâm cạo sạch lông mày bên trái để xăm tên người yêu khiến CĐM xôn xao bàn tán.

Nam thanh niên cạo nhẵn một hàng lông mày và xăm tên người yêu của mình một cách đầy ấn tượng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Chuyện các đôi yêu nhau và quyết định xăm những thứ liên quan đến nhau như tên tuổi, sinh nhật, cung hoàng đạo, hoặc chân dung đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng nữa. Đối với họ thì đó là biểu hiện của sự "say đắm", tôn thờ đối phương như chân ái cuộc đời. Nhưng xưa nay chỉ thấy các cặp đôi xăm ở vai, lưng, ngực hoặc những chỗ kín đáo, tất cả đều không "hoành tráng" bằng nam thanh niên bản lĩnh dưới đây.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chàng trai quyết tâm cạo sạch lông mày bên trái để xăm tên người yêu, 2 chữ Thu Thảo khiến ai cũng choáng váng không tin nổi vào mắt mình.


Bức ảnh khiến cộng đồng mạng thả like dữ dội cho sự táo bạo của anh chàng - Ảnh: Internet
Bức ảnh khiến cộng đồng mạng thả like dữ dội cho sự táo bạo của anh chàng - Ảnh: Internet


Hình xăm gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng - Ảnh: Internet
Hình xăm gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng - Ảnh: Internet

Được biết, hình xăm trên được chàng trai xăm kỷ niệm 479 ngày yêu nhau với người yêu. Không chỉ anh mà cô bạn gái cũng xăm tên cùng nhưng không phải xăm trên lông mày mà lại trên cánh tay.


Cả 2 cùng chọn cách xăm tên để kỷ niệm tình yêu hơn 1 năm của mình - Ảnh: FBNV
Cả 2 cùng chọn cách xăm tên để kỷ niệm tình yêu hơn 1 năm của mình - Ảnh: FBNV

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Một bên thì chúc mừng đôi bạn trẻ tìm được tình yêu khắc cốt ghi tâm, còn một bên lại tỏ ra lo ngại không ít vì đôi bạn phải đi xóa hình xăm này như thế nào sau khi chia tay.

Tài khoản H.P. bình luận:

"Bạn gái nào tốt phước quá, được người yêu chiều vậy thật đáng ngưỡng mộ. Yêu đương sâu đậm đến mức này thì chuẩn bị cưới nhau luôn đi chứ đợi gì nữa".

Tài khoản G.N bình luận:

"Đẹp thì đẹp thật nhưng xăm chỗ nguy hiểm đó sau chia tay thì biết tính sao đây, xóa kiểu gì. Bạn nữ nào tên Thu Thảo vào nhận hàng kìa, sướng chưa, được bạn trai in hẳn tên lên mặt".

Có lẽ đây chính là gương mặt đình đám nhất từ đầu năm đến nay, khen thì nhiều mà gạch đá cũng chẳng ít. Nhiều dân mạng cũng hài hước chia sẻ thêm 1001 cách biến tấu hình xăm nếu chẳng may sau này anh chàng chia tay thì cũng không cần phải mất công tốn sức. 

Hiện tại, bài viết này vẫn đang nhận được sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bạn thấy hình xăm “cực ngầu” của chàng trai này thế nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Tổng hợp