Chàng trai bị bạn gái tát 52 cái vì không tặng quà "lễ tình nhân 520"

21/05/2020, 10:45 GMT+07:00

Một chàng trai lại cay đắng nhận 52 cái tát từ người yêu chỉ vì từ chối mua tặng cô nàng điện thoại nhân dịp lễ tình nhân 520.

Tại Trung Quốc, 20/5 được xem là một trong những ngày lễ tình nhân quan trọng của các cặp đôi. Trong ngày này, nam thanh nữ tú sẽ tặng những món quà hoặc nói lời yêu thương để biểu hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. 

Thế nhưng, thay vì được hạnh phúc giống như bao cặp đôi khác, một anh chàng lại phải nhận 52 cái tát từ người yêu chỉ vì không chịu mua tặng điện thoại cho cô nàng nhân "lễ tình nhân 520". 

Cô gái vung tay tát người yêu. (Ảnh chụp màn hình)Cô gái vung tay tát người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: "Ngày tỏ tình 520" dân mạng kháo nhau giờ đẹp để tán đổ crush

Chàng trai bị người yêu tát 52 cái vì không chịu mua điện thoại cho 

Sự việc này xảy ra vào ngày 20/5 năm ngoái được cộng đồng mạng gợi lại và xôn xao bàn tán ở hiện tại. 

Theo đoạn video được đăng tải trên The Cover, cặp đôi này đã xảy ra tranh cãi ngay trên vỉa hè đường Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trước sự chứng kiến của nhiều người, cô gái đã vung tay tát đến 52 cái vào người yêu. Không chỉ vậy, cô còn liên tục mắng mỏ không ngừng. 

Nhận thấy tình hình nghiêm trọng, người dân đã quyết định đến can ngăn nhưng đều bất lực. Cuối cùng, họ đã gọi điện báo với cảnh sát.

Đáng chú ý, dù bị người yêu tát ngay giữa bàn dân thiên hạ nhưng, anh chàng trong đoạn clip không phản kháng hay tức giận nào. Thậm chí, sau khi cảnh sát đến, anh còn bênh vực cô người yêu và liên tục khẳng định mình có lỗi.

 
Dù người dân can ngăn nhưng cô gái này vẫn quyết tát bằng được người yêu.
Dù người dân can ngăn nhưng cô gái này vẫn quyết tát bằng được người yêu.

Theo cảnh sát chia sẻ, hành động của cô gái trên bắt nguồn từ việc người yêu từ chối mua tặng điện thoại nhân ngày "lễ tình nhân 520". Bực tức, cô đã không ngần ngại "tặng" luôn 52 cái tát cho anh chàng.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ Red Star News, lý do cô gái cư xử nghiêm trọng vậy là bởi mọi đồ hiệu của anh chàng kia đều là một tay cô tặng. Thế nhưng, khi đòi được bạn trai tặng quà, cô lại nhận về lời từ chối thẳng thừng.

 
Kể cả khi cảnh sát đến, anh chàng vẫn quyết bênh vực bạn gái.
Kể cả khi cảnh sát đến, anh chàng vẫn quyết bênh vực bạn gái.

Đón đọc thêm nhiều thông tin cộng đồng mạng hấp dẫn khác tại YAN Netizen nhé!

>>> Đọc thêm: Chàng trai bị cô gái lớp 12 "đá" phũ phàng vì 20/10 chỉ tặng trà sữa không tặng giày hàng hiệu

Luồng ý kiến trái chiều từ CĐM

Ngay khi đoạn clip về cặp đôi này được đăng tải, cộng đồng mạng đã xôn xao, bàn tán không ngừng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh chàng và chỉ trích cô gái vì hành động quá đáng.

"Ủa không có tay chân tự đi mua điện thoại dùng hay sao mà đòi hỏi".

"Chuyện tình cảm chứ có phải kinh doanh đâu mà công với chả bằng. Tiếc đồ tặng thì mang về mà dùng".

"Đúng là mù quáng. Cô gái kia dù thế nào thì hành xử cũng sai lè".

 
Hành động của cô gái nhận về làn sóng chỉ trích lớn.
Hành động của cô gái nhận về làn sóng chỉ trích lớn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái mắng người yêu, đòi chia tay chỉ vì giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà

Trong tình yêu, vật chất đôi khi chỉ là thứ để biểu hiện sự chân thành của mình đối với nửa kia. Vì vậy, nếu đã yêu nhau, cả hai nên biết thông cảm và tôn trọng đối phương, không nên để người yêu mình phải chịu tổn thương vì bất cứ điều gì.

Chia sẻ cảm nghĩ với YAN ngay nhé!

Nguồn ảnh: The Cover

Đôi khi, chúng ta thường học được nhiều điều từ những mối tình của bản thân. Trong một topic trên Cộng đồng Ohman cũng đã có nhắc đến điều này

"Những bài học để đời mà chỉ có những cô người yêu có thể dạy cho bạn?"

Theo một bình luận chia sẻ: "Bạn gái- có thể tốt hoặc không, không vấn đề gì cả. Tuy nhiên, dù thế nào, họ vẫn đều có thể dạy cho bạn những bài học giống nhau, theo hai lối khác nhau. Đầu tiên, cô ấy dạy bạn tiền quan trọng như nào... >>> XEM TIẾP