Chàng trai bị bắt vì tin nhắn đùa ngày 1-4 của bạn gái

02/04/2014, 15:00 GMT+07:00

Vì muốn "cứu" bạn gái mà anh chàng này đã bị cảnh sát bắt vì liên quan đến một vụ án cách đây 5 năm

Tình huống dở khóc dở cười tưởng như chỉ xảy ra trên phim này lại là câu chuyện có thật.

Xem thêm:

> Nghi xách hàng lậu, tiếp viên Vietnam Airlines bị bắt tại Nhật

> Những sản phẩm di động trong mơ của ngày Cá tháng tư

> 9 kiểu chơi khăm "bá đạo" được ưa chuộng nhất

Một cô gái người Trung Quốc vốn chỉ muốn chọc ghẹo bạn trai nên đã gửi tin nhắn cho bạn trai với nội dung mình bị bắt trói. Khi người bạn trai này đến sở cảnh sát để báo án thì bị bắt vì cảnh sát phát hiện ra anh chàng có liên quan đến một vụ án cách đó nhiều năm.

Chàng trai bị bắt vì tin nhắn đùa ngày 1-4 của bạn gái

Khoảng 11 giờ trưa ngày 1/4, một chàng trai hốt hoảng chạy đến đồn công an Kim Sơn để báo án về việc bạn gái mình bị bắt cóc và đưa ra tin nhắn để làm bằng chứng. Theo nội dung trong điện thoại, bạn gái của anh chàng nói mình bị người khác bắt trói và năn nỉ bạn trai đến cứu.

Khi công an gọi điện thoại lại vào số máy của cô gái để xác minh, cô này liền hoảng hốt chạy đến sở công an để thú nhận mình chỉ đang đùa giỡn với bạn trai mà thôi. Cô chia sẻ vài ngày trước mình cãi nhau với bạn trai. Vì tức giận nên cô đã nghĩ đến việc gửi tin nhắn cho bạn trai để thử lòng anh chàng. Không ngờ chàng trai tưởng thật nên đã đến đồn công an để báo án.

Mọi việc vẫn bình thường cho đến khi công an hỏi kỹ thông tin của 2 người để ghi lại vào hồ sơ. Lúc này, chàng trai lại tỏ ra cực kỳ hoảng sợ. Anh ta liên tục quanh co, không chịu tiết lộ danh tính và chỗ ở của mình.

Viên cảnh sát bắt đầu tỏ ra nghi ngờ nên đã dò hỏi lại. Khi lật lại hồ sơ, vị cảnh sát này phát hiện ra anh chàng bạn trai có liên quan đến một vụ trộm cướp vào năm 2009. Không chịu nổi sự tra hỏi của công an, anh chàng đành phải cúi đầu nhận tội. Còn cô bạn gái thì há hốc mồm vì kinh ngạc khi biết được bạn trai mình là tội phạm bị truy nã.