Chàng trai "bỏ của chạy lấy người" ngay khi cô gái vừa tháo cặp kính cận!

16/03/2018, 16:43 GMT+07:00

Bị cận nặng và lồi mắt bẩm sinh nên cô nàng đã chọn cho mình một chính kính phù hợp, đeo vào trông gương mặt rất xinh xắn, nhưng khi cô nàng bỏ kính ra thì "khác một trời một vực" khiến anh chàng đang tán tỉnh cô bỗng dưng im bặt, không thèm liên lạc gì nữa.

Có rất nhiều lý do khiến các cặp đôi chia tay,  không thể đến với nhau. Có thể vì tính cách không hợp, quan điểm không giống nhau hoặc là do ngoại hình. Đã từng có rất nhiều câu chuyện vừa buồn cười, vừa đáng thương về chuyện ngoại hình khiến các cặp đôi không thành được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong đó nhiều vụ chia tay là do người con trai bị sốc trước "nhan sắc thật" của bạn gái.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục bàn luận sôi nổi về câu chuyện cô gái bị chính người đang tán tỉnh mình chê mắt lồi và "phũ" không thương tiếc.


Cô nàng tủi thân kể lại câu chuyện "bị bỏ" do mắt lồi bẩm sinh.
Cô nàng tủi thân kể lại câu chuyện "bị bỏ" do mắt lồi bẩm sinh.

Chuyện là cô nàng này đã bị cận từ hồi học cấp 2 nhưng vì biết cách chọn kính phù hợp nên khi đeo kính vào trông còn dễ thương hơn. Dạo gần đây có một anh chàng sinh viên của trường đại học khác đang làm quen và tán tỉnh cô nàng. Cô bạn cũng khá thích vì anh chàng này trông cao ráo, điển trai. Sau một thời gian nói chuyện, cả 2 có một buổi hẹn hò đi ăn uống.

Lúc ăn xong đang định đi chơi tiếp thì xui xẻo là trời đổ mưa to nhưng cả 2 đều không mang áo mưa. Vì bị ướt khá nhiều nên đôi trẻ dừng xe bên vỉa hè để trú mưa. Và cũng từ đây thì chàng trai biết được "sự thật" của cô nàng.

"Lúc xuống xe mình mới bỏ kính ra lau, tự dưng anh nhìn mình xong hỏi:
- Mắt em bị lồi à? Nhìn em dại quá.
- Mắt em lồi từ bé ạ.
- Thế là lồi bẩm sinh à, có bị cận bẩm sinh không?
- Dạ em cũng không rõ, để về hỏi mẹ.
- Nhìn em bỏ kính ra khác quá.
- Vâng, kính cũng là 1 phụ kiện giúp con gái làm đẹp mà anh. Em tưởng cái này anh biết chứ?
- Ừm anh biết nhưng anh không nghĩ nó khác thế này.
- Là sao ạ?
- À không, em coi như anh chưa nói gì đi."


Chỉ vì đôi mắt khi tháo kính ra có khác một chút mà cô nàng bị chê kém xinh. (Ảnh minh họa: Internet)
Chỉ vì đôi mắt khi tháo kính ra có khác một chút mà cô nàng bị chê kém xinh. (Ảnh minh họa: Internet)

Cuộc đối thoại ngắn ngủi này kết thúc và sau lúc đó hai người cũng không nói thêm câu nào. Cho đến khi về nhà, mỗi người một nơi, không hỏi han gì thêm. Cả 1 tuần sau đó anh chàng cũng không liên lạc hay nhắn tin gì cho cô nữa, hoàn toàn như người xa lạ. Khi cô gái hỏi lý do vì sao như thế thì anh chàng trả lời: "Thú thực anh sợ con anh cận bẩm sinh với mắt lồi bẩm sinh với cả nhìn em đeo kính thì xinh nhưng không đeo kính thì bình thường".

Cô nàng đã rất sốc và có chút bực mình với lý do né tránh vớ vẩn của anh chàng. Khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với cô nàng và không đồng ý với suy nghĩ cũng như cách cư xử của chàng trai.

Bạn Q.C bình luận: "Tóm lại vẫn là vì tháo kính ra không xinh bằng chứ chẳng phải sợ mắt lồi lõm gì. Thôi bỏ đi bạn, rồi sẽ có chàng trai khác đến với bạn và chẳng để ý đến mấy thứ vớ vẩn ấy đâu".

Thành viên M.A cũng đồng cảm với cô gái: "Con trai đúng là chỉ yêu bằng mắt, ai mà cũng như bạn nam này thế mấy đứa cận tới 5-6 độ như tôi đây chẳng lẽ phải chịu cảnh ế suốt đời sao?"