Bị người yêu chửi sấp mặt vì dám chê "idol", tình huống dở khóc dở cười gây "sốt" MXH nhất ngày

07/05/2018, 18:20 GMT+07:00

Lời khuyên cho các chàng trai có người yêu là fan “cứng”, tuyệt đối đừng dùng lời lẽ hoặc có hành động “ngông cuồng” gây tổn thương “idol”. Nếu không thì “quả báo” sẽ đến trong chớp mắt đấy!

Hẳn chỉ những người cũng mến mộ một ngôi sao giải trí nào đó cuồng nhiệt, thì mới hiểu được tình yêu lớn mà các fan “cứng” dành cho “idol” của mình. Thậm chí, dù chưa lần gặp gỡ ngoài đời, nhưng họ có thể cùng khóc, cùng cười, cùng đau khổ và cùng hạnh phúc với thần tượng của mình. Đôi khi, tình cảm ấy còn “vĩ đại” hơn cả tình yêu, tình bạn và trên thực tế, đã có rất nhiều người vì “idol” mà còn phản ứng tiêu cực với bố mẹ.

Tóm lại, với tất cả những lí lẽ đó, việc bạn có “ý đồ” xúc phạm thần tượng của người yêu, dù là hành động hay lời nói thì hãy sẵn sàng đón nhận bi kịch trước đi nhé. Và nếu không muốn bị “bồ đá”, thì các chàng trai tuyệt đối đừng dại dột làm điều này.


Bài viết thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.
Bài viết thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa đăng tải bài viết của chàng trai trải lòng chuyện bị người yêu chửi sấp mặt chỉ vì lỡ chê thần tượng của người yêu là “bê đê”. Dường như đây là vấn đề “nhức nhối” không của riêng ai, nên bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng, với màn bình luận nảy lửa không thể “gắt” hơn.

Nguyên văn bài viết:

“Bị chửi sấp mặt vì chê thần tượng của người yêu là bê đê.

Em vừa bị mắng té tát thậm chí còn bị chửi thậm tệ luôn. Người yêu em bằng tuổi có hâm mộ mấy thằng Kpop, đại loại em cũng không thích nên gọi là thằng cho nhanh, em cũng không đề cập đến nhóm nào cả. Chỉ là vì người yêu em hâm mộ mà cũng không thấy ảnh hưởng tới cuộc sống của em mấy nên em cứ cho hâm mộ thôi...tính ra thì em cũng không thích, có nói 1,2 lần nhưng người yêu không nghe nên thôi. Hôm nay đang ngồi uống nước thấy người yêu xem MV mấy thằng đó nhảy với hát, em có buộc miệng...

- Ôi dào, lại mấy thằng bê đê, suốt ngày phấn son tóc vàng tóc đỏ, kẻ lông mày, phấn son rồi nhảy nhót hát hò.

- Anh bảo ai bê đê.

- Có 2 người với 1 cái máy điện thoại chả nhẽ anh chắc, em bỏ mấy thằng đó đi, xem mấy anh 6 múi men lỳ kia kìa...nhìn mấy thằng này có 6 múi cũng như đàn bà con gái vậy.

Chả hiểu sao người yêu gào lên

- Mày nói ai bê đê, Có mày mới bê đê, mới đàn bà con gái ấy, đi chấp mấy anh thần tượng Hàn Quốc, không ăn đc đạp đổ à. Xấu trai nên tự ti à?

- Ơ gọi ai là mày.

- Có tao với mày chả nhẽ tao nói cái điện thoại.

- Em sao vậy.

- Mày ấy, mày bị làm sao ấy, thằng dở người, mày được 1 phần như chúng nó đã tốt, suốt ngày chê chê, đàn ông sân si cái gì.

Xong người yêu đứng dậy đi về trước, em ở lại mặt mũi đúng kiểu "????" đây là đâu tôi là ai, mọi người nhìn em giống như kiểu em có lỗi ấy làm em cũng ngượng luôn. Ở đây có ai từng rơi vào hoàn cảnh này chưa, giờ em mới thấy lần đầu tiên em bị chửi chỉ vì chê thần tượng của người yêu?! Đấy là mới chê thần tượng thôi, sau này còn thế nào nữa. Em dân BA, bạn gái em dân NEU nha.”

Bài viết hút về hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận từ dân mạng. Làn sóng tranh cãi trái chiều, bên nhiệt tình ủng hộ - bên phản đối kịch liệt, khiến người xem vừa thấy căng đét lại vừa buồn cười. Trong 1001 lí do con gái giận dỗi người yêu, thì hẳn đây là lí do dễ phá vỡ hạnh phúc lứa đôi nhất thì phải.

Bị người yêu chửi sấp mặt vì dám chê

Bị người yêu chửi sấp mặt vì dám chê


Màn bình luận gay gắt của cư dân mạng, chủ yếu "lên án" chàng người yêu.
Màn bình luận gay gắt của cư dân mạng, chủ yếu "lên án" chàng người yêu.

Bạn đã bao giờ trải qua tình huống “dở khóc dở cười” như thế chưa? Sau tất cả, điều dại dột nhất trong tình yêu vẫn là nói xấu thần tượng của “gấu” nhé!

(Ảnh: NEU Confessions)