Chàng trai bị tố lăng nhăng vì có tình yêu mới sau 1 năm tán không đổ

17/10/2020, 08:50 GMT+07:00

Chuyện tình cảm của các bạn trẻ ngày nay luôn xảy ra những tình huống oan trái khiến người trong cuộc hay thậm chí dư luận cũng phải "dở khóc dở cười" theo dõi. Đoạn tin nhắn giữa đôi nam nữ mới đây cũng chính là một trong những trường hợp "điển hình" như thế.

Chàng trai trong đoạn tin nhắn bị "crush cũ" tố là người lăng nhăng khi công khai tình yêu mới khiến đông đảo cộng đồng mạng "bùng nổ" lên những bình luận tranh cãi không ngớt.

 
Câu chuyện của một chàng trai bị crush cũ tố "bắt cá hai tay" thu hút mạng xã hội. (Ảnh: FB T.L) 
Câu chuyện của một chàng trai bị crush cũ tố "bắt cá hai tay" thu hút mạng xã hội. (Ảnh: FB T.L) 

>> Xem thêm: Không cho người yêu "sửa" nhưng thanh niên lại cưới ngay gái xinh PTTM

Tán mãi một năm không đổ, chàng trai bị crush cũ tố lăng nhăng

Đông đảo dư luận hiện đang xôn xao trước tâm sự của một chàng trai chẳng may bị "crush cũ" tố lăng nhăng trên mạng xã hội. Cụ thể, anh chàng này quyết định cầm cưa cô bạn học cùng lớp nhưng suốt hơn 1 năm trời lại không nhận được lời hồi đáp dù đã dùng thử rất nhiều cách tán tỉnh, tỏ tình tới 7 lần thất bại.

Mới gần đây, có một cô gái khác học khoá dưới trót "say nắng" và theo đuổi thanh niên này. Vì thấy cô bé ấy có tính cách ngoan hiền lại xinh xắn còn vô cùng hiểu tính chàng trai nên anh quyết định tiến tới hẹn hò. Nào ngờ đâu, chuyện tình cảm này của anh chàng lại trở thành cái cớ để cô "crush cũ" kia tố đào hoa, mới có tỏ tình 7 lần đã "vội" quen người mới. Vì lời "tố" này mà bây giờ chàng thanh niên bị cả lớp nói là "bắt cá nhiều tay". 

 
Đoạn tin nhắn lời qua tiếng lại giữa "crush cũ" và chàng trai bị tố lăng nhăng gây sự chú ý. (Ảnh: F.B T.L) 
Đoạn tin nhắn lời qua tiếng lại giữa "crush cũ" và chàng trai bị tố lăng nhăng gây sự chú ý. (Ảnh: F.B T.L) 

 
Đối với cô nàng kia, tỏ tình mới 7 lần mà đã bỏ cuộc, quen người khác là lăng nhăng. (Ảnh minh hoạ: Sohu) 
Đối với cô nàng kia, tỏ tình mới 7 lần mà đã bỏ cuộc, quen người khác là lăng nhăng. (Ảnh minh hoạ: Sohu) 

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai bóc phốt "bạn gái đòi quà 365 ngày/năm" lại bị tố ngược

Cộng đồng mạng xôn xao bình luận

Ngay khi tâm sự của chàng thanh niên này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ đông đảo cư dân mạng. Đa số dư luận đều thể hiện sự bất ngờ và bàn luận rôm rả trước tình huống "dở khóc dở cười" này. 

Có không ít bình luận lên tiếng chỉ trích cô bạn gái được gọi là "crush cũ" của chàng thanh niên là quá vô lý. Thậm chí, triết lý mới "tỏ tình 7 lần đã quen người khác là lăng nhăng" của cô crush cũ kia cũng trở thành tâm điểm được nhiều cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Không quen chàng trai nhưng khi thanh niên này có bạn gái lại cay cú vì mất một kẻ "trồng cây si" lâu ngày. 

- "Mới tỏ tình 7 lần rồi quen người mới thì được gọi là lăng nhăng, suy luận kiểu gì vậy??" 

- "Này là cay cú khi cái người tán lâu ngày có bồ mới nè." 

- "Không tin được là có cô gái như thế trên đời luôn." 

- "Gì? Tỏ tình 7 lần không đổ, người ta quen cô khác thì bị tố lăng nhăng, cuộc đời này đúng là lắm chuyện hài." 

- "Mà phải chi đã là người yêu của nhau thì nói người ta lăng nhăng cũng được còn đằng này ôm hay nắm tay hay chính thức hẹn hò còn không có." 

- "May mắn cho chàng trai là không quen cô gái này. Chứ cái kiểu này mà hẹn hò rồi sẽ còn vô lý đến chừng nào đây." 

 
Cộng đồng mạng rôm rả bàn luận về tâm sự của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)
Cộng đồng mạng rôm rả bàn luận về tâm sự của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Thanh niên hẹn hò một lúc 8 cô gái bị "bóc phốt"​

Hiện tại, câu chuyện của chàng trai bị "crush cũ" tố lăng nhăng khi quen người mới vẫn đang thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều bất ngờ trước "triết lý" tình yêu mới tỏ tình 7 lần mà đã bỏ cuộc, quen người khác là lăng nhăng của cô nàng kia. Số khác thậm chí còn lên tiếng chỉ trích cô nàng vì cay cú mất người "trồng cây si" nên mới có hành động lố bịch như thế. 

2 lần đi chơi với crush mất nửa tháng lương, thanh niên chạy mất dép 

Cũng là một trường hợp oái oăm khác về crush đến từ các chàng trai thu hút sự quan tâm không nhỏ từ mạng xã hội. 

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao trước câu chuyện đi chơi với crush nhưng chàng trai này lại "bay vèo" mất nửa tháng lương vô cùng dở khóc dở cười. 

Số là anh chàng ấy đã dẫn cô bạn gái mình thích đã lâu đi hẹn hò và lần nào anh chàng cũng là người bỏ tiền thanh toán cho các chi phí. 

Cô gái crush ấy lần đầu tiên hẹn hò đã rủ anh chàng đi ăn món Hàn rồi sau đó lại vào trung tâm thương mại khiến thanh niên kia móc ví ra trả cho cả hai chuyến đi đó đến 2 triệu đồng. 

Và sau đó lần 2, cô nàng đòi đi ăn món Âu sang chảnh rồi lại vào trung tâm thương mại mua đồ và đến lần này, thanh niên kia cũng là người bỏ tiền thanh toán. 

Lời tâm sự "đau thương" của chàng trai trên mạng xã hội ngay lập tức gây sự chú ý và khiến nhiều người không khỏi xôn xao bàn tán. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY