Chàng trai bị người yêu "đá" chỉ vì: "Anh quá tốt, em không xứng với anh"

25/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Thương yêu, cưng chiều bạn gái hết mực trong suốt 4 năm trời nhưng cuối cùng chàng trai vẫn bị "đá" chỉ vì "anh quá tốt, em không xứng với anh".

Tưởng đâu cả 2 sẽ về chung một nhà vào cuối năm nay, thế nhưng cô gái lại nói lời chia tay chỉ vì chàng trai quá tốt với mình.

Trên đời có muôn vàn lý do để các cặp đôi chia tay, có thể là ngoại tình, tính cách không hợp, cha mẹ ngăn cấm nhưng khó hiểu nhất vẫn là vì đối phương đối xử quá tốt nên... chia tay.

Dù biết đằng sau lý do này còn nguyên nhân khác quan trọng hơn, thế nhưng, ít nhiều gì người trong cuộc cũng cảm thấy vô lý, bức xúc vì không hiểu sao mình lại mất người yêu chỉ vì quá quan tâm, chăm sóc họ và trường hợp của chàng trai dưới đây là ví dụ điển hình.

 
Có ai tin được lý do vì được đối xử quá tốt mà chia tay không cơ chứ?
Có ai tin được lý do vì được đối xử quá tốt mà chia tay không cơ chứ?

Theo đó, chàng trai đã mang câu chuyện của mình chia sẻ lên mạng xã hội, cho biết anh sinh năm 1991, có công việc ổn, chu cấp đầy đủ cho người yêu và cả hai đã bên nhau mặn nồng được 4 năm.

Trong suốt 4 năm đó, anh luôn cưng chiều, làm hài lòng người yêu hết mức có thể. Cô đòi gì, anh đều đáp ứng, ví như thích đi du lịch ở đâu, anh chiều người yêu đưa tới đó. Túi xách, quần áo tháng nào cũng đều đều mua tặng cô 1, 2 món. Lễ Tết, sinh nhật cũng có quà theo ý thích của người yêu và nếu cô chưa nghĩ ra nên mua gì thì anh sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho cô.

Chàng trai bị người yêu

Khoảng thời gian 4 năm yêu nhau ấy cũng là 4 năm đại học của cô gái và chỉ còn vài ngày nữa thôi là cô tốt nghiệp. Anh cũng đã lên kế hoạch sẵn, đó là sau khi cô gái tốt nghiệp, cả 2 sẽ tiến tới hôn nhân vào cuối năm nay và xin cho cô vào làm tại một cơ quan. Cha mẹ 2 bên cũng rất ưng bụng với mối nhân duyên này và anh cứ nghĩ cái kết đẹp sẽ đến với mình.

Nhưng mọi chuyện lại chẳng được suôn sẻ như vậy khi cô gái bắt đầu nói lời chia tay. Cô nhắn tin cho anh, xin anh đừng yêu cô nữa vì sợ bản thân mình nợ anh quá nhiều. Mặc cho chàng trai hết lời trấn an, khuyên nhủ, hỏi cô nguyên nhân hay đang gặp chuyện gì để giải quyết, song cô gái vẫn không hồi đáp, thậm chí là chặn luôn Facebook của chàng trai.

Chàng trai bị người yêu

Chàng trai bị người yêu

 
Cô gái bỗng dưng xin chàng trai đừng yêu cô nữa khiến anh khó hiểu.
Cô gái bỗng dưng xin chàng trai đừng yêu cô nữa khiến anh khó hiểu.

Sau cùng, chàng trai gọi thẳng cho người yêu, gặng hỏi lý do những rốt cuộc cũng chỉ nhận lại 5 chữ: Em không xứng với anh. Lý do khó hiểu đó phần nào làm chàng trai bất ngờ và tức giận. Bởi trước đó họ còn hứa hẹn nhau sẽ đi chơi vào dịp 30/4 và 1/5 sắp tới. Thế nhưng, giờ đã không thể rồi.

Chàng trai bị người yêu

Chàng trai bị người yêu

Chốt lại câu chuyện, chàng trai dò hỏi cư dân mạng về lý do người yêu anh buông lời chia tay. Phải chăng do cô có người mới hay thay lòng đổi dạ hoặc có nguyên nhân gì đó khó nói? Ngoài ra, chàng trai cũng khẳng định lại, rằng anh không hề vô tâm mà quan tâm, chiều chuộng cô hết mực. Ở bên cô 4 năm nhưng anh không hề làm gì quá đáng, chỉ dừng lại ở mức hôn, ôm và vuốt tóc.

Chàng trai bị người yêu

 
Cô gái chặn luôn Facebook của chàng trai sau khi nói lời chia tay.
Cô gái chặn luôn Facebook của chàng trai sau khi nói lời chia tay.

Trước tình cảnh “éo le” của chàng trai, cư dân mạng cũng đưa ra một vài lý do, song nhiều người cho rằng anh vẫn nên tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân chia tay của cả 2. Cùng xem một vài lý do mà cư dân mạng đưa ra nhé:

- “Dễ anh mọc sừng rồi mà không biết đấy. Nếu muốn thì thử đi dò hỏi xem”.

- “Có người yêu tốt vậy còn làm trò nữa, đúng là thứ không biết hưởng mà”.

- “Nóng quá nên khùng hay gì mà chia tay người yêu trớt quớt vậy”.

- “Có khi chị này ngoại tình, thấy hối hận nên không yêu anh nữa nè... à mà nó có nhiều trong drama thôi còn ngoài đời mị không biết đâu nhé”.

- “Cũng có thể còn nguyên nhân khác mà anh chưa biết. Tốt nhất nên làm rõ ràng để tránh sau này hối hận”.

- “Tự nhiên đang yên đang lành cái chia tay, lại còn lý do vớ vẩn chứ”.

 
Từ một tình yêu đẹp 4 năm mà cả 2 chia tay chỉ vì lý do khó hiểu của cô gái.
Từ một tình yêu đẹp 4 năm mà cả 2 chia tay chỉ vì lý do khó hiểu của cô gái.

Bị “đá” chỉ vì đối xử quá tốt với người yêu, chàng trai trong câu chuyện có lẽ đến giờ vẫn chưa hiểu rõ nguyên nhân mình bị “đá” thật sự là gì. Hi vọng với sự chia sẻ và những lời giải thích từ cư dân mạng, chàng trai sẽ sớm hiểu rõ được vấn đề, đưa ra được nguyên nhân chính xác khiến mối tình 4 năm tan vỡ và bớt đau lòng vì mất người yêu nhé!

Ảnh: Beat.vn/Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!