Đi thi Ai là triệu phú chỉ lo "nổ", chàng trai bị CDM trêu: "Tự tin quá sẽ không có cái kết tốt đẹp"

31/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Một chàng trai tham gia gameshow Ai là triệu phú mới đây đã bị CĐM ném đá tơi bời vì những phát ngôn gây sốc của mình. Đa số đều cho rằng anh chàng quá khoe khoang bản thân.

Ai là triệu phú là gameshow truyền hình quen thuộc ở Việt Nam. Người chơi sẽ giành chiến thắng bằng cách trả lời chính xác 15 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm của chương trình.

Mới đây, một chàng trai tên Phạm Văn Hùng, quê ở Bắc Ninh khi tham gia chương trình đã bị CĐM ném đá tơi bời bởi những phát ngôn được cho là tự tin quá đà của mình.

Đi thi Ai là triệu phú chỉ lo

Hùng bị ném đá tơi bời vì phát ngôn tự tin quá đà của mình

Đầu tiên, anh chàng khen MC chương trình "là một trong những MC có đầu óc nhận xét chính xác nhất" mà anh từng biết khi người này khen anh đẹp trai. Sau đó, Hùng còn khẳng định "chắc nịch" sẽ giúp nam MC trở thành người nổi tiếng bằng cách vượt qua tất cả các câu hoi và nhận về giải thưởng 150 triệu.

Gây sốc hơn, anh chàng còn khoe mình không những đẹp trai mà còn có khả năng lãnh đạo quần hùng khi có thể... lên plan du lịch cho mọi người trong nhóm. Khi được hỏi về người đồng hành cùng anh trong chương trình, Hùng chia sẻ đi cùng bố, và muốn dắt bố theo vì muốn có nhiều quyền thừa kế; tài sản, nhà cửa, đất đai của bố anh đang rất cần. Ngoài ra, Hùng còn khoe mình đọc rất nhiều loại sách, từ văn hóa đến lịch sử, địa lý...

Vẻ ngoài tự tin, ăn nói luôn theo kiểu "chắc như đinh đóng cột" nhưng Hùng đã không thực hiện được lời hứa giúp nam MC nổi tiếng vì anh chỉ dừng lại ở câu thứ 8.


Câu hỏi khiến Hùng phải dừng cuộc chơi
Câu hỏi khiến Hùng phải dừng cuộc chơi

CĐM đã đưa ra rất nhiều bình luận về anh chàng này.

Bạn P.M.A cho rằng: "Mình xem Ai là triệu phú bao nhiêu năm nay nhưng chưa thấy ai "nổ" như ông này. Khiếp, nói mà không thấy ngượng mồm à?"

Tài khoản M.P bình luận: "Lạy luôn, cái gì mà dắt bố theo vì muốn có nhiều quyền thừa kế??? Mình mà là ông bố mình cắt sạch sẽ chứ ở đó mà thừa kế."

"Tự tin quá đáng sẽ không có cái kết tốt đẹp, hãy nhìn Hùng để làm gương!", bạn T.Q.Đ chia sẻ.

Tự tin không xấu nhưng tự tin dẫn đến những phát ngôn quá đà như anh bạn trên đây quả là không nên chút nào. Nhất là khi lên sóng truyền hình thì lời ăn tiếng nói càng phải cẩn thận hơn rất nhiều nữa.

(Ảnh: Internet)