Bị người yêu "cắm sừng" còn mất "lượt" nói chia tay, anh chàng "đen" nhất năm là đây

21/05/2018, 15:04 GMT+07:00

Phát hiện người yêu lăng nhăng, chưa kịp trách móc, giận hờn, chàng trai đã bị “đá bay” trở thành người yêu cũ trong tích tắc. Chắc chẳng còn lời nào để diễn tả cho câu chuyện “thốn đến tận rốn” của anh chàng này đâu nhỉ?

Những màn rắc “thính” dạo trên mạng xã hội hẳn không phải là điều lạ lẫm trong thế giới ảo. Tuy nhiên, việc hoa đã có chủ, trâu đã có cọc vẫn thích thả “thính” lung tung thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Thực tế, từng có không ít tình huống “dở khóc dở cười”, khi các chàng và các nàng dù đã có người yêu vẫn thích nhắn tin “à ơi” với người khác. Nhưng éo le như câu chuyện của anh chàng “đen đủi” sắp được nhắc đến dưới đây, thì chỉ có thể là “cạn lời” mà thôi!

Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh những đoạn tin nhắn của một cặp đôi, với nội dung về chuyện chàng trai phát hiện người yêu mình “inbox” cùng lúc 3, 4 “anh trai mưa” khác. Với dòng chú thích: “Con gái đứa nào chẳng inbox với 3 – 4 anh cùng lúc”, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng.


Bài viết nhận được hớn 33 nghìn lượt thích.
Bài viết nhận được hớn 33 nghìn lượt thích.

Tuy nhiên, để bài viết này nhận được lượt thích, chia sẻ và bình luận lên đến con số “khủng” như thế, thì phải dựa vào cái kết không thể “đắng” hơn dành cho nam chính trong câu chuyện này. Nhờ người yêu mượn điện thoại đăng nhập tài khoản Facebook và quên thoát, mà chàng trai “vô tình” phát hiện sự thật phũ phàng rằng cô nàng đang cắm cùng lúc 3 – 4 cái sừng lên đầu mình.

Bị người yêu

Bị người yêu


Cách giải thích gây phẫn nộ của cô gái.
Cách giải thích gây phẫn nộ của cô gái.

Ban đầu, khi bị chàng trai “bóc phốt” ngoại tình, cô nàng còn “chịu khó” chối bay chối biến cho là tất cả chỉ là bạn bè, do bạn trai ghen tuông suy nghĩ vớ vẩn mà thôi. Tuy nhiên, đến đỉnh điểm việc hẹn hò trà sữa trong nhà nghỉ để tránh nóng, thấy không còn đường lui nên cô nàng liền quay sang chê nhà người yêu nghèo và “bye người yêu cũ!” trong vòng một-nốt-nhạc.


Hẳn là con gái đứa nào cũng thế.
Hẳn là con gái đứa nào cũng thế.

Bị người yêu

Bị người yêu


Chàng trai còn không "được" nói lời chia tay cơ đấy!
Chàng trai còn không "được" nói lời chia tay cơ đấy!

Đoạn hội thoại của cặp đôi khiến người xem vừa thương vừa buồn cười cho hoàn cảnh tréo ngoe mà chàng trai này gặp phải. Rõ ràng là bị gái cắm sừng, ấy vậy mà nam chính lại mất “lượt” nói lời chia tay, thật chẳng có gì đắng hơn thế nữa phải không nào!

Tình huống trớ trêu này đã nhận được hớn 13 nghìn bình luận từ dân mạng. Những màn an ủi, đưa ý kiến chung, quan điểm riêng đầy hài hước càng khiến người xem không thể nhịn được cười.

Bị người yêu


Màn bình luận gay gắt của dân mạng.
Màn bình luận gay gắt của dân mạng.

Thật, chẳng có cái đau nào giống cái đau như chàng trai này phải trai qua ấy nhỉ! Nếu gặp phải tình huống éo le như thế, bạn sẽ làm gì?

(Ảnh: FB)