Ra mắt gia đình người yêu, chàng trai bị cả nhà "tẩy chay" vì hành động kỳ quặc khi say rượu

07:20 27/11/2017

Mọi thứ đều hoàn hảo không có gì để chê, mỗi tội cứ rượu vào là lại hành động kỳ quặc, vì thế mà chàng trai này đã bị nhà người yêu không cho qua lại nữa.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen "dở khóc dở cười với trường hợp ra mắt nhà người yêu của một chàng trai. Theo như lời cô bạn gái chia sẻ, người yêu cô mọi điểm đều tốt, không có gì đáng để chê trách, mỗi tội cứ uống rượu quá chén là lại quậy tưng bừng không biết điểm dừng.

Sẽ chẳng có gì to tát cho đến khi cô nàng dẫn bạn trai về nhà ăn giỗ cùng gia đình, đồng thời coi như ra mắt. Biết được tật xấu khi say của người yêu, cô nàng đã dặn dò rất kỹ trên đường về quê là không được uống quá 2 chén, nếu ai mới thêm thì phải từ chối khéo kẻo lại say khướt. 

Tuy nhiên, đời không như là mơ, dù dặn dò kỹ càng đến thế nhưng mọi chuyện xảy ra trong đám giỗ lại diễn ra không như mong đợi. Nửa đầu buổi giỗ, anh chàng rất được lòng gia đình nàng bởi cách ăn nói khéo léo và phong thái chững chạc đàng hoàng. Ai cũng khen ngợi người yêu khiến cô nàng rất tự hào.

Thế nhưng, mặc dù cô nàng hết sức chú ý trông chừng người yêu kẻo uống quá chén nhưng các anh của cô nàng thì lại liên tục mời người yêu cô uống rượu. Khi thấy người yêu đi lảo đảo, tay cầm chén rượu, mắt vằn tia máu... Và đúng như dự đoán, anh chàng người yêu bắt đầu "nổi dậy" khi rượu đã ngấm.


Dù đã được dặn dò rất kỹ nhưng khi ra mắt nhà người yêu, chàng trai này lại gây ra tình huống không đỡ nổi
Dù đã được dặn dò rất kỹ nhưng khi ra mắt nhà người yêu, chàng trai này lại gây ra tình huống không đỡ nổi

"Chưa kịp bình tĩnh lại thì em đã thấy tiếng ông ấy ré lên ở mâm các cụ cao niên trong họ: “... Rượu rót ra rồi để đây ư?”. Các cụ mắt tròn mắt dẹt, còn mắt bố em thì long sòng sọc. Ông ấy lại tiếp tục lảm nhảm: “Hôm nay có dịp hội ngộ với chư vị lão thành cách mạng ở đây, vãn bối rất lấy làm vinh dự quá lắm. Tuy nhiên một số vị lão thành đầu đã bạc mà uống xong để lại long đen là không ổn, vãn bối rất là chê cười” - cô nàng "bất lực" kể lại.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi "càn quét" bên mâm cỗ của các cụ, anh chàng lại tiếp tục quay sang bố mẹ và anh trai cô nàng lè nhè. Thế là cả nhà cô nàng mắt tròn mắt dẹt nhìn nhau, bó tay với cậu bạn trai của con gái. Tưởng rằng đến đây là hết chuyện thì bất ngờ anh chàng lao đến khoác vai mẹ nàng và tưởng đó là một cô gái khác lâu ngày mới gặp lại. Đến đây, bố và anh trai cô nàng đã mất hết kiên nhẫn với "chàng rể" này rồi, cô nàng phải lôi người yêu về phòng rồi trùm chăn bịt miệng để anh chàng không nói luyên thuyên được nữa.

Ra mắt gia đình người yêu, chàng trai bị cả nhà

Bữa cỗ kết thúc cũng là lúc cô nàng nhận được lệnh dừng yêu chàng trai đó từ bố. Thế là mọi chuyện chấm hết, cô nàng dở khóc dở cười chẳng biết làm sao khi nghe lệnh cấm từ bố trong khi người yêu thì vẫn say rượu, ngủ ngáy khò khò trong phòng.

Sau khi đoạn tâm sự của cô nàng được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều vừa buồn cười vừa thấy tội nghiệp cho tình huống tréo ngoe mà cô nàng đang gặp phải. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn dùng cả thơ để bình luận và thán phục chàng trai trong câu chuyện vì đã say rượu lại còn nói năng y hệt như trong phim kiếm hiệp.

Bạn Đ.T bình luận: "Tội cho chàng trai đó, chỉ vì tửu lượng kém mà mất luôn cô người yêu. Nhưng mà mình cũng nể anh bạn này đấy, lúc nửa tỉnh nửa say mà vẫn xuất khẩu thành thơ, xưng hô chuẩn vai vế, lại còn vãn bối với cả nhạc huynh nữa. Quá tài tình rồi còn gì!".

Nhiều anh chàng khác cũng tỏ ra đồng cảm với người bạn trai của cô nàng, rút kinh nghiệm để sau này ra mắt nhà người yêu không gây ra chuyện tày đình thế này. "Chắc là phụ huynh của bạn nữ hơi khó tính chứ mình thấy chàng trai này lúc say cũng vui mà. Nhưng nói gì thì nói vẫn phải rút kinh nghiệm chứ mai sau ra mắt nhà người yêu mà gặp tình huống như này chắc xác định kết thúc luôn..." - bạn H.C chia sẻ.

Hiện câu chuyện dở khóc dở cười này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Nguồn: NEU CFS

Ảnh: Internet