Chàng trai bị người yêu bắt làm chó, phải sủa "gâu gâu" trên đường phố đúng ngày Giáng sinh

25/12/2017, 17:00 GMT+07:00

Chàng trai trẻ bò đi trên đất như một con vật, miệng thì sủa "gâu gâu" còn cổ thì bị xích lại, phía trước là người bạn gái đang cầm dây xích như dắt chó đi dạo.

Chàng trai trẻ bò đi trên đất như một con vật, miệng thì sủa "gâu gâu" còn cổ thì bị xích lại, phía trước là người bạn gái đang cầm dây xích như dắt chó đi dạo.

Nếu ra đường vào ngày lễ Giáng sinh thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều cặp đôi đang tận hưởng bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc của ngày này. Mỗi cặp đôi sẽ có một lựa chọn hẹn hò khác nhau trong ngày đặc biệt, nhưng sẽ ra sao nếu có những cặp đôi lựa chọn cách hẹn hò không giống ai, khiến bao người phải lắc đầu ngán ngẩm?

Mới đây, công đồng mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau clip một cặp đôi đang hẹn hò Giáng sinh theo kiểu "chủ dắt chó đi dạo". Sự việc này được ghi lại tại một khu phố thương mại rất đông người qua lại tại Vạn Châu, Trung Khánh, Trung Quốc, hôm 24/12.


Chàng trai bị người yêu dắt đi như cún cưng giữa trung tâm thương mại

Chàng trai trong clip vẫn còn khá trẻ, mặc áo xám, đeo kính đen, có dáng vẻ như học sinh đang quỳ bò trên đất. Phía trước là một cô gái trẻ đang cầm sợi dây được buộc vào cổ chàng trai, dẫn anh chàng đi theo mình như cô chủ đang đi chơi cùng chú cún cưng.

Trong thước phim, cổ của nam thanh niên bị trói lại bởi một chiếc khăn, sau đó bò rạp dưới mặt đất, vừa đi vừa sủa “gâu gâu”. Tuy nhiên, không hề tỏ ra khó chịu hay mất mặt, chàng trai lại có vẻ rất vui và hạnh phúc khi được làm hành động này. Cô gái dắt “chú cún” còn thường xuyên ngoảnh đầu lại phía sau và tỏ vẻ thích thú trước hành động đáng yêu của chàng trai.


Anh chàng không hề tức giận mà rất vui vẻ thực hiện hành động này
Anh chàng không hề tức giận mà rất vui vẻ thực hiện hành động này

Hành động kỳ lạ của cặp đôi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những người xung quanh. Họ cũng tò mò muốn biết lý do, nhưng không có người nào tỏ ý can ngăn vì đây chỉ là trò đùa "quá lố" của một cặp đôi đang yêu nhau.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng lạ lùng này sau khi được đăng tải lên mạng đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động quá lố này của cặp đôi trẻ. Họ cho rằng dù là vì bất kỳ lý do gì hay chỉ đùa giỡn cho vui thì cũng không nên làm như vậy ở nơi đông người. 

Tuy vậy, dường như sự việc này không có gì kỳ lạ trong mắt người dân Trung Quốc vì trước đây cũng đã có trường hợp tương tự như vậy xảy ra. Cảnh một người phụ nữ mặc váy xanh dắt theo một chàng trai đang bò bằng cả chân lẫn tay trên đường phố đông người đã khiến dư luận xôn xao vào hồi tháng 9/2016.


Đây không phải lần đầu những hành động như thế này xảy ra ở Trung Quốc
Đây không phải lần đầu những hành động như thế này xảy ra ở Trung Quốc

Chàng trai bị người yêu bắt làm chó, phải sủa

Trước đó, năm 2012, một tình huống tương tự từng được ghi lại khi cô gái trẻ ở Hồ Nam muốn đòi lại quyền công bằng cho nữ giới bằng cách dắt theo 3 người đàn ông đã bị xích cổ và phải bò dưới đường. 

Những hành động này có vẻ như rất kỳ lạ trong mắt nhiều người nhưng có vẻ ở Trung Quốc, người dân đã quá quen với kiểu "làm lố" này nên chỉ một số người để ý và cười mỉm khi chứng kiến những sự việc tương tự.